Cách phân biệt Collagen Slim USA mẫu cũ và mới mẫu mới 2017| thuoc giam can cua my tot nhat mua ở đâu chính hãng

0

Collagen Slim USA là thuốc giảm cân an toàn mức tàu Mỹ đặt MC Kỳ Duyên làm phứa diện thương xót hiệu. Collagen Slim đã có mẫu mới. Làm cách nào để phân biệt mẫu cũ và mẫu mới mức tàu loại sản phẩm Collagen Slim?

Collagen Slim là một loại sản phẩm giảm cân hiệu quả cực tốt với thành phần tự nhiên cùng kết hợp bổ sung dưỡng chất Collagen Type II Hydrosylate rất đặng cho tê dạng cũng như sụn khớp mức tàu người sử dụng.

Nhằm có hạn tình trạng làm ra chiều loại sản phẩm mức tàu các doanh nghiệp hoạt động trái phép, dòng loại sản phẩm Collagen Slim USA mức tàu Kỳ Duyên House nay đã đặt tráo sang mẫu mới, ngoài kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt thì dòng loại sản phẩm Collagen Slim còn đặt bổ sung thêm giàu dưỡng chất cần tơ thiết đáp khớp ứng chật đủ các nhu cầu làm đẹp. Dưỡng chất biotin đặt thêm vào dòng mặt hàng mới toanh kết hợp với thành phần collagen chứa trong loại sản phẩm sẽ đưa tới hiệu quả cực tốt trong mỗi việc cải tổ làn da, làm đẹp tóc suốt trong quãng quá trình giảm cân, giữ dáng mức tàu phái đẹp.

Ngoài ra, nhờ đặt sản xuất tựa nương trên dây chuyền công nghệ bây chừ phứa nên dòng loại sản phẩm Collagen Slim USA mới còn đưa tới công dụng giảm cân băng trội, có dạng giúp bạn giảm an toàn từ 3 – 5kg.

Cách phân biệt loại sản phẩm Collagen Slim cũ và Collagen Slim USA mẫu mới:

Thay vì để bảo tượng TM để chắc chắn đóng cột thương xót hiệu như lúc trước đây thì dòng loại sản phẩm Collagen Slim mới nay đã chuyển sang bảo tượng ®.

Các dòng chữ trước thân hộp đặt nắm đổi, bảnh hình nhất là loại sản phẩm Collagen mới có thêm dòng chữ New Advanced Formula.

Phía dưới mức tàu phần thân hộp Collagen Slim USA mới đặt thêm vào dòng chữ A Dietary Supplement. Ở loại sản phẩm cũ thì không có dòng chữ này.

Thay vì chỉ có dòng Made in USA như lúc trước đây thì phía bên phải, gần chót thân hộp loại sản phẩm Collagen Slim mới đặt thêm cố kỉnh dạng hơn là Made in USA with domestic and imported ingredients.

Về phần chức năng mức tàu loại sản phẩm (Supplement Facts) trên thân hộp cũng đặt nắm tráo đi kiểu dáng giữa loại sản phẩm cũ và loại sản phẩm Collgen Slim mẫu mới. Cụ dạng hơn là dòng chữ Supplement Facts mức tàu mặt hàng mới toanh đặt đeo hẳn lên phía trên, làm đặng hơn rất giàu đối với loại sản phẩm Collagen mẫu cũ. Ở phía dưới bên gốc nếu như mức tàu thân hộp cũng đặt nắm đổi, mẫu mới có thêm bảo tượng mới, còn mẫu cũ thì có hạn sử dụng.

Hạn sử dụng mức tàu mẫu mặt hàng mới toanh đặt đeo sang mặt chước bên ngay phần giới thiệu viên uống Collagen Slim, nắm vì chỉ có hạn sử dụng thì ở mặt hàng mới toanh còn có cả tháng/năm sản xuất, giúp cho loại sản phẩm tang nên rõ ràng và đúng chuẩn hơn.

Ở loại sản phẩm cũ thì HSD có date đến tháng 11/2016

 

Collagen Slim có đặng không?

Collagen Slim là thuốc giảm cân có xuất xứ từ Mỹ và đặt MC Kỳ Duyên là phứa diện thương xót hiệu. Collagen Slim có các công dụng sau:

– Tăng cường đàm đạo chất, tăng năng lượng, giới hạn tiếp thu chất béo và bốc cơn thèm ăn

– Tăng cường chuyển hóa giúp giảm mỡ dư tích tụ trong tê thể, cùng thì cản chặn lượng mỡ dư tích tụ

– Bổ sung dưỡng chất Collagen giúp đa bặn mịn mang, săn chắc ngay cả hồi giảm cân

Một giữa các thành phần cần tơ thiết cho quá trình tạo được các loại axit amin que khiết cho sức đề kháng mức tàu mái tóc, là da, khớp xương, móng tay và các mô khác trên tê dạng đó chính là Colagen. Cơ dạng mức tàu bạn cần đến Vitamin C, Hydroxylysine, Hydroxyproline để có dạng sản xuất ra sợi Collagen đạt chất lượng.

Collagen đặt ví như phép màu có dạng giữ gìn nét que xuân cho chị em phụ nữ bới collagen là một sợi mô kiên cố có kết cấu xuyên suốt đa nằm ở vùng hạ bì có chức năng đặc biệt giúp chống lại các lề thói nhe trên da.

Càng lớn tuổi, tê dạng bạn bắt buộc đầu lão hóa và việc sản xuất protein mức tàu bạn yếu phăng cùng nghĩa với chất lượng mức tàu Collagen cũng kém hơn. Đặc biệt, đối với chị em phụ nữ đang thiệt bây chừ chế khoảng giảm cân cần bổ sung Collagen chật đủ. Nếu bạn đã và đang trong quá trình kiên trì giảm cân, đa mức tàu bạn có thể sẽ bị chảy xệ, giãn ra một cách vô thức. Ở thì điểm này, chị em nhẵn đối nếu như bổ sung Colagen để giúp đa bức tốc sự đàn hồi, thu nhỏ đặt lỗ chân lông và làm săn chắc đa một cách tự nhiên.

Collagen Slim USA – TPCN bổ sung giảm cân hàng đầu mức tàu Mỹ cố kỉnh bắt buộc và hiểu điều này và đã cho ra thế hệ một loại sản phẩm giảm cân cao cấp có kĩ năng cung cấp đủ lượng Collagen cần tơ thiết cho quá trình giảm cân mức tàu bạn hoàn hảo nhất.

Collagen Slim USA là thuốc giảm cân an toàn của Mỹ được MC Kỳ Duyên làm đại diện thương hiệu. Collagen Slim đã có mẫu mới. Làm cách nào để phân biệt mẫu cũ và mẫu mới của sản phẩm Collagen Slim?

Collagen Slim là một sản phẩm giảm cân hiệu quả cao với thành phần tự nhiên cùng kết hợp bổ sung dưỡng chất Collagen Type II Hydrosylate rất tốt cho cơ thể cũng như sụn khớp của người sử dụng.

Nhằm hạn chế tình trạng làm giả sản phẩm của các doanh nghiệp hoạt động trái phép, dòng sản phẩm Collagen Slim USA của Kỳ Duyên House nay đã được đổi sang mẫu mới, ngoài kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt thì dòng sản phẩm Collagen Slim còn được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cần thiết đáp ứng đầy đủ các nhu cầu làm đẹp. Dưỡng chất biotin được thêm vào dòng sản phẩm mới kết hợp với thành phần collagen chứa trong sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc cải thiện làn da, làm đẹp tóc trong suốt quá trình giảm cân, giữ dáng của phái đẹp.

Ngoài ra, nhờ được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên dòng sản phẩm Collagen Slim USA mới còn mang đến công dụng giảm cân vượt trội, có thể giúp bạn giảm an toàn từ 3 – 5kg.

Cách phân biệt sản phẩm Collagen Slim cũ và Collagen Slim USA mẫu mới:

Thay vì để biểu tượng thuoc SLIMFIT USA TM để khẳng định thương hiệu như trước đây thì dòng sản phẩm Collagen Slim mới nay đã chuyển sang biểu tượng ®.

Các dòng chữ trước thân hộp được thay đổi, điển hình thuoc giam can cua my tot nhat nhất là sản phẩm Collagen mới có thêm dòng chữ New Advanced Formula.

Phía dưới của phần thân hộp Collagen Slim USA mới được thêm vào dòng chữ A Dietary Supplement. Ở mẫu sản phẩm cũ thì không có dòng chữ này.

Thay vì chỉ có dòng Made in USA như trước đây thì phía bên phải, gần cuối thân hộp mẫu sản phẩm Collagen Slim mới được thêm cụ thể hơn là Made in USA with domestic and imported ingredients.

Về phần chức năng của sản phẩm (Supplement Facts) trên thân hộp cũng được thay đổi về kiểu dáng giữa sản phẩm cũ và sản phẩm Collgen Slim mẫu mới. Cụ thể hơn là dòng chữ Supplement Facts của sản phẩm mới được đưa hẳn lên phía trên, làm nổi hơn rất nhiều so với sản phẩm Collagen mẫu cũ. Ở phía dưới bên gốc phải của thân hộp cũng được thay đổi, mẫu mới có thêm biểu tượng mới, còn mẫu cũ thì có hạn sử dụng.

Hạn sử dụng của mẫu sản phẩm mới được đưa sang mặt kế bên ngay phần giới thiệu viên uống Collagen Slim, thay vì chỉ có hạn sử dụng thì ở sản phẩm mới còn có cả tháng/năm sản xuất, giúp cho sản phẩm trở nên rõ ràng và đúng chuẩn hơn.

Ở sản phẩm cũ thì HSD có date đến tháng 11/2016

 

Collagen Slim có tốt không?

Collagen Slim là thuốc giảm cân có nguồn gốc từ Mỹ và được MC Kỳ Duyên là đại diện thương hiệu. Collagen Slim có các công dụng sau:

– Tăng cường trao đổi chất, tăng năng lượng, giới hạn hấp thụ chất béo và cắt cơn thèm ăn

– Tăng cường chuyển hóa giúp giảm mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, đồng thời ngăn chặn lượng mỡ thừa tích tụ

– Bổ sung dưỡng chất Collagen giúp da bặn mịn mang, săn chắc ngay cả khi giảm cân

Một trong những thành phần cần thiết cho quá trình tạo ra các loại axit amin thanh khiết cho sức khỏe của mái tóc, là da, khớp xương, móng tay và các mô khác trên cơ thể đó chính là Colagen. Cơ thể của bạn cần đến Vitamin C, Hydroxylysine, Hydroxyproline để có thể sản xuất ra sợi Collagen đạt chất lượng.

Collagen được ví như phép màu có thể giữ gìn nét thanh xuân cho chị em phụ nữ bới collagen là một sợi mô bền vững có kết cấu xuyên suốt da nằm ở vùng hạ bì có chức năng đặc biệt giúp chống lại các nếp nhăn trên da.

Càng lớn tuổi, cơ thể bạn bắt đầu lão hóa và việc sản xuất protein của bạn yếu đi đồng nghĩa với chất lượng của Collagen cũng kém hơn. Đặc biệt, đối với chị em phụ nữ đang thực hiện chế độ giảm cân cần bổ sung Collagen đầy đủ. Nếu bạn đang trong quá trình kiên trì giảm cân, da của bạn sẽ bị chảy xệ, giãn ra một cách vô thức. Ở thời điểm này, chị em tuyệt đối phải bổ sung Colagen để giúp da tăng cường sự đàn hồi, thu nhỏ được lỗ chân lông và làm săn chắc da một cách tự nhiên.

Collagen Slim USA – TPCN hỗ trợ giảm cân hàng đầu của Mỹ nắm bắt và hiểu điều này và đã cho ra đời một sản phẩm giảm cân cao cấp có khả năng cung cấp đủ lượng Collagen cần thiết cho quá trình giảm cân của bạn hoàn hảo nhất.

Nguồn : Thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay

Share.
loading...