Cách phân biệt Collagen Slim USA mẫu cũ và mới mẫu mới 2017| rich slim mua ở đâu chính hãng

0

Collagen Slim USA là thuốc giảm cân an toàn cụm trường đoản cú Mỹ đặng MC Kỳ Duyên làm bừa bãi diện thương hiệu. Collagen Slim đã có mẫu mới. Làm cách nào để phân bặt mẫu cũ và mẫu mới cụm trường đoản cú loại sản phẩm Collagen Slim?

Collagen Slim là một loại sản phẩm giảm cân công dụng cao cùng thành phần tự nhiên cùng kết hợp bửa sung dưỡng chất Collagen Type II Hydrosylate rất đặt cho tê thể cũng như sụn khớp cụm trường đoản cú người sử dụng.

Nhằm kì có hạn tình trạng làm giả loại sản phẩm cụm trường đoản cú các doanh nghiệp hoạt đụng trái phép, dòng loại sản phẩm Collagen Slim USA cụm trường đoản cú Kỳ Duyên House nay đã đặng tráo qua mẫu mới, ngoài kiểu dáng qua trọng, đẹp xắn mắt thì dòng loại sản phẩm Collagen Slim còn đặng bửa sung thêm giàu dưỡng chất cần mót đáp ứng không thiếu thốn các nhu cầu làm đẹp. Dưỡng chất biotin đặng thêm vào dòng dòng mặt hàng mới toanh kết hợp cùng thành phần collagen chứa trong loại sản phẩm sẽ mang đưa tới công dụng cao trong công việc cải thiện làn da, làm đẹp xắn tóc trong suốt quá trình giảm cân, giữ dáng cụm trường đoản cú phái đẹp.

Ngoài ra, nhờ đặng sản xuất nương trên dây chuyền công nghệ giờ bừa bãi nên dòng loại sản phẩm Collagen Slim USA mới còn mang đưa tới công dụng giảm cân dải trội, có thể giúp bạn giảm an toàn trường đoản cú 3 – 5kg.

Cách phân bặt loại sản phẩm Collagen Slim cũ và Collagen Slim USA mẫu mới:

Thay vì để bảo tuyệt nhiên TM để khẳng toan thương hiệu như trước đây thì dòng loại sản phẩm Collagen Slim mới nay đã dời qua bảo tuyệt nhiên ®.

Các dòng chữ trước thân hộp đặng thay đổi, điển hình nhất là loại sản phẩm Collagen mới có thêm dòng chữ New Advanced Formula.

Phía dưới cụm trường đoản cú phần thân hộp Collagen Slim USA mới đặng thêm vào dòng chữ A Dietary Supplement. Ở mẫu loại sản phẩm cũ thì không có dòng chữ này.

Thay vì chỉ có dòng Made in USA như trước đây thì phía bên phải, gần chót thân hộp mẫu loại sản phẩm Collagen Slim mới đặng thêm cầm thể hơn là Made in USA with domestic and imported ingredients.

Về phần chức hay cụm trường đoản cú loại sản phẩm (Supplement Facts) trên thân hộp cũng đặng tráo thay bay kiểu dáng giữa loại sản phẩm cũ và loại sản phẩm Collgen Slim mẫu mới. Cụ thể hơn là dòng chữ Supplement Facts cụm trường đoản cú dòng mặt hàng mới toanh đặng mang cứng chắc lên phía trên, làm nổi hơn rất giàu so cùng loại sản phẩm Collagen mẫu cũ. Ở phía dưới bên gốc nếu cụm trường đoản cú thân hộp cũng đặng thay đổi, mẫu mới có thêm bảo tuyệt nhiên mới, còn mẫu cũ thì có kì hạn sử dụng.

Hạn sử dụng cụm trường đoản cú mẫu dòng mặt hàng mới toanh đặng mang qua mặt kế bên liên tiếp phần giới thiệu viên uống Collagen Slim, thay vì chỉ có kì hạn sử dụng thì ở dòng mặt hàng mới toanh còn có cả tháng/năm sản xuất, giúp cho loại sản phẩm tang nên rõ ràng và đúng chuẩn hơn.

Ở loại sản phẩm cũ thì HSD có date đến tháng 11/2016

 

Collagen Slim có đặt không?

Collagen Slim là thuốc giảm cân có xuất xứ trường đoản cú Mỹ và đặng MC Kỳ Duyên là bừa bãi diện thương hiệu. Collagen Slim có các công dụng sau:

– Tăng cường đờm tôn giáo chất, tăng hay lượng, giới kì hạn hâm thụ chất béo và ton kí cơn thèm ăn

– Tăng cường dời hóa giúp giảm mỡ thừa tích tụ trong tê thể, cùng theo đó chặn đứng lượng mỡ thừa tích tụ

– Bổ sung dưỡng chất Collagen giúp đa bặn mịn mang, săn cứng chắc liên tiếp cả bừa bãi hồi giảm cân

Một trong mỗi thành phần cần mót cho quá trình tạo nên các loại axit amin que khiết cho sức đề kháng cụm trường đoản cú mái tóc, là da, khớp xương, móng tay và các mô khác trên tê thể đó chính là Colagen. Cơ thể cụm trường đoản cú bạn cần đến Vitamin C, Hydroxylysine, Hydroxyproline để có thể sản xuất ra sợi Collagen đạt chất lượng.

Collagen đặng ví như phép màu có thể giữ gìn nét que xuân cho chị em nữ giới bới collagen là một sợi mô bền lâu có cấu tạo xuyên suốt đa nằm ở vùng hạ bì có chức hay đặc bặt giúp chống lại các nếp nhăn trên da.

Càng lớn tuổi, tê thể bạn bắt ép đầu lão hóa và việc sản xuất protein cụm trường đoản cú bạn yếu về đồng nghĩa cùng chất lượng cụm trường đoản cú Collagen cũng kém hơn. Đặc biệt, đối cùng chị em nữ giới đang thực giờ chế cỡ giảm cân cần bửa sung Collagen đầy đủ. Nếu bạn đang trong quá trình kiên trì giảm cân, đa cụm trường đoản cú bạn sẽ bị rã xệ, giãn ra một cách vô thức. Ở thời chấm này, chị em sạch đối nếu bửa sung Colagen để giúp đa bức tốc sự đàn hồi, thu nhỏ đặng lỗ chân lông và làm săn cứng chắc đa một cách tự nhiên.

Collagen Slim USA – TPCN bổ trợ giảm cân hàng đầu cụm trường đoản cú Mỹ cố bắt ép và hiểu điều này và đã cho chào làng một loại sản phẩm giảm cân cao cấp có khả hay cung cấp đủ lượng Collagen cần mót cho quá trình giảm cân cụm trường đoản cú bạn hoàn hảo nhất.

Collagen Slim USA là thuốc giảm cân an toàn của Mỹ được MC Kỳ Duyên làm đại diện thương hiệu. Collagen Slim đã có mẫu mới. Làm cách nào để phân biệt mẫu cũ và mẫu mới của sản phẩm Collagen Slim?

Collagen Slim là một sản phẩm giảm cân hiệu quả cao với thành phần tự nhiên cùng kết hợp bổ sung dưỡng chất Collagen Type II Hydrosylate rất tốt cho cơ thể cũng như sụn khớp của người sử dụng.

Nhằm hạn chế tình trạng làm giả sản phẩm của các doanh nghiệp hoạt động trái phép, dòng sản phẩm Collagen Slim USA của Kỳ Duyên House nay đã được đổi sang mẫu mới, ngoài kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt thì dòng sản phẩm Collagen Slim còn được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cần thiết đáp ứng đầy đủ các nhu cầu làm đẹp. Dưỡng chất biotin được thêm vào dòng sản phẩm mới kết hợp với thành phần collagen chứa trong sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc cải thiện làn da, làm đẹp tóc trong suốt quá trình giảm cân, giữ dáng của phái đẹp.

Ngoài ra, nhờ được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên dòng sản phẩm Collagen Slim USA mới còn mang đến công dụng giảm cân vượt trội, có thể giúp bạn giảm an toàn từ 3 – 5kg.

Cách phân biệt sản phẩm Collagen Slim cũ và Collagen Slim USA mẫu mới:

Thay vì để biểu tượng TM để khẳng định thương hiệu như trước đây thì dòng sản phẩm Collagen Slim mới nay đã chuyển sang biểu tượng ®.

Các dòng chữ trước thân hộp được thay đổi, điển hình nhất là sản phẩm Collagen mới có thêm dòng chữ New Advanced Formula.

Phía dưới của phần thân hộp Collagen Slim USA mới được thêm vào dòng chữ A Dietary Supplement. Ở mẫu sản phẩm cũ thì không có dòng chữ này.

Thay vì chỉ có dòng Made in USA như trước đây thì phía bên phải, gần cuối thân hộp mẫu sản phẩm Collagen Slim mới được thêm cụ thể hơn là Made in USA with domestic and imported ingredients.

Về phần chức năng của sản phẩm (Supplement Facts) trên thân hộp cũng được thay đổi về kiểu dáng giữa sản phẩm cũ và sản phẩm Collgen Slim mẫu mới. Cụ thể hơn là dòng chữ Supplement Facts của sản phẩm mới được đưa hẳn lên phía trên, làm nổi hơn rất nhiều so với sản phẩm Collagen mẫu cũ. Ở phía dưới bên gốc phải của thân hộp cũng được thay đổi, mẫu mới có thêm biểu tượng mới, còn mẫu cũ thì có hạn sử dụng.

Hạn sử dụng của mẫu sản phẩm mới được đưa sang mặt kế bên ngay phần giới thiệu viên uống Collagen thuốc giảm cân USA mua ở đâu Slim, thay vì chỉ có hạn sử dụng thì ở sản phẩm mới còn có cả tháng/năm sản xuất, giúp cho sản phẩm trở nên rõ ràng và đúng chuẩn hơn.

Ở sản phẩm cũ thì HSD có date đến tháng 11/2016

 

Collagen Slim có tốt không?

Collagen Slim là thuốc giảm cân có nguồn gốc từ Mỹ và được MC Kỳ Duyên là đại diện thương hiệu. Collagen Slim có các công dụng rich slim sau:

– Tăng cường trao đổi chất, tăng năng lượng, giới hạn hấp thụ chất béo và cắt cơn thèm ăn

– Tăng cường chuyển hóa giúp giảm mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, đồng thời ngăn chặn lượng mỡ thừa tích tụ

– Bổ sung dưỡng chất Collagen giúp da bặn mịn mang, săn chắc ngay cả khi giảm cân

Một trong những thành phần cần thiết cho quá trình tạo ra các loại axit amin thanh khiết cho sức khỏe của mái tóc, là da, khớp xương, móng tay và các mô khác trên cơ thể đó chính là Colagen. Cơ thể của bạn cần đến Vitamin C, Hydroxylysine, Hydroxyproline để có thể sản xuất ra sợi Collagen đạt chất lượng.

Collagen được ví như phép màu có thể giữ gìn nét thanh xuân cho chị em phụ nữ bới collagen là một sợi mô bền vững có kết cấu xuyên suốt da nằm ở vùng hạ bì có chức năng đặc biệt giúp chống lại các nếp nhăn trên da.

Càng lớn tuổi, cơ thể bạn bắt đầu lão hóa và việc sản xuất protein của bạn yếu đi đồng nghĩa với chất lượng của Collagen cũng kém hơn. Đặc biệt, đối với chị em phụ nữ đang thực hiện chế độ giảm cân cần bổ sung Collagen đầy đủ. Nếu bạn đang trong quá trình kiên trì giảm cân, da của bạn sẽ bị chảy xệ, giãn ra một cách vô thức. Ở thời điểm này, chị em tuyệt đối phải bổ sung Colagen để giúp da tăng cường sự đàn hồi, thu nhỏ được lỗ chân lông và làm săn chắc da một cách tự nhiên.

Collagen Slim USA – TPCN hỗ trợ giảm cân hàng đầu của Mỹ nắm bắt và hiểu điều này và đã cho ra đời một sản phẩm giảm cân cao cấp có khả năng cung cấp đủ lượng Collagen cần thiết cho quá trình giảm cân của bạn hoàn hảo nhất.

Nguồn : thuốc giảm béo

Share.
loading...