Ảnh Đẹp Thiên Nhiên : Chiêm Ngưỡng Những Khu Vườn Đẹp Nhất Trên Thế Giới

0

Những hình ảnh đẹp về vườn cây cảnh là nơi nhiều cây xanh kết hợp với cấu trúc và hình thức cho một kết quả kỳ diệu. Những khu vườn đặc sắc này cho thấy nghệ thuật tài ba của nhà kiến trúc và cả những người tạo ra những khu vườn đẹp mắt và đắm đuối như thế này để ra mắt công chúng. Các khu vườn tuyệt vời trong màu xanh của cây cảnh kết hợp với sự sáng tạo đầy sinh động của kiến trúc có thể nói là những khu vườn tuyệt vời nhất trên thế giới. Cùng Tạp chí ảnhchiêm ngưỡng nhé.

1. Khu vườn Cliveden

Ngôi nhà số Cliveden, ban đầu được xây dựng bởi công tước thứ hai của Buckingham năm 1666 như là một khóa tu cho giải trí bạn bè và người tình của mình, được xây dựng lại hai lần sau khi vụ cháy năm 1795 và năm 1849. Nhìn ra sông Thames ở Taplow, Buckinghamshire, ngôi nhà nguy nga và khu vườn rộng lớn của nó đã tưởng tượng lại một lần nữa vào năm 1893 như là một kiệt tác Italianate bởi William Waldorf Astor, Tử tước Astor đầu tiên.

cliveden-1

2. Khu vườn Drummond  Castle

Lâu đài Drummond và các căn cứ được thành lập ở Perthshire, Scotland, trong 1490. Ngôi nhà tháp phần lớn vẫn còn nguyên vẹn, nhưng khu vườn đã được thay đổi đáng kể trong nhiều thế kỷ.

drummond-castle-1

drummond-castle-2

3. Green Animals Topiary Garden

Green-Animals-Topiary-Garden-1

Green-Animals-Topiary-Garden-2

4. Ladew Gardens

Ladew-Gardens-1

Ladew-Gardens-2

5. Levels Hall

Tọa lạc tại Quận Hồ đẹp như tranh vẽ nổi tiếng của nước Anh, Levens trường tự hào có khu vườn cây cảnh cổ nhất thế giới vẫn còn sống sót trong thiết kế ban đầu của nó. Có niên đại từ năm 1694, các topiaries phản ánh hương vị cuối-thế kỷ 17 để cắt cây và bụi cây vào khối trừu tượng hoặc các hình thức hình học

levels-garden-1

levels-garden-2

6. Khu vườn Longwood

longwood-1

longwood-2

7. Khu vườn Lotusland

Lotusland-1

Lotusland-2

8. Khu vườn Marqueyssac

Khu vườn ban đầu được tạo ra trong thế kỷ 19 và được tăng cường khi một chủ sở hữu mới, Julien de Cerval, mua lại tài sản và làm cho nó làm việc cuộc sống của mình. Năm 1861, De Cerval bắt đầu đặt ra một khu vườn cây cảnh thơ mộng trên một ngọn đồi cao trên sông Dordogne.

Marqueyssac-1

Marqueyssac-2

9. Pearl Fryar Topiary Garden

Pearl-Fryar-Topiary-Garden-1

Pearl-Fryar-Topiary-Garden-2

hình ảnh đẹpkiểu tóc đẹp nhấthình ảnh dễ thươngảnh bìa facebook đẹphình nền dễ thương

Share.
loading...