4 Phương pháp giảm cân hiệu quả như đang dùng thuốc giảm cân

0

4 phượng pháp sau đây giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng như đang dùng thuốc giảm cân

1. Giảm cân hiệu quả bằng cách tự nhiên

Giảm cân không dùng thuốc bằng cách tự nhiên khá tiết kiệm và được thực hiện khá đơn giản ngay tại ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là cho hiệu quả không triệt để và bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian khá dài thì mới thu được kết quả tốt.

Ngoài ra, nếu bạn áp dụng không đúng có thể gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn. Vì vậy bạn cần phải lưu ý khi thực hiện các phương pháp trên.

2. Cách giảm cân nhanh nhất  với thực đơn giảm cân

Thực đơn giảm cân được xem như phương pháp giảm cân không dùng thuốc khá hiệu quả mà bạn không phải quá ăn kiêng để ảnh hưởng tới sức khỏe. Nguyên tắc khi áp dụng phương pháp này là hạn chế tinh bột nạp vào cơ thể, thay vào đó là việc áp dụng chế độ ăn khoa học mà không cần phải kiêng khem.

Tuy nhiên cách giảm cân nhanh nhất bằng thực đơn này mất khá nhiều thời gian chuẩn bị và kéo dài khiến cho nhiều người nhanh chóng chán nản.

3. Phương pháp giảm cân từ các bài tập
Các bài tập giảm cân được khá nhiều người lựa chọn vì không những giúp bạn giảm mỡ hiệu quả mà còn giúp bạn có sức khỏe dẻo dai và một cơ thể săn chắc. Với phương pháp giảm cân không dùng thuốc này bạn sẽ giúp bạn đốt cháy khá nhiều calo và loại bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể.

Để giảm cân hiệu quả bạn nên áp dụng nhiều bài tập khác nhau cũng như một chế độ ăn uống hợp lý mới đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên phương pháp này mất khá nhiều thời gian tập luyện cũng như bạn phải kiên trì trong thời gian khá dài thì mới thu lại được kết quả tốt nhất.

4. Phương pháp giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo

Hiện nay, y khoa phát triển, việc loại bỏ mỡ thừa không nhất thiết phải đụng đến dao kéo như trước kia. Với công nghệ Laser Lipo được trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công. Công nghệ này đã được FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng giúp:

– Loại bỏ triệt để mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể chỉ sau 1 lần duy nhất

Laser Lipo sử dụng năng lượng ánh sáng laser tác động trực tiếp vào mô mỡ, phá vỡ liên kết của chúng khiến chúng bị hóa lỏng. Sau đó, nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng, lượng mỡ thừa sau khi đã được hóa lỏng được đưa ra ngoài mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh. Mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn ngay trong lần điều trị đầu tiên.

– Da săn chắc mịn màng, không chùng nhão, chảy xệ : Ở bước sóng ngắn, ánh sáng laser lipo có khả năng tái cấu trúc, sắp xếp khối collagen dưới da giúp da mịn màng, săn chắc, không bị chảy xệ, ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại.

– Không phẫu thuật, không để lại sẹo

Đây là cách giảm cân hiệu quả không dùng thuốc không phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ trích 1 nốt nhỏ trên vùng da cần loại bỏ mỡ, sau đó đưa thiết bị nội soi vào bên trong để hóa lỏng các mô mớ. Chính vì vậy, sau khi thực hiện giảm cân bằng Laser Lipo oàn toàn không để lại sẹo xấu.

– Không đau đớn, khó chịu : Trước khi  phẫu thuật giảm cân, bạn sẽ được gây mê vô cảm để trong suốt quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Do Laser Lipo là phương pháp giảm cân không phẫu thuật nên sau khi thực hiện bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian.

Mặc dù, Laser Lipo không phẫu thuật, nhưng lại đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ cao nên Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thực hiện giảm mỡ tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động để tránh “tiền mất tật mang”.

Share.
loading...