TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH NỔI BẬT VỚI TONE MÀU CAM

0

Màu cam, màu của sự cháy bỏng, màu của những ngọn lửa đam mê sẽ tạo nên một không gian phòng khách thật nổi bật cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bạn sẽ tạo nên “tình yêu sét đánh” với tone màu cam khi lựa chọn để trang trí cho phòng khách. Cách kết hợp màu cam cho việc thiết kế những ngôi nhà cũng vô cùng đa dạng, một thiết kế hiện đại, truyền thống, hay phong cách mid-century, tất cả đều có thể phù hợp.

Có vô số cách kết hợp để tạo nên một không gian nổi bật với màu cam, bạn có thể trang trí tường nhà màu cam, hay nhấn nhá chút màu cam với đồ nội thất như bàn, ghế sopha, hay đơng giản chỉ là một khung tranh treo tuong màu cam mà thôi. Nào hãy cùng bắt tay để trang trí phòng khách nhà mình thật đẹp và thật nổi bật với tone màu này nhé.

trang-tri-phong-khach-noi-bat-voi-tone-mau-cam trang-tri-phong-khach-noi-bat-voi-tone-mau-cam trang-tri-phong-khach-noi-bat-voi-tone-mau-cam

trang-tri-phong-khach-noi-bat-voi-tone-mau-cam trang-tri-phong-khach-noi-bat-voi-tone-mau-cam trang-tri-phong-khach-noi-bat-voi-tone-mau-cam trang-tri-phong-khach-noi-bat-voi-tone-mau-cam trang-tri-phong-khach-noi-bat-voi-tone-mau-cam trang-tri-phong-khach-noi-bat-voi-tone-mau-cam trang-tri-phong-khach-noi-bat-voi-tone-mau-cam

Với những người yêu  phong cách thiết kế mid century hiện đại và cổ điển, một chiếc bàn cafe màu cam bóng cỡ lớn với phần chân thấp sẽ khiến họ hài lòng. Chiếc bàn này với bộ chân cờ-rôm và màu cam tạo hiệu ứng vui vẻ và phong cách. Hình ảnh phòng khách với gam màu nổi bật tạo nên những cảm hứng mới trong sinh hoạt và công việc.

Share.
loading...