5 mẹo nhỏ giúp bạn giảm cân nhẹ nhàng đơn giản tại nhà

0

Với 5 mẹo nhỏ giúp bạn giảm cân nhẹ nhàng đơn giản tại nhà sau đây, bạn có thể giảm cân mà không cần quá nhiều nỗ lực. Thậm chí, bạn còn thấy chuyện giảm cân thật nhẹ nhàng và thú vị nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và áp dục nhé.

 

Mua quần áo tập thể dục đẹp

 

 

Việc đầu tư những bộ áo quần tập đẹp, sẽ giúp bạn thấy tự tin hơn, và thích tập thể dục hơn, giữ được thói quen. Bạn chưa đạt thân hình mong muốn không có nghĩa là bạn sẽ mặc những bộ đồ thùng thình khiến bạn mất tự tin, dễ chán nản. Cùng với hãy viết những dòng nhắc nhở bản thân về việc giảm cân, và dán ở khắp nơi: bàn làm việc, gương, tủ lạnh,… Ví dụ như “Không bao giờ là quá muộn để thay đổi”, “Tôi đang tiến gần đến mục tiêu của mình hơn hôm qua”, "Không để cho người khác chê cười vì mình béo nữa",….

 

Chuẩn bị sẵn những bữa ăn nhẹ ít năng lượng

 

Khi rảnh rỗi, bạn hãy dành thời gian chuẩn bị những túi, hộp thức ăn nhỏ, vừa đủ cho một bữa ăn nhẹ lành mạnh. Những phần ăn được làm sẵn như vậy không chỉ giúp bạn thấy tiện lợi mà còn giúp bạn kiểm soát được lượng thức ăn đưa vào cơ thể.

 

Tự thưởng cho bản thân

 

 

Khi giảm được 2kg, tự thưởng cho mình một túi xách mới. Nếu giảm được 4kg, tự thưởng cho mình buổi spa thư giãn. Hay đơn giản hơn, là cho vào bình 10k, hay 20k sau mỗi lần tập thể dục. Làm như vậy giúp bạn thấy thích thú, giữ được ý chí giảm cân tốt hơn.

 

Ngừng so sánh với người khác

 

Mỗi người có một cơ địa riêng, thích hợp với những phương pháp giảm cân khác nhau, và kết quả cũng khác nhau. Thế nên, thay vì so sánh với người này người kia, bạn hãy chọn cho mình phương pháp giảm cân phù hợp, nỗ lực từng ngày để mình trở nên khỏe mạnh và xinh đẹp hơn. Khi mục tiêu rõ ràng và thực tế, bạn sẽ thấy dễ thành công hơn rất nhiều.

 

Treo bộ đồ bơi trong tầm mắt

 

 

Hãy treo bộ đồ bơi, bộ bikini ở nơi mà bạn có thể nhìn thấy nó mỗi ngày. Nếu không, bạn cũng có thể treo bộ váy đẹp mà bạn ao ước mặc được nó. Chúng sẽ giúp bạn kiên quyết hơn nhiều đấy.

 

Những mẹo nhỏ trên đây, tuy nhỏ nhưng chúng chính là chìa khóa cho một chế độ giảm cân lành mạnh, dễ dàng cho bạn. Chúc bạn mau đạt được mục tiêu giảm cân của mình.

Share.
loading...