3 lời khuyên giúp bạn giảm cân hiệu quả

0

Cân nặng không kiểm soát khiến bạn lo lắng, mất tự tin. Để giảm cân nhanh, bạn bắt đầu áp dụng các biện pháp giảm cân khác nhau. Dưới đây là 3 lời khuyên giúp bạn giảm cân nhanh chóng, an tòa và hiệu quả nhất.

Không tự "đầy đọa" mình bằng một thực đơn ăn kiêng khắt khe

Ăn kiêng giảm cân là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của phái Đẹp khi đối mặt với tình trang cân nặng tăng lên mất kiểm soát tuy nhiên không phải ai cũng biết làm thế nào để ăn kiêng khoa học, giảm cân hiệu quả mà không gây ra bất kì tác dụng ngược nào. Lời khuyên dành cho bạn khi giảm cân nhanh bằng việc ăn kiêng chính là không đầy đọa bản thân với chế độ ăn nghèo nàn chất dinh dưỡng. Bạn có thể thực hiện theo các tips dưới đây:

Ăn cho đến khi bạn cảm thấy vừa đủ để giảm cân: Điều này nghe có vẻ phi lý nhưng các chuyên gia đã chứng minh được rằng khi bạn ăn cho đến khi cảm thấy vừa đủ để giảm béo đồng nghĩa với việc nguy cơ tăng cân được kiểm soát đồng thời vẫn đảm bảo đủ năng lượng cho cơ thể.

Khó tính trong việc lựa chọn thực phẩm giúp giảm cân: Đừng tùy tiện lựa chọn thực phẩm giảm cân bởi nó có thể khiến kết quả của bạn không khả quan. Bạn hay ưu tiên chọn những thực phẩm lành mạnh mạnh (vừa có tác dụng kiểm soát cân nặng vừa cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể).

Không "nôn nóng" khi tập thể dục giảm cân

Thật sai lầm khi cho rằng, cường độ tập luyện càng cao cộng thêm tần suất tập luyện thường xuyên, liên tục sẽ giúp bạn có được kết quả giảm cân nhanh hiệu quả. Sở dĩ như vậy là do, việc đốt nóng mỡ thừa bằng cách làm tiêu hao năng lượng qua các bài tập cần được thực hiện một cách bền bỉ, đều đặn, khi nóng vội rất có thể bạn sẽ bị mệt mỏi, kiệt sức thậm chí là gặp các vấn đề về cơ bắp, tim mạch và xương.

Đảm bảo lượng nước thu nạp vào cơ thể

Có nhiều chị em vì nôn nóng muốn giảm cân mà giảm thiểu lượng nước thu nạp vào cơ thể xuống tới mức tối thiểu. Đây là quan điểm hết sức sai lầm bởi nó có thể gây ra những hệ lụy khôn lường. Lời khuyên dành cho chị em chính là đảm bảo cơ thể nhận được tối thiểu từ 1. 5 – 2. 5 lít nước mỗi ngày.

Trên đây là 3 lời khuyên hữu ích giúp chị em giảm cân hiệu quả, an toàn. Khi bạn đã theo đuổi một kế hoạch giảm cân tại nhà trong suốt một thời gian dài mà vẫn không có được kết quả khả quan đồng nghĩa với việc bạn đã thất bại.

Share.
loading...