Ảnh Cưới Đẹp : Bộ Ảnh Cưới Chuyện Tình Nàng Tiên Cá Đẹp Lung Linh

0

Trong đêm thi thứ 6 của cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014, Diễm My và bạn nhảy Kosta đã thể hiện vô cùng thành công và gây sự thu hút lớn khi hóa thân vào chuyện tình nàng tiên cá trong bộ phim Cướp Biển Vùng Caribe. Trong bộ album ảnh cưới cả hai đều tập luyện không ngừng nghỉ trong nhiều ngày để hóa thân vào nàng tiên cá quyến rũ, gợi cảm và chàng hoàng tử lịch lãm.

Với cốt truyện lãng mạn khi nàng tiên cá Diễm My vô tình cứu được hoàng tử sắp chết đuối trong cơn bão. Sau đó, cả hai phát sinh tình cảm và có một tình yêu nồng nàn. Dưới đây là bộ ảnh cưới độc đáo với chuyện tình nàng tiên cá đẹp lung linh được đầu tư công phu.

bo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-ca

bo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-cabo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-ca

bo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-cabo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-cabo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-cabo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-ca-15bo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-ca bo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-ca bo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-ca bo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-ca bo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-ca bo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-ca bo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-cabo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-ca bo-anh-cuoi-chuyen-tinh-nang-tien-ca-12

Nếu bạn quan tâm đến xu hướng chụp ảnh cưới dưới nước hay bất kỳ một dịch vụ nào về cưới hỏi từ áo cưới, trang điểm cưới, chụp ảnh cưới cho đến nhà hàng tiệc cưới thì có thể truy cập ngay vào website TapChiCuoiHoi.com.vn để được tham khảo những thông tin bổ ích nhất.

ảnh đẹphoa cưới cầm tayảnh cưới đẹpbánh sinh nhật đẹp

Share.
loading...