8 Lỗi Trang Điểm “Nửa Thế Giới” Cần Biết Để Tránh | thực phẩm chức năng tăng cân an toàn

0

Trang chấm là đặng đẹp hơn, mà lại nếu lạm dụng trang chấm năng trang chấm chớ đúng cách lại có khả năng biến bạn thành thảm họa. Dưới đây chính là 8 khuyết điểm kia bản khi trang chấm mà lại rất giàu bạn gái đang mắc phải, hẵng đồng chấm qua đặng sớm giải quyết và khắc phục bạn nhé!
1.Đánh chốc nền tối, son màu sáng

8 Lỗi Trang Điểm "Nửa Thế Giới" Cần Biết Để Tránh

Cách công chốc nền tối và son màu sáng khiến bạn trông thiệt nhạc hậu. Kiểu make up chốc nền màu tối hơn đa 1,2 tông đồng son màu sáng chớ hề làm bạn đẹp hơn mà lại thậm chấy nó còn dìm dọc bạn nữa đấy nhé.

Kem chốc màu tối và son màu sáng khi nổi cạnh nhau nguyên hẵng chớ hợp nhau, chừng nền đẹp sẽ tiệp màu đa năng sáng hơn 1 tông so đồng da.

2.Kẻ viền môi trào ra ngoài

lỗi trang điểm

Kẻ viền môi giúp chúng mỗ công son dễ dàng dễ dàng và có nổi đôi môi hoàn chỉnh hơn, cho dù việc nà lại chớ hề dễ dàng dễ dàng như chúng mỗ hẵng nghĩ chính bởi cầm cố rất giàu bạn gái đang mắc nếu khuyết điểm kẻ viền môi bị trào ra ngoài.

Một số phận bạn gái còn nghĩ rằng kẻ viền môi ra bên ngoài đặng tạo cảm giác môi chóng hơn cho dù cách nà rất dễ bị lộ khi đứng trước người đối diện, Có một cách công làm môi chóng hiệu quả. Thứ 1 dùng bút kẻ đường viền ở mé ngoài viền môi (không nổi vượt quá), dùng màu công trong đường kẻ và dùng thêm chút ganh son vành đặng tạo hiệu ứng.

3.Đánh trang chấm khi đa khô

lỗi trang chấm kia bản

Da khô khiến cho chừng trang chấm dễ bị bong tróc chớ các cố còn khiến đa trông sần sùi vô đồng xấu xí chính bởi cố bạn cần làm ráo và dưỡng ẩm cho đa trước khi trang điểm. Chuyên gia trang chấm Barbara Guillaume – người chừng làm công việc việc đồng các ngôi sao xuể tiếng – đặt ra lời khuyên: “Bạn nên tẩy tế bào tắt hơi mỗi kì một lần, nếu chớ làm cố chừng nền của tàu bạn sẽ gồ ghề, làm xuể đưa mang đa tắt hơi bong tróc xấu xí”.

4.Dùng quá giàu phấn tạo khối

lỗi trang điểm

Phấn tạo ối giúp gương mặt góc cạnh và nhan có nét hơn cho dù rất giàu chị em đang mắc nếu khuyết điểm công quá giàu phấn tạo ối khiến gương mặt trông như thảm họa.

5.Không vệ đơm chổi

lỗi trang chấm kia bản

Chổi hay mẩu mút là dụng thế trang chấm rất cần đói kể có 1 chừng trang chấm đẹp. Tuy  nhiên, nếu chớ vệ đơm làm ráo đền rồng xoi chúng sẽ phản tác dụng. Lúc này, chớ thắc mắc bởi sao bản thân chớ có 1 gương mặt trang chấm báng trẻ, mịn thèm như người khác.

Rachel Wood, chuyên gia trang chấm cho Rosie Huntington-Whitely, Olivia Palermo hay Lily Cole, khuyên rằng nên làm ráo cọ đồng dù gội hay sữa rửa mặt ít nhất 1,2 lần/tháng.

6.Đánh lông mày quá tối

vẽ chân mày

Khi công lông mày tối bạn sẽ làm gương mặt tang nên nặng nài nỉ và giàu nua. Tốt nhất khi trang chấm bạn hãy chọn màu cho lông mày đồng tông đồng màu tóc, công nhẹ nhàng đặng tạo chấm dìm phù hợp.

7.Quên công cổ

lỗi trang chấm mặt

Chỉ chăm chăm công mặt mà lại vứt quên phần cổ là sai lầm nghiêm trọng mà lại chị em hay mắc phải. Một gương mặt trang chấm đẹp khi đứng cạnh chiếc cổ tối màu sẽ công khuất phăng sự hoàn hảo.

8. Đánh son lì lên đôi môi khô

lỗi trang điểm

Tẩy tế bào tắt hơi và dưỡng môi dọc ngày là lời khuyên của tàu dã man chuyên gia trang điểm. Chúng sẽ làm bạn tang nên rạng ngời đồng son lì – một khuynh hướng trang chấm đang hưng thịnh hành và nổi xót thương mến. Tuy nhiên, nếu bạn có đôi môi khô nứt nẻ khi cố gắng công son lì chúng có thể sẽ bị phản tác dụng.

Trên đây chính là các khuyết trang điểm chấm kia bản mà lại rất giàu bạn gái đang mắc phải, ngóng qua bài viết nà chúng mỗ sẽ để ý hơn mỗi khi trang điểm, thỏa sức tự tin hơn mỗi khi bước bước chân dạo phố nhé!Trang điểm là để đẹp hơn, nhưng nếu lạm dụng trang điểm hoặc trang điểm không đúng cách lại có thể biến bạn thành thảm họa. Dưới đây là 8 lỗi cơ bản khi trang điểm mà rất nhiều bạn gái đang mắc phải, hãy cùng điểm qua để sớm khắc phục bạn nhé!
1.Đánh lót nền tối, son màu sáng

8 Lỗi Trang Điểm "Nửa Thế Giới" Cần Biết Để Tránh

Cách đánh lót nền tối và son màu sáng khiến bạn trông thật lạc hậu. Kiểu make up lót nền màu tối hơn da 1,2 tông cùng son màu sáng không hề làm bạn xinh hơn mà thậm chí nó còn dìm hàng bạn nữa đấy nhé.

Kem lót màu tối và son màu sáng khi đặt cạnh nhau vốn đã không hợp nhau, lớp nền đẹp sẽ tiệp màu da hoặc sáng hơn 1 tông so với da.

2.Kẻ viền môi tràn ra ngoài

lỗi trang điểm

Kẻ viền môi giúp chúng ta đánh son dễ dàng và có được đôi môi hoàn hảo hơn, tuy nhiên việc này lại không hề dễ dàng như chúng ta vẫn nghĩ chính vì thế rất nhiều bạn gái đang mắc phải lỗi kẻ viền môi bị tràn ra ngoài.

Một số bạn gái còn nghĩ rằng kẻ viền môi ra ngoài để tạo cảm giác môi dày hơn tuy nhiên cách này rất dễ bị lộ khi đứng trước người đối diện, Có một cách đánh làm môi dày hiệu quả. Thứ 1 dùng bút kẻ đường viền ở mép ngoài viền môi (không được vượt quá), dùng màu đánh trong đường kẻ và dùng thêm chút son bóng để tạo hiệu ứng.

3.Đánh trang điểm khi da khô

lỗi trang điểm cơ bản

Da khô khiến cho lớp trang điểm dễ bị bong tróc không những vậy còn khiến da trông sần sùi vô cùng xấu xí chính vì vậy bạn cần làm sạch và dưỡng ẩm cho thực phẩm chức năng giúp tăng cân da trước khi trang điểm. Chuyên gia trang điểm Barbara Guillaume – người từng làm việc với các ngôi sao nổi tiếng – đưa ra lời khuyên: “Bạn nên tẩy tế bào chết mỗi tuần một lần, nếu không làm vậy lớp nền của bạn sẽ gồ ghề, làm nổi mang da chết bong tróc xấu xí”.

4.Dùng quá nhiều phấn tạo khối

lỗi trang điểm

Phấn tạo khối giúp khuôn mặt góc cạnh và sắc nét hơn tuy nhiên rất nhiều chị em đang mắc phải lỗi đánh quá nhiều phấn tạo khối khiến gương mặt trông như thảm thực phẩm chức năng tăng cân an toàn họa.

5.Không vệ sinh chổi

lỗi trang điểm cơ bản

Chổi hay miếng mút là dụng cụ trang điểm rất cần thiết kể có một lớp trang điểm đẹp. Tuy  nhiên, nếu không vệ sinh làm sạch thường xuyên chúng sẽ phản tác dụng. Lúc này, đừng thắc mắc vì sao bản thân không có một khuôn mặt trang điểm tươi trẻ, mịn màng như người khác.

Rachel Wood, chuyên gia trang điểm cho Rosie Huntington-Whitely, Olivia Palermo hay Lily Cole, khuyên rằng nên làm sạch cọ với dầu gội hay sữa rửa mặt ít nhất 1,2 lần/tháng.

6.Đánh lông mày quá tối

vẽ chân mày

Khi đánh lông mày tối bạn sẽ làm khuôn mặt trở nên nặng nề và giàu nua. Tốt nhất khi trang điểm bạn nên chọn màu cho lông mày cùng tông với màu tóc, đánh nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn phù hợp.

7.Quên đánh cổ

lỗi trang điểm mặt

Chỉ chăm chăm đánh mặt mà bỏ quên phần cổ là sai lầm nghiêm trọng mà chị em hay mắc phải. Một khuôn mặt trang điểm đẹp khi đứng cạnh chiếc cổ tối màu sẽ đánh mất đi sự hoàn hảo.

8. Đánh son lì lên đôi môi khô

lỗi trang điểm

Tẩy tế bào chết và dưỡng môi hàng ngày là lời khuyên của mọi chuyên gia trang điểm. Chúng sẽ làm bạn trở nên tỏa sáng với son lì – một xu hướng trang điểm đang thịnh hành và được yêu mến. Tuy nhiên, nếu bạn có đôi môi khô nứt nẻ khi cố đánh son lì chúng sẽ bị phản tác dụng.

Trên đây là những lỗi trang điểm cơ bản mà rất nhiều bạn gái đang mắc phải, hi vọng qua bài viết này chúng ta sẽ chú ý hơn mỗi khi trang điểm, tự tin hơn mỗi khi bước xuống phố nhé! Nguồn : http://thuocgiamcan.pro

Share.
loading...