Ảnh Cưới Đẹp : Ảnh Cưới Lãng Mạn Dưới Mưa Của Cặp Đồng Tính Nam

0

Bộ ảnh cưới lãng mạn dưới mưa của cặp đồng tính nam đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những tình cảm ngọt ngào mà hai anh chàng dành cho nhau. Nhân vật chính trong bộ ảnh cưới lãng mạn này là cặp đôi Vic và Dương đã gặp gỡ và yêu nhau 2 năm nhưng luôn ở trong xa cách, người Sài Gòn – người Cần Thơ.

anh-cuoi-dong-tinh-nam anh-cuoi-dong-tinh-nam

Album ảnh cưới đẹp lãng mạn và ngọt ngào này có tên “Without Boundaries” (Không biên giới). Bộ ảnh cưới lấy bối cảnh nhà thờ Đức Bà, dưới cơn mưa tầm tã của Sài Gòn, cặp đôi bên nhau, tay nắm tay tình tứ làm cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

anh-cuoi-dong-tinh-nam

anh-cuoi-dong-tinh-nam anh-cuoi-dong-tinh-nam

Được biết, ban đầu cặp đôi định chụp ảnh cưới trong công viên nhưng do thời tiết không thuận lợi nên cả ekip quyết định tới địa điểm trước nhà thờ Đức Bà và một quán cà phê gần đó. Với ý tưởng vừa vui tươi, vừa lịch lãm, cộng thêm yếu tố thời tiết, bộ ảnh trở nên vô cùng lãng mạn.

anh-cuoi-dong-tinh-nam anh-cuoi-dong-tinh-nam anh-cuoi-dong-tinh-nam anh-cuoi-dong-tinh-nam

Để hoàn thiện những bức ảnh đẹp này, cả ekip phải thực hiện trong vòng 1 giờ. Tuy nhiên, do thời tiết mưa thất thường nên sau khi chụp xong cả Vic & Dương cùng ekip đều bị ốm. Nhưng hai nhân vật chính vẫn rất vui vì kịp lưu giữ khững khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa trong ngày mưa tầm tã của Sài Gòn.

Thông qua bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Vic và Dương chúng tôi mong muốn các cặp đôi đang yêu nhau, dù là thế giới thứ 2 hay thế giới thứ 3 thì hãy tự tin bày tỏ tình cảm của mình. Hãy thực hiện bộ ảnh cưới để kỷ niệm tình yêu và đừng ngại ngùng nhé.

Share.
loading...