5 động tác hằng ngày giúp tăng chiều cao

0

Vóc dáng cao lớn giúp bạn tự tin hơn trong mọi việc. Thử 5 động tác hằng ngày giúp tăng chiều cao bạn nhé!

1. Bài tập rướn người chạm đầu ngón chân
 
Trong số những bài tập tăng chiều cao hiệu quả thì những bài tập, đông tác cơ bản nhất chính là rướn người chạm những ngón tay vào các đầu ngón chân. Bạn có thể đứng thẳng và gập người để tay chạm vào chân hoặc ngồi duỗi thẳng chân rồi rướn người để tay chạm chân.
 
Cố gắng dùng tay chạm đầu ngón chân khi lưng và gối thẳng là bài tập tăng chiều cao hiệu quả
 
Lặp đi lặp lại động tác tăng chiều cao này cho tới khi bạn muốn đổi sang động tác khác hoặc cảm thấy cơ căng, gân cốt đang dần giãn ra.

2. Động tác cúi người với tạ

Bước 1: Đứng thẳng người, hai chân cạnh nhau, ngực hơi ưỡn. Hai tay cầm tạ, tạ đặt trên vai, song song với thân người.

Bước 2: Cúi đầu 1 góc 45 độ, giữ nguyên tư thế tay, chân thẳng. Thực hiện động tác 40 lần.

3. Động tác nghiêng người chạm mũi chân

Bước 1: Đứng thẳng người, hai chân ngang bằng vai, ngực hơi ưỡn. Tay phải giơ thẳng lên cao, qua đầu. Tay trái giữ thẳng xuống dưới.

Bước 2: Giữ nguyên tư thế chân, hạ lưng xuống sao cho tay trái chạm mũi chân trái. Thực hiện động tác tương tự với bên còn lại, mỗi bên 20 lần.

4. Động tác vươn người giúp tăng chiều cao hiệu quả
 
Động tác tăng chiều cao này rất đơn giản, trước hết bạn cần nằm sấp trên mặt sàn phẳng. Hai tay chống trên mặt sàn rồi nâng thân trên một góc 450 so với sàn, sau đó hạ xuống một cách nhẹ nhàng. Đây là một động tác nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cho sức khỏe, đặc biệt giúp sụn xương có sự chuyển hóa, hỗ trợ việc tăng chiều cao rất tốt.

5. Động tác chân hỗ trợ tăng chiều cao
 
Ở bài tập tăng chiều cao nhẹ này bạn chỉ cần di chuyển thay đổi chân trái và chân phải liên tục kèm nhảy nhẹ. Cứ chân trái hướng về trước thì cân phải hướng ngược về sau. Mỗi lần nhảy là mỗi lần đổi chân trước – sau một cách nhịp nhàng. Động tác này hỗ trợ sự dài ra của xương cẳng chân và xương đùi giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời cũng giúp cho việc làm tan mỡ thừa trong cơ thể.

Ngoài các chế dộ dinh dưỡng và các bài tập tăng chiều cao, bạn có thể sử dụng thuốc tăng chiều cao hiệu quả.
Growth Height Pro là viên uống hỗ trợ tăng chiều cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Mỹ. Với nhiều thành phần vitamin và khoáng chất, sản phẩm kích thích hocmon tăng trưởng, giúp những bạn trong giai đoạn phát triển có được chiều cao lý tưởng nhất.

Viên Uống Tăng Chiều Cao Growth Height Pro là sản phẩm của M.B. Pharma Labs, được sản xuất dựa trên công trình nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe hàng đầu thông qua dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm đã được thông qua sự kiểm định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Công Dụng Của Viên Uống Tăng Chiều Cao Growth Height Pro:
– Bổ sung canxi dạng Nano phân tử giúp hấp thụ tối đa vitamin do đó giúp tăng chiều cao hiệu quả
– Hỗ trợ tăng chiều cao đối với trẻ em, giúp phòng chống bệnh còi xương, thấp bé, nhẹ cân giúp trẻ hấp thụ được chất dinh dưỡng tốt hơn
– Bổ sung dưỡng chất giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn
– Thích hợp cho trẻ em và những người cần phát triển chiều cao cũng như những người gặp vấn đề về tiêu hóa
– Sản phẩm được kiểm định phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
– Tăng cường nội tiết tố tăng trưởng giúp phát triển chiều cao tối đa

Growth Height Pro mua ở đâu?
Growth Height Pro đang được phân phối tại các Hệ thống Cửa hàng làm đẹp trên toàn quốc.

Share.
loading...