Hình ảnh đẹp về mưa và nỗi buồn

0

Có những nỗi đau không nói thành lời, có những nỗi buồn không thể gọi tên…
Mưa tới, mang theo bao nỗi buồn, nhung nhớ như mây đen vô tình hiện hữu bao phủ cả bầu trời…
Cơn mưa cuốn trôi đi những xô bồ cuộc sống. Trong cơn mưa, người người bình đẳng. Còn đâu những sang, hèn, xấu, đẹp. Ai ai cũng chạy trú trong lớp lớp những áo, những ô. Cuộc sống đôi khi trần trụi thế đấy. Đơn giản chỉ sợ giọt mưa rơi.
Mưa rơi rơi. Từng giọt từng giọt nhỏ vào sâu trong tâm hồn.
Mưa, một mình! Giọt nước mắt vô tình rơi, đầu lưỡi mặn chát.
Mưa ồn ào và bất chợt, mang theo những giọt nước mắt lặng lẽ rơi….

Hình ảnh mưa buồn đẹp lúc nào cũng mang đến cho chúng ta nhiều những cảm xúc khác nhau, vui buồn lẫn lộn. Mưa rơi như những giọt nước mắt của trời xanh, chính vì thế khi mưa rơi con người ta thường liên tưởng đến một thứ gì đó buồn hơn là vui, nỗi cô đơn trống vắng bên trong.

Rất nhiều những hình ảnh buồn về tình yêu khi trời mưa bạn có cảm giác gì? Thật lãng mạn trong lòng sau cơn mưa sẽ nhẹ đi chút nào không. Xem nhiều hình ảnh đẹp về mưa luôn gợi đến những kỷ niệm về một cuộc tình mà ta cố gắng chôn giấu.

mua-buon-1

mua-buon-2

mua-buon-3

mua-buon-4

mua-buon-5

mua-buon-6

mua-buon-7

mua-buon-8

mua-buon-9

mua-buon-110

Mưa tưởng chừng là một hiện tượng của tự nhiên, nhưng nó đối với những có tâm trạng thì mưa chính là thể hiện của nỗi lòng thương nhớ và vấn vương. Có lẽ vì những hạt mưa rơi tí tách gắn liền với những cuộc tình ngang trái. Và khi mưa rơi, cảm xúc buồn khó tả ùa về.

Share.
loading...