Cải thiện làn da với bộ mỹ phẩm Full Line Trial Kit Red Limited Edition mẫu mới 2017| mặt nạ sk ii whitening mua ở đâu chính hãng

0

Một Bộ mỹ phẩm SK II Full Line Trial Kit Red Limited Edition gồm có:

 

. Kem tẩy trang SK II Facial Treatment Gentle Cleansing Cream 15gr

 

. Kem chống lão hóa đa SK II R.N.A Power Radical New Age 15 gr

 

. Nước khờ SK II Facial Treatment Essence 75 ml

 

. Sữa rửa mặt SK II Facial Treatment Cleanser 20 gr

 

Bộ mỹ phẩm gồm rất đầy đủ các loại mỹ phẩm cùng các chức hay làm nhẵn và làm sáng khuôn mặt mực bạn.

 

1.      Kem tẩy trang SK II Facial Treatment Gentle Cleansing Cream 15gr

 

Kem tẩy trang chóng chóng cuốn trôi bay các chừng phấn nền trang chấm và các chất nhớp nằm sâu trong lỗ chân lông. Là một bộ phận mực Bộ mỹ phẩm SK II Full Line Trial Kit Red Limited Edition, Kem tẩy trang làm nhẵn đa lấy bay bụi nhớp mà không tác cồn làm tổn thương xót da. Sản phẩm kem có chứa Pitera giúp tái tạo lại chu kỳ kì cọ hoàn mực làn đa và cân bằng độ lớp pH mực làn đa sau chốc được làm sạch.

 

2.      Kem chống lão hóa đa SK II R.N.A Power Radical New Age 15 gr

 

SK II R.N.A Power Radical New Age 15 grđược phát triển từ dòng kem dưỡng Skin Signature nổi tiếng, giúp xẻ sung thêm công thức mới gồm hỗn hợp Stem-Acanax kết hợp cùng Pitera™ độc quyền mực SK II (là các enzyme thúc xô quá trình tái sản xuất protein mực các tế bào gốc nằm sâu trong chừng đáy mực làn da).

 

3.      Sữa rửa mặt SK II Facial Treatment Cleanser 20 gr

 

Mùa hè nắng nóng và rất oi bắt dễ gây nên là đa mực bạn tiết bã nhờn, đâm ra dù dù và gây nên mụn. Sữa rửa mặt mỹ mực mỹ phẩm SK II giúp chăm sóc làm nhẵn đa bạn. Sản phẩm có chứa Pitera đậm đặc, Mild Treatment Essence, giữ ẩm cho đa bạn đến 30 phút sau chốc rửa mặt. Đánh bông sữa rửa mặt và cùng hưởng thụ mừi hương hoa hồng nhẹ nhàng.

 

 

4.      Nước khờ SK II Facial Treatment Essence 75 ml

 

Đây là dòng dòng loại sản phẩm đã xây dựng lên khét tiếng cho mỹ phẩm SK II nhật bản , có chứa hơn 90% Pitera™ và được ví như loại nước khờ kỳ rất cần nếu có cho các làn đa khỏe xinh xắn và rựng rỡ. Công dụng chính mực nó giúp duy trì, thúc xô quá trình tái tạo làn đa tự nhiên, Song nhưng cùng việc cung ứng rất đầy đủ các dưỡng chất đặng nhất nhằm tạo nên đa mới tinh khiết. Nước khờ này tuy nhiên song cũng giúp làn đa cân bằng lại độ lớp P và bài tiết bã nhờn. Do đó, các vùng đa nhờn, khô, không đồng đều trên gương mặt  bạn sẽ được điều tiết dưỡng ẩm một cách hợp lý, làm nền móng kia bản nhằm giúp cho sự dùng thêm các loại mỹ phẩm đặc trị khác.

Một Bộ mỹ phẩm SK II Full Line Trial Kit Red Limited Edition gồm có:

 

. Kem tẩy trang SK II Facial Treatment Gentle Cleansing Cream 15gr

 

. Kem chống lão hóa da SK II R.N.A Power Radical New Age 15 gr

 

. Nước thần SK II Facial Treatment Essence 75 ml

 

. Sữa rửa mặt SK II Facial Treatment Cleanser 20 gr

 

Bộ mỹ phẩm gồm đầy đủ các loại mỹ phẩm với các chức năng làm sạch và làm sáng khuôn mặt của bạn.

 

1.      Kem tẩy trang SK II Facial Treatment Gentle Cleansing Cream 15gr

 

Kem tẩy trang nhanh chóng cuốn trôi đi các lớp phấn nền trang điểm và các chất bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông. Là một bộ phận của Bộ mỹ phẩm SK II Full Line Trial Kit Red Limited Edition, Kem tẩy trang làm sạch da lấy đi bụi bẩn mà không tác động làm tổn thương da. Sản phẩm kem có chứa Pitera giúp tái tạo lại chu kỳ tuần hoàn của làn da và cân bằng độ pH của làn da sau khi được làm sạch.

 

2.      Kem chống lão hóa da SK II R.N.A Power Radical New Age 15 gr

 

SK II R.N.A Power Radical New Age 15 grđược phát triển từ dòng kem dưỡng Skin Signature nổi tiếng, giúp bổ sung thêm công thức mới gồm hỗn hợp Stem-Acanax kết hợp với Pitera™ độc quyền của SK II (là các sk2 chinh hang enzyme thúc đẩy quá trình tái sản xuất protein của những tế bào gốc nằm sâu trong lớp đáy của làn da).

 

3.      Sữa rửa mặt SK II Facial Treatment Cleanser 20 gr

 

Mùa hè nắng nóng và rất oi bức rất dễ khiến là da của bạn tiết bã nhờn, đổ dầu và gây nên mụn. Sữa rửa mặt mỹ của mỹ phẩm SK II giúp chăm sóc làm sạch da bạn. Sản phẩm mặt nạ sk ii whitening có chứa Pitera đậm đặc, Mild Treatment Essence, giữ ẩm cho da bạn tới 30 phút sau khi rửa mặt. Đánh bông sữa rửa mặt và cùng tận hưởng hương thơm hoa hồng nhẹ nhàng.

 

 

4.      Nước thần SK II Facial Treatment Essence 75 ml

 

Đây là dòng sản phẩm đã xây dựng lên danh tiếng cho mỹ phẩm SK II nhật bản , có chứa hơn 90% Pitera™ và được ví như loại nước thần kỳ rất cần phải có cho những làn da khỏe đẹp và rạng rỡ. Công dụng chính của nó giúp duy trì, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da tự nhiên, Song song với việc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất tốt nhất để tạo ra da mới tinh khiết. Nước thần này đồng thời cũng giúp làn da cân bằng lại độ PH và bài tiết bã nhờn. Do đó, những vùng da nhờn, khô, không đồng đều trên gương mặt  bạn sẽ được điều tiết dưỡng ẩm một cách hợp lý, làm nền tảng cơ bản để hỗ trợ cho việc sử dụng thêm những loại mỹ phẩm đặc trị khác.


Nguồn : SK-II

Share.
loading...