7 nguyên liệu cho món salad giảm cân an toàn mẫu mới 2017| thuoc giam can SLIMFIT USA co tot khong mua ở đâu chính hãng

0

Bạn nghĩ tôi còn giảm bốc đúng cách dán cùng khoa salad cho bữa trưa? 7 nguyên liệu dưới đây sẽ giúp khoa salad mức tàu bạn bổ sung giảm bốc công dụng hơn

Salad cùng nguyên liệu chính là nhau củ không giàu nghĩa rằng nó sẽ giàu lợi cho sức khỏe mức tàu bạn. Trong khi việc ăn salad giàu lẽ là cách ráo nhất đặt bổ sung các vitamin cần bòn cho tê dạng cũng tương đương bốc bằng tra hỏi dinh dưỡng. Song, việc chúng mỗ ăn không đền xuyên chật đủ sẽ khiến mỗ nộp hay lượng từ các nguyên liệu song mỗ không hề biết rằng, chúng chỉ còn đánh làm phản công dụng mức tàu mục đích giảm cân.

Và dưới đây hẵng cùng tham khảo qua coi trọng 7 nguyên liệu song bạn chớ do tại như thế bỏ vào khoa salad nếu khách hàng còn gắng cố giảm bốc an toàn.

GÀ CHIÊN GIÒN, TÔM VÀ ĐẬU PHỤ

Gà cừu giòn, tôm bọc dừa và đậu phụ cừu năng bất cứ thứ gì đặt đánh từ những nguyên liệu giàu protein sẽ đánh tăng lượng calories không cần bòn và đền sẽ chạy kèm theo 1 lạng đường dẫu mỏng manh năng nhiều cũng không đánh cho khoa salad tang thành người bạn thân bòn cùng vòng eo mức tàu bạn. ”Nhưng giàu lẽ bạn luôn muốn bổ sung một tẹo giết nạc vào khoa salad đặt giàu cảm hứng giác ưa và bằng dạ hơn” Brigitte Zeitlin, R.D phân sẻ- nhà dinh dưỡng học tại đô thành New York.

Thay do vậy, hẵng tuyển lựa các khoa protein như gà nướng, tôm, cá hồi, cá ngừ đóng hộp (không giàu mayonnaise), trứng dạ đào, đậu phụ hấp năng edamame( một loại đậu nành mức tàu Nhật Bản).

MÌ XÀO GIÒN, HOÀNH THÁNH, TORTILLA STRIPS ( BÁNH MÌ QUE – NGUỒN GỐC TỪ MEXICO)

“Việc ăn củ mì xào giòn đừng khác nào ăn khoai tây cừu vậy”, một phân sẻ mức tàu Bonnie Taub-Dix,R.D.N,người sáng lập mức tàu trang web BetterThanDieting.com và đồng thìa là tác ra cái điều mức tàu cuốn sách “Read It Before You Eat It”. Chúng sẽ đánh tăng lượng calorie giàu trong khoa salad (khoảng 120 calories mỗi cốc) và chất béo ( giật một nửa lượng calories, kh

Thay do những khoa không phục vụ vào mục đích giảm bốc mức tàu bạn như trên, hẵng thử cùng một nửa câu đậu gà sấy khô: một giữa những loại đậu giàu nguồn protein dồi dào cũng tương đương bao gồm chất xơ hòa tan, thứ song giàu lượng cholesterol thấp. Zeitlin khuyến viện rằng thêm vào 1 đến 2 cùi dìa canh hạt hạnh nhân, óc chó, hạt dẻ cười, hạt gai dù năng hạt bí. “Chúng đáp ứng vàng những chất béo giàu lợi cho tâm mạch, không chỉ là cố gắng đang khiến bạn thỏa mãn hơn và không giàu cảm hứng bòn những khoa snack giữa những buổi lúc xế”.

SỐT KEM

Sốt kem bao gồm những thứ như sốt ranch, Caesar và mật ong Dijon sẽ đáp ứng vàng lượng calories (khoảng 160 cho hai cùi dìa canh sốt trộn phô mai xanh), khoáng chất natri (170mg) và chất béo không giàu lợi cho sức khỏe (17 grams năng 150 trong 160 calories từ đậu nành).

Nhà dinh dưỡng học Marisa Moore, R.D khuyến viện rằng bạn do tại như thế đánh tăng hương vì nhờ vào các loại sốt giấm như giấm Balsamic (một loại giấm đến từ vùng Bắc Ý) năng thêm 1 tẹo rượu champagne cộng thêm 1 mỏng manh dù olive rắc trên bề bình diện sẽ rất chi là bổ ích cho hệ tâm mạch. Hoặc bạn giàu dạng che cùng khoảng sốt kem từ những nguyên liệu khác như quả đánh lơ chín năng sốt tahini đặt giàu đặt cùng hiệu quả.

SỐT PHỦ KHÔNG BÉO

Sốt che không béo thật ra chứa nhiều lượng muối và đường hơn bạn nghĩ (ví dụ bảnh hình như hai cùi dìa canh sốt Ranch không béo chứa kiếm từ 270 đến 380 mg natri và 2 đến 3 đường – nguyên liệu đầu tiên trong các mác đền là syrup bắp và đường và bạn cũng biết tinh điều đấy mà!). Thêm vào đó, những nghiên cứu cho biết thêm rằng tê dạng mức tàu bạn cần những chất béo giàu lợi đặt kết nạp những chất dinh dưỡng bòn yếu như lycopene và vitamin A trong nhau củ. Chính do thế, bạn càng giàu lí bởi đặt tuyển lựa những loại sốt khác đặt cầm cố cố gắng như sốt dù olive kết hợp cùng sốt balsamic năng giấm táo năng nước cốt yếu chanh tươi.

Song quan lại coi trọng nhất hãy là sự kiểm rà khẩu phần ăn. “Nếu cho khá nhiều sốt giàu dạng là thó phạm lớn nhất cho sự đánh khoa salad mức tàu bạn tang thành khoa ăn làm phản công dụng và dễ dàng ngày càng tăng 200 đến 300 calories cho mỗi phần ăn” Zeitlin cho hay. Vì vậy, hẵng chắc hẳn lượng sốt cho mỗi phần ăn mức tàu bạn chỉ xuất phát điểm từ một đến 2 cùi dìa canh sốt ôi thôi nhé.

BÁNH MÌ NƯỚNG

Tưởng rằng bánh củ mì nướng sẽ đánh tăng kết bấu cũng tương đương hương vì cho khoa salad, nhưng mà 1 lạng nhỏ bằng tra hỏi thế tay ôi thôi giàu dạng thêm vào gần 100 calories, hơn 200mg natri và vài gram chất béo bão hòa song không giàu bất văn bằng chất dinh dưỡng giàu lợi nào, theo như bật mý Moore. Và bà cũng khuyến viện rằng hẵng “nêm” thêm hương vì cho khoa salad bằng tra hỏi hạt óc chó đặt giàu cùng hiệu quả.

Và đặt ngày càng tăng hương vị, bạn giàu dạng thêm vào các loại nhau mùi khô mức tàu Italia, nhau mùi vùng Provence năng những loại nhau mùi khác giàu dạng kết hợp công dụng cùng những hương vì khác trong khoa salad mức tàu bạn.

HOA QUẢ SẤY KHÔ

Quả mâm xôi khô, quả mộng mị và nho khô sẽ đáp ứng vàng kiếm 22 gram đường (nó bằng tra hỏi cả một que keo kiệt đậu phộng béo ngậy mức tàu Butterfinger) và bao gồm 100 calories trong một phần tư câu – trừ việc đáp ứng vàng chất xơ từ hoa quả tươi.

Thay do tuyển lựa hoa quả khô, bạn giàu dạng cầm cố cố gắng bằng tra hỏi các loại hoa quả báng theo mùa, đừng thì hạn như nửa câu nho bốc khi để đánh khoa ăn tang do tại như thế dứa ngon hơn và đồng thì giàu công dụng chống oxi hóa rất tốt. Bên cạnh đó, Zeitlin phân sẻ rằng bạn giàu dạng tráng miệng cùng một nửa câu quả thuộc gia tộc berry (dâu, mâm xôi, việt quất,..) sau bữa ăn.

THỊT XÔNG KHÓI

Thịt xốc khói đền đặt sơ chế cùng bột đậu nành, dù hướng dương năng dù hạt cải và điều đấy ắt quạng nhiên là đã “cung cấp” thêm 180 mg natri và 30 calories, chỉ trong 1 cùi dìa canh (mà ai lại chỉ chi tiêu 1 cùi dìa canh ôi thôi chứ? Phải nhiều hơn cố gắng cơ).

Chúng không bổ sung đặt bất cứ chất dinh dưỡng nào cho khoa salad mức tàu bạn. Thêm vào đấy giết khúc khói đang giàu cả 1 lạng lớn muối, và giàu dạng đánh bạn giàu cảm hứng sầu nước và chật bụng. Chính do vậy, Moore đã khuyến viện rằng một đến hai cùi dìa canh đậu rang không muối sẽ đáp ứng vàng 1 lạng chất béo giàu lợi và chất sơ song hãy bảo vệ an toàn đặt lượng calories hợp lí.

Bạn nghĩ mình đang giảm cân đúng cách với món salad cho bữa trưa? 7 nguyên liệu sau đây sẽ giúp món salad của bạn hỗ trợ giảm cân hiệu quả hơn

Salad với nguyên liệu chính là rau củ không có nghĩa rằng nó sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn. Trong khi việc ăn salad có lẽ là cách tuyệt nhất để bổ sung các vitamin cần thiết cho cơ thể cũng như cân bằng dinh dưỡng. Song, việc chúng ta ăn không thường xuyên đầy đủ sẽ khiến ta nạp năng lượng từ các nguyên liệu mà ta không hề biết rằng, chúng chỉ đang làm phản tác dụng của mục đích giảm cân.

Và sau đây hãy cùng tham khảo qua 7 nguyên liệu mà bạn chớ nên bỏ vào món salad nếu bạn đang cố gắng giảm cân an toàn.

GÀ CHIÊN GIÒN, TÔM VÀ ĐẬU PHỤ

Gà chiên giòn, tôm bọc dừa và đậu phụ chiên hay bất cứ thứ gì được làm từ những nguyên liệu giàu protein sẽ làm tăng lượng calories không cần thiết và thường sẽ đi kèm theo một lượng đường dù ít hay nhiều cũng không làm cho món salad trở thành người bạn thân thiết với vòng eo của bạn. ”Nhưng có lẽ bạn luôn muốn bổ sung một chút thịt nạc vào món salad để có cảm giác hứng thú và hài lòng hơn” Brigitte Zeitlin, R.D chia sẻ- nhà dinh dưỡng học tại thành phố New York.

Thay vì vậy, hãy lựa chọn các món protein như gà nướng, tôm, cá hồi, cá ngừ đóng hộp (không có mayonnaise), trứng lòng đào, đậu phụ hấp hay edamame( một loại đậu nành của Nhật Bản).

MÌ XÀO GIÒN, HOÀNH THÁNH, TORTILLA STRIPS ( BÁNH MÌ QUE – NGUỒN GỐC TỪ MEXICO)

“Việc ăn mì xào giòn chẳng khác nào ăn khoai tây chiên vậy”, một chia sẻ của Bonnie Taub-Dix,R.D.N,người sáng lập của trang web BetterThanDieting.com và đồng thời là tác giả của cuốn sách “Read It Before You Eat It”. Chúng sẽ làm tăng lượng calorie có trong món salad (khoảng 120 calories mỗi cốc) và chất béo ( chiếm một nửa lượng calories, kh

Thay vì những món không phục vụ vào mục đích giảm cân của bạn như trên, hãy thử với một nửa cốc đậu gà sấy khô: một trong những loại đậu có nguồn protein dồi dào cũng như bao gồm chất xơ hòa tan, thứ mà có lượng cholesterol thấp. Zeitlin khuyến cáo rằng thêm vào 1 đến 2 muỗng canh hạt hạnh nhân, óc chó, hạt dẻ cười, hạt gai dầu hay hạt bí. “Chúng cung cấp những chất béo có lợi cho tim mạch, không những thế còn khiến bạn thỏa mãn hơn và không có cảm giác thèm những món snack trong những buổi xế”.

SỐT KEM

Sốt kem bao gồm những thứ như sốt ranch, Caesar và mật ong Dijon sẽ cung cấp lượng calories (khoảng 160 cho hai muỗng canh sốt trộn phô mai xanh), khoáng chất natri (170mg) và chất béo không có lợi cho sức khỏe (17 grams hoặc 150 trong 160 calories từ đậu nành).

Nhà thuoc giam can SLIMFIT USA co tot khong dinh dưỡng học Marisa Moore, R.D khuyến cáo rằng bạn nên làm tăng hương vị nhờ vào các loại sốt giấm như giấm Balsamic (một loại giấm đến từ vùng Bắc Ý) hoặc thêm một chút rượu champagne cộng thêm một ít dầu olive rắc trên bề mặt sẽ vô cùng hữu ích cho hệ tim mạch. Hoặc bạn có thể phủ với lớp sốt kem từ những nguyên liệu khác như quả bơ chín hay sốt tahini để có được cùng hiệu quả.

SỐT PHỦ KHÔNG BÉO

Sốt phủ không béo thật ra chứa nhiều lượng muối và đường hơn bạn nghĩ (ví dụ điển hình như hai muỗng canh sốt Ranch không béo chứa khoảng từ 270 đến 380 mg natri và 2 đến 3 đường – nguyên liệu đầu tiên trong các nhãn hiệu thường là syrup bắp và đường và bạn cũng biết rõ điều đó mà!). Thêm vào đó, những nghiên cứu cho thấy rằng cơ thể của bạn cần những chất béo có lợi để hấp thụ những chất dinh dưỡng thiết yếu như lycopene và vitamin A trong rau củ. Chính vì thế, bạn càng có lí do để lựa chọn những loại sốt khác để thay thế như sốt dầu olive kết hợp với sốt balsamic hay giấm táo hoặc nước cốt chanh tươi.

Song quan trọng nhất vẫn là việc kiểm soát khẩu phần ăn. “Nếu cho quá nhiều sốt có thể là thủ phạm lớn nhất cho việc làm món salad của bạn trở thành món ăn phản tác dụng và dễ dàng tăng thêm 200 đến 300 calories cho mỗi phần ăn” Zeitlin cho hay. Vì vậy, hãy chắc rằng lượng sốt cho mỗi phần ăn của bạn chỉ từ 1 đến 2 muỗng canh sốt thôi nhé.

BÁNH MÌ NƯỚNG

Tưởng rằng bánh mì nướng sẽ làm tăng kết cấu cũng như hương vị cho món salad, song một lượng nhỏ bằng nắm tay thôi có thể thêm vào gần 100 calories, hơn 200mg natri và vài gram chất béo bão hòa mà không có bất kì chất dinh dưỡng có lợi nào, theo như tiết lộ Moore. Và bà cũng khuyến cáo rằng hãy “nêm” thêm hương vị cho món salad bằng hạt óc chó để có cùng hiệu quả.

Và để tăng thêm hương vị, bạn có thể thêm vào các loại rau mùi khô của Italia, rau mùi vùng Provence hoặc những loại rau mùi khác có thể kết hợp hiệu quả với những hương vị khác trong món salad của bạn.

HOA QUẢ SẤY KHÔ

Quả mâm xôi khô, quả mơ và nho khô sẽ cung cấp khoảng 22 gram đường (nó bằng cả một thanh kẹo đậu phộng béo ngậy của Butterfinger) và bao gồm 100 calories trong một phần tư cốc – trừ việc cung cấp chất xơ từ hoa quả tươi.

Thay vì lựa chọn hoa quả khô, bạn có thể thay thế bằng các loại hoa quả tươi theo mùa, chẳng hạn như nửa cốc nho cắt lát để làm món ăn trở nên thơm ngon hơn và đồng thời có tác dụng chống oxi hóa rất tốt. Bên cạnh đó, Zeitlin chia sẻ rằng bạn có thể tráng miệng với một nửa cốc quả thuộc họ berry (dâu, mâm xôi, việt quất,..) sau bữa ăn.

THỊT XÔNG KHÓI

Thịt xông khói thường được sơ chế thuốc giảm cân USA mua ở đâu với bột đậu nành, dầu hướng dương hoặc dầu hạt cải và điều đó tất nhiên là đã “cung cấp” thêm 180 mg natri và 30 calories, chỉ trong 1 muỗng canh (mà ai lại chỉ xài 1 muỗng canh thôi chứ? Phải nhiều hơn thế cơ).

Chúng không bổ sung được bất cứ chất dinh dưỡng nào cho món salad của bạn. Thêm vào đó thịt xong khói còn có cả một lượng lớn muối, và có thể làm bạn có cảm giác khát nước và đầy bụng. Chính vì vậy, Moore đã khuyến cáo rằng một đến hai muỗng canh đậu rang không muối sẽ cung cấp một lượng chất béo có lợi và chất sơ mà vẫn đảm bảo được lượng calories hợp lí.

Nguồn : Thuốc giảm cân an toàn

Share.
loading...