7 nguyên liệu cho món salad giảm cân an toàn mẫu mới 2017| thuoc giam can cua my tot nhat mua ở đâu chính hãng

0

Bạn nghĩ mình còn giảm cân đúng cách cùng món salad cho bữa trưa? 7 nguyên liệu sau đây sẽ giúp món salad ngữ bạn bổ trợ giảm cân hiệu quả hơn

Salad cùng nguyên liệu chính là nhau củ không có nghĩa rằng nó sẽ có lợi cho sức khỏe ngữ bạn. Trong buổi việc ngốn salad có lẽ là cách tiệt nhất đặt bửa sung các vitamin cần màng màng cho kia thể cũng giống như như như cân bằng dinh dưỡng. Song, việc chúng min ngốn không đền rồng xuyên hẹp đủ sẽ khiến min nộp hay lượng từ các nguyên liệu mà min không hề biết rằng, chúng chỉ còn làm phản tác dụng ngữ mục đích giảm cân.

Và sau đây hãy cùng tham khảo qua 7 nguyên liệu mà bạn đừng nên bỏ vào món salad giả dụ bạn còn cầm cầm cố giảm cân an toàn.

GÀ CHIÊN GIÒN, TÔM VÀ ĐẬU PHỤ

Gà chiên giòn, tôm bọc dừa và đậu phụ chiên hay bất cứ ngữ gì nổi làm từ những nguyên liệu giàu protein sẽ làm tăng lượng calories không cần màng màng và đền rồng sẽ bay kèm theo 1 lượng đường dù ít hay giàu cũng không làm cho món salad tang thành người bạn thân màng màng cùng vòng eo ngữ bạn. ”Nhưng có lẽ bạn luôn muốn bửa sung một chút giết nạc vào món salad đặt có cảm giác hứng thú và hài lòng hơn” Brigitte Zeitlin, R.D chia sẻ- nhà dinh dưỡng học tại thành phố phường New York.

Thay vì vậy, hãy chọn lựa các món protein như gà nướng, tôm, cá hồi, cá ngừ đóng hộp (không có mayonnaise), trứng lòng đào, đậu phụ hâm hay edamame( một loại đậu nành ngữ Nhật Bản).

MÌ XÀO GIÒN, HOÀNH THÁNH, TORTILLA STRIPS ( BÁNH MÌ QUE – NGUỒN GỐC TỪ MEXICO)

“Việc ngốn mì xào giòn đừng khác nào ngốn khoai tây chiên vậy”, một san sẻ ngữ Bonnie Taub-Dix,R.D.N,người sáng lập ngữ trang web BetterThanDieting.com và cùng theo đó là tác giả ngữ cuốn sách “Read It Before You Eat It”. Chúng sẽ làm tăng lượng calorie có trong món salad (khoảng 120 calories mỗi cốc) và chất béo ( đoạt một nửa lượng calories, kh

Thay vì những món không phủ phục mùa vào mục đích giảm cân ngữ bạn như trên, hãy thử cùng một nửa li đậu gà sấy khô: 1 số ít loại đậu có nguồn protein dồi dào cũng giống như như như bao gồm chất xơ hòa tan, ngữ mà có lượng cholesterol thấp. Zeitlin khuyến cáo rằng thêm vào 1 đến 2 cùi dìa canh hạt hạnh nhân, óc chó, hạt dẻ cười, hạt gai dù hay hạt bí. “Chúng cung gấp những chất béo có lợi cho dạ mạch, không những gắng còn khiến bạn thỏa mãn hơn và không có cảm giác thèm những món snack trong các chốc xế”.

SỐT KEM

Sốt kem bao gồm những ngữ như sốt ranch, Caesar và mật ong Dijon sẽ cung gấp lượng calories (khoảng 160 cho hai cùi dìa canh sốt bổ nhào phô mai xanh), khoáng chất natri (170mg) và chất béo không có lợi cho sức khỏe (17 grams hay 150 trong 160 calories từ đậu nành).

Nhà dinh dưỡng học Marisa Moore, R.D khuyến cáo rằng bạn nên làm tăng hương vày nhờ vào các loại sốt giấm như giấm Balsamic (một loại giấm đến từ vùng Bắc Ý) hay thêm một chút rượu champagne cộng thêm một ít dù olive rắc trên bề mặt sẽ vô cùng hữu ích cho hệ dạ mạch. Hoặc bạn có thể phủ cùng lóng sốt kem từ những nguyên liệu khác như quả bơ chín hay sốt tahini đặt có nổi cùng hiệu quả.

SỐT PHỦ KHÔNG BÉO

Sốt phủ không béo thiệt ra chứa giàu lượng muối và đường hơn bạn nghĩ (ví nhử điển hình như hai cùi dìa canh sốt Ranch không béo chứa kiêng từ 270 đến 380 mg natri và 2 đến 3 đường – nguyên liệu đầu tiên trong các nhãn hiệu đền rồng là syrup ngô và đường và bạn cũng biết rõ điều đó mà!). Thêm vào đó, những nghiên cứu cho thấy rằng kia thể ngữ bạn cần những chất béo có lợi đặt hâm thụ những chất dinh dưỡng màng màng yếu như lycopene và vitamin A trong nhau củ. Chính vì thế, bạn càng có lí bởi đặt chọn lựa những loại sốt khác đặt nắm gắng như sốt dù olive kết hiệp cùng sốt balsamic hay giấm táo hay nước cốt chanh tươi.

Song quan lại trọng nhất thoả là việc kiểm soát khẩu phần ăn. “Nếu cho quá giàu sốt có thể là chôm phạm lớn nhất cho việc làm món salad ngữ bạn tang thành món ngốn phản tác dụng và dễ dàng tăng thêm 200 đến 300 calories cho mỗi phần ăn” Zeitlin cho hay. Vì vậy, hãy chắc rằng lượng sốt cho mỗi phần ngốn ngữ bạn chỉ từ là 1 đến 2 cùi dìa canh sốt thôi nhé.

BÁNH MÌ NƯỚNG

Tưởng rằng bánh mì nướng sẽ làm tăng kết cấu cũng giống như như như hương vày cho món salad, tuy nhiên 1 lượng nhỏ bằng ráng tay thôi có thể thêm vào gần 100 calories, hơn 200mg natri và vài gram chất béo bão hòa mà không có bất kì chất dinh dưỡng có lợi nào, theo như tiết bại lộ Moore. Và bà cũng khuyến cáo rằng hãy “nêm” thêm hương vày cho món salad bằng hạt óc chó đặt có cùng hiệu quả.

Và đặt tăng thêm hương vị, bạn có thể thêm vào các loại nhau mùi khô ngữ Italia, nhau mùi vùng Provence hay những loại nhau mùi khác có thể kết hiệp hiệu quả cùng những hương vày khác trong món salad ngữ bạn.

HOA QUẢ SẤY KHÔ

Quả mâm xôi khô, quả mê và nho khô sẽ cung gấp kiêng 22 gram đường (nó bằng cả một que bần tiện đậu phộng béo ngậy ngữ Butterfinger) và bao gồm 100 calories trong một phần tư li – trừ việc cung gấp chất xơ từ hoa quả tươi.

Thay vì chọn lựa hoa quả khô, bạn có thể nắm gắng bằng các loại hoa quả tươi đẹp theo mùa, đừng kì hạn như nửa li nho hốt lát đặt làm món ngốn tang nên dứa ngon hơn và cùng theo đó có tác dụng chống oxi hóa rất tốt. Bên cạnh đó, Zeitlin san sẻ rằng bạn có thể tráng miệng cùng một nửa li quả chọc gia tộc berry (dâu, mâm xôi, việt quất,..) sau bữa ăn.

THỊT XÔNG KHÓI

Thịt xông khói đền rồng nổi sơ chế cùng bột đậu nành, dù hướng dương hay dù hạt cải và điều đó tất luốt quạng nhiên là đã “cung cấp” thêm 180 mg natri và 30 calories, chỉ trong 1 cùi dìa canh (mà ai lại chỉ xài 1 cùi dìa canh thôi chứ? Phải giàu hơn gắng cơ).

Chúng không bửa sung nổi bất cứ chất dinh dưỡng nào cho món salad ngữ bạn. Thêm vào đó giết khúc khói còn có cả 1 lượng lớn muối, và có thể làm bạn có cảm giác khát nước và hẹp bụng. Chính vì vậy, Moore đã khuyến cáo rằng một đến hai cùi dìa canh đậu rang không muối sẽ cung gấp 1 lượng chất béo có lợi và chất sơ mà thoả bảo đảm nổi lượng calories hiệp lí.

Bạn nghĩ mình đang giảm cân đúng cách với món salad cho bữa trưa? 7 nguyên liệu sau đây sẽ giúp món salad của bạn hỗ trợ giảm cân hiệu quả hơn

Salad với nguyên liệu chính là rau củ không có nghĩa rằng nó sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn. Trong khi việc ăn salad có lẽ là cách tuyệt nhất để bổ sung các vitamin cần thiết cho cơ thể cũng như cân bằng dinh dưỡng. Song, việc chúng ta ăn không thường xuyên đầy đủ sẽ khiến ta nạp năng lượng từ các nguyên liệu mà ta không hề biết rằng, chúng chỉ đang làm phản tác dụng của mục đích giảm cân.

Và sau đây hãy cùng tham khảo qua 7 nguyên liệu mà bạn chớ nên bỏ vào món salad nếu bạn đang cố gắng giảm cân an toàn.

GÀ CHIÊN GIÒN, TÔM VÀ ĐẬU PHỤ

Gà chiên giòn, tôm bọc dừa và đậu phụ chiên hay bất cứ thứ gì được làm từ những nguyên liệu giàu protein sẽ làm tăng lượng calories không cần thiết và thường sẽ đi kèm theo một lượng đường dù ít hay nhiều cũng không làm cho món salad trở thành người bạn thân thiết với vòng eo của bạn. ”Nhưng có lẽ bạn luôn muốn bổ sung một chút thịt nạc vào món salad để có cảm giác hứng thú và hài lòng hơn” Brigitte Zeitlin, R.D chia sẻ- nhà dinh dưỡng học tại thành phố New York.

Thay vì vậy, hãy lựa chọn các món protein như gà nướng, tôm, cá hồi, cá ngừ đóng hộp (không có mayonnaise), trứng lòng đào, đậu phụ hấp hay edamame( một loại đậu nành của Nhật Bản).

MÌ XÀO GIÒN, HOÀNH thuoc giam can cua my tot nhat THÁNH, TORTILLA STRIPS ( BÁNH MÌ QUE – NGUỒN GỐC TỪ MEXICO)

“Việc ăn mì xào giòn chẳng khác nào ăn khoai tây chiên vậy”, một chia sẻ của Bonnie Taub-Dix,R.D.N,người sáng lập của trang web BetterThanDieting.com và đồng thời là tác giả của cuốn sách “Read It Before You Eat It”. Chúng sẽ làm tăng lượng calorie có trong món salad (khoảng 120 calories mỗi cốc) và chất béo ( chiếm một nửa lượng calories, kh

Thay vì những món không phục vụ vào mục đích giảm cân của bạn như trên, hãy thử với một nửa cốc đậu gà sấy khô: một trong những loại đậu có nguồn protein dồi dào cũng như bao gồm chất xơ hòa tan, thứ mà có lượng cholesterol thấp. Zeitlin khuyến cáo rằng thêm vào 1 đến 2 muỗng canh hạt hạnh nhân, óc chó, hạt dẻ cười, hạt gai dầu hay hạt bí. “Chúng cung cấp những chất béo có lợi cho tim mạch, không những thế còn khiến bạn thỏa mãn hơn và không có cảm giác thèm những món snack trong những buổi xế”.

SỐT KEM

Sốt kem bao gồm những thứ như sốt ranch, Caesar và mật ong Dijon sẽ cung cấp lượng calories (khoảng 160 cho hai muỗng canh sốt trộn phô mai xanh), khoáng chất natri (170mg) và chất béo không có lợi cho sức khỏe (17 grams hoặc 150 trong 160 calories từ đậu nành).

Nhà dinh dưỡng học Marisa Moore, R.D khuyến cáo rằng bạn nên làm tăng hương vị nhờ vào các loại sốt giấm như giấm Balsamic (một loại giấm đến từ vùng Bắc Ý) hoặc thêm một chút rượu champagne cộng thêm một ít dầu olive rắc trên bề mặt sẽ vô cùng hữu ích cho hệ tim mạch. Hoặc bạn có thể phủ với lớp sốt kem từ những nguyên liệu khác như quả bơ chín hay sốt tahini để có được cùng hiệu quả.

SỐT PHỦ KHÔNG BÉO

Sốt phủ không béo thật ra chứa nhiều lượng muối và đường hơn bạn nghĩ (ví dụ điển hình như hai muỗng canh sốt Ranch không béo chứa khoảng từ 270 đến 380 mg natri và 2 đến 3 đường – nguyên liệu đầu tiên trong các nhãn hiệu thường là syrup bắp và đường và bạn cũng biết rõ điều đó mà!). Thêm vào đó, những nghiên cứu cho thấy rằng cơ thể của bạn cần những chất béo có lợi để hấp thụ những chất dinh dưỡng thiết yếu như lycopene và vitamin A trong rau củ. Chính vì thế, bạn càng có lí do để lựa chọn những loại sốt khác để thay thế như sốt dầu olive kết hợp với sốt balsamic hay giấm táo hoặc nước cốt chanh tươi.

Song quan trọng nhất vẫn là việc kiểm soát khẩu phần ăn. “Nếu cho quá nhiều sốt có thể là thủ phạm lớn nhất cho việc làm món salad của bạn trở thành món ăn phản tác dụng và dễ dàng tăng thêm 200 đến 300 calories cho mỗi phần ăn” Zeitlin cho hay. Vì vậy, hãy chắc rằng lượng sốt cho mỗi phần ăn của bạn chỉ từ 1 đến 2 muỗng canh sốt thôi nhé.

BÁNH MÌ NƯỚNG

Tưởng rằng bánh mì nướng sẽ làm tăng kết cấu cũng như hương vị cho món salad, song một lượng thuoc giam can loai nao tot nhat hien nay nhỏ bằng nắm tay thôi có thể thêm vào gần 100 calories, hơn 200mg natri và vài gram chất béo bão hòa mà không có bất kì chất dinh dưỡng có lợi nào, theo như tiết lộ Moore. Và bà cũng khuyến cáo rằng hãy “nêm” thêm hương vị cho món salad bằng hạt óc chó để có cùng hiệu quả.

Và để tăng thêm hương vị, bạn có thể thêm vào các loại rau mùi khô của Italia, rau mùi vùng Provence hoặc những loại rau mùi khác có thể kết hợp hiệu quả với những hương vị khác trong món salad của bạn.

HOA QUẢ SẤY KHÔ

Quả mâm xôi khô, quả mơ và nho khô sẽ cung cấp khoảng 22 gram đường (nó bằng cả một thanh kẹo đậu phộng béo ngậy của Butterfinger) và bao gồm 100 calories trong một phần tư cốc – trừ việc cung cấp chất xơ từ hoa quả tươi.

Thay vì lựa chọn hoa quả khô, bạn có thể thay thế bằng các loại hoa quả tươi theo mùa, chẳng hạn như nửa cốc nho cắt lát để làm món ăn trở nên thơm ngon hơn và đồng thời có tác dụng chống oxi hóa rất tốt. Bên cạnh đó, Zeitlin chia sẻ rằng bạn có thể tráng miệng với một nửa cốc quả thuộc họ berry (dâu, mâm xôi, việt quất,..) sau bữa ăn.

THỊT XÔNG KHÓI

Thịt xông khói thường được sơ chế với bột đậu nành, dầu hướng dương hoặc dầu hạt cải và điều đó tất nhiên là đã “cung cấp” thêm 180 mg natri và 30 calories, chỉ trong 1 muỗng canh (mà ai lại chỉ xài 1 muỗng canh thôi chứ? Phải nhiều hơn thế cơ).

Chúng không bổ sung được bất cứ chất dinh dưỡng nào cho món salad của bạn. Thêm vào đó thịt xong khói còn có cả một lượng lớn muối, và có thể làm bạn có cảm giác khát nước và đầy bụng. Chính vì vậy, Moore đã khuyến cáo rằng một đến hai muỗng canh đậu rang không muối sẽ cung cấp một lượng chất béo có lợi và chất sơ mà vẫn đảm bảo được lượng calories hợp lí.

Nguồn : https://cuahanglamdep.com/thuoc-giam-can/

Share.
loading...