Hình Ảnh Dễ Thương : Hình Nền Naruto Cực Dễ Thương

0

Bạn có là fan của bộ phim anime Naruto cực “hot” hiện nay? Naruto ban đầu là loại manga (truyện tranh) của tác giả Kishimoto Masashi, một tác giả sáng tác manga của Nhật Bản – loại truyện manga rất nổi tiếng và phổ biến cho trẻ em ở Nhật Bản. Truyện được viết những phiên bản đầu tiên vào năm 1997 nhưng sau đó vào năm 1999 Kishimoto đã viết lại truyện Naruto dựa trên bản thảo cũ và được phát hành bởi tạp chí Shueisha. Đến tập thứ 36 của bộ manga này thì đã phát hành được 71 triệu bản tại Nhật.

Đến năm 2008, bộ truyện manga Naruto được dịch sang tiếng Anh và đã cùng năm nay đã có bản truyện manga Naruto đầu tiên tại Việt Nam. Một số hình nền dễ thương cực chất của nhân vật Naruto cho các bạn fan của bộ anime Naruto mãn nhãn:Naruto-1 Naruto-2 Naruto-3

Naruto-4 Naruto-5 Naruto-6 Naruto-7 Naruto-8 Naruto-9 Naruto-10 Bộ truyện tranh Naruto được chuyển thành phim hoạt hình anime và được công chiếu lần đầu tiên tại Nhật năm 2002 và cho đến nay đã được chiếu trên rất nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam trở thành loạt phim anime đình đám. Nhân vật Naruto với những đức tính cố gắng khẳng định bản thân, luôn đặt niềm tin trong cuộc sống dù bị dân làng lúc đầu hiểu lầm xa lánh đã khiến rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Naruto được xây dựng với những hình ảnh đẹp về một thiếu niên luôn yêu đời, khao khát tình yêu thương của mọi người và cố gắng khẳng định giá trị của bản thân mình, một bộ phim hoạt hình anime hay cho các bạn trẻ ngày nay.

BẠN ĐANG XEM:  Ảnh Đẹp » Hình Nền Đẹp » Hình Nền Naruto Cực Dễ Thương

Hình Nền Dễ Thương Hình nền Naruto

Share.
loading...