Ảnh Đẹp Thiên Nhiên : Đến Với Kì Quan Thiên Nhiên Thế Giới Vịnh Hạ Long

0

Ảnh đẹp thiên nhiên là chủ đề mà được nhiều các bạn độc giả khám phá và tìm tòi. Vậy bạn hãy đến với Tạp chí ảnhcủa chúng tôi để khám phá hình ảnh thiên nhiên đầy bí ẩn và tuyệt đẹp. Phần này, Tạp chí ảnhgiới thiệu với các bạn độc giả kì quan nhiều lần được Unesco công nhận là di sản thiên thiên thế giới, đó là “Vịnh Hạ Long”. Cảnh đẹp nơi đây với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Vịnh Hạ Long có phong cảnh tuyệt đẹp nên nơi đây là một điểm du lịch rất hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Nếu có cơ hội, bạn hãy một lần đặt chân tới đây để tận hưởng vẻ đẹp kì vĩ của di sản này nhé.

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (1)

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (2)

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (3)

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (4)

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (5)

Vịnh Hạ Long là một di sản độc đáo bởi địa danh này chứa đựng những dấu tích quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển lịch sử trái đất, là cái nôi cư trú của người Việt cổ, đồng thời là tác phẩm nghệ thuật tạo hình vĩ đại của thiên nhiên với sự hiện diện của hàng nghìn đảo đá muôn hình vạn trạng, với nhiều hang động kỳ thú quần tụ thành một thế giới vừa sinh động vừa huyền bí. Bên cạnh đó, vịnh Hạ Long còn là nơi tập trung đa dạng sinh học cao với những hệ sinh thái điển hình cùng với hàng nghìn loài động thực vật vô cùng phong phú, đa dạng. Nơi đây còn gắn liền với những giá trị văn hóa – lịch sử hào hùng của dân tộc.

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (6)

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (7)

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (8)

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (9)

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (10)

Vịnh Hạ Long nổi bật với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp. Đảo ở Hạ Long có hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở hai vùng chính là vùng phía đông nam vịnh Bái Tử Long và vùng phía tây nam vịnh Hạ Long.

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (11)

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (12)

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (13)

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (14)

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (15)

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (16)

den-voi-ki-quan-thien-nhien-the-gioi-vinh-ha-long (17)

Dẫu bạn ở đâu trên thế gian này, là người da trắng hay da màu, không kể quốc tịch, ngôn ngữ, tuổi tác… khi đặt chân đến đây cũng đều có chung những cảm xúc, sự rung động của con tim trước một kỳ quan của đá và nước, và khi phải chia tay Hạ Long chắc sẽ để lại những ấn tượng khó quên… Câu chuyện huyền thoại xa xưa về đàn rồng mẹ và đàn rồng con đã phun châu nhả ngọc tạo nên hàng ngàn đảo đá ngăn bước quân thù, hôm nay vẫn đứng đó tạo nên một di sản vô giá cho nhân loại.

hình ảnh đẹphình nền dễ thươnghình nền hoa đẹphình nền điện thoạihình nền tình yêu

Share.
loading...