Bài tập giảm cân trước khi đi ngủ hiệu quả

0

Bài tập giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ – Bạn chỉ cần thực hiện bài tập giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày là có thể đánh tan mỡ thừa rồi đấy!

 

Các cô nàng làm việc văn phòng luôn phải đối mặt với nguy cơ “tăng vòng hai” vì ngồi nhiều và ít vận động. Khi về nhà, bạn có thói quen tắm rửa, nghỉ ngơi và chuẩn bị… đi ngủ? Nếu thế thì bạn đang tạo cơ hội cho mỡ bụng tích tụ ngày càng nhiều hơn. Kết hợp với chế độ ăn kiêng lành mạnh, bạn có thể thực hiện 3 bài tập giảm mỡ thừa trước khi đi ngủ dưới đây để có thân hình thon thả hơn.

 

 

Bài tập 1: XOAY LƯNG

 

Bạn ngồi trên sàn, giữ thẳng lưng. Duỗi thẳng chân trái sang ngang, gập chân phải sát vào trong. Chống tay phải xuống sàn, giơ tay trái ngang qua vai và xoay nửa vòng từ trái qua phải. Tương tư, bạn đổi tay và xoay theo chiều ngược lại.

 

 

Mách bạn: Hãy kết hợp với hít thở sâu để tăng hiệu quả làm săn chắc cơ bụng nhé.

 

Bài tập 2: VẶN NGƯỜI

 

Chuyển sang tư thế nằm, bạn duỗi thẳng hai chân trên sàn. Gập cả hai chân vuông góc với thân rồi vặn người từ phải sang trái. Lặp lại động tác và đổi chiều ngược lại. Bạn có thể cảm thấy hơi đau vùng thắt lưng trong những buổi tập đầu tiên. Khi luyện tập thường xuyên, bạn sẽ thấy đỡ đau và giảm được vùng mỡ bụng.

 

 

Mách bạn: Chỉ nên thực hiện bài tập giảm cân trước khi đi ngủ sau khi ăn tối khoảng 2–3 tiếng để tránh nguy cơ bị đau dạ dày.

 

Bài tập 3: ĐẠP CHÂN

 

Bạn nằm ngửa, duỗi thẳng chân trên sàn và đặt hai tay song song bên cạnh. Đưa chân lên cao, chân phải đá cao hơn chân trái một góc 45 độ. Đổi chân với chân trái đá cao hơn chân phải tạo thành góc 45 độ. Đừng quên kết hợp với hít thở sâu để tăng hiệu quả của bài tập.

 

 

Mách bạn: Đây là động tác không những giúp bạn giảm cân mà còn là bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả nữa đấy.

 

Buổi tối là thời điểm cơ thể mệt mỏi sau một ngày làm việc nên bạn cần chọn các động tác nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Các bài tập giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ này sẽ vừa giúp bạn có thân hình gọn gàng vừa giải tỏa stress nhanh chóng.

Share.
loading...