Công dụng tuyệt vời từ NƯỚC HOA HỒNG – FACIAL TREATMENT CLEAR LOTION mẫu mới 2017| kem dưỡng da ban đêm skii mua ở đâu chính hãng

0

Nước môn hồng SK-II – Facial Treatment Clear Lotion là một Một trong các mặt hàng nổi yêu thích và must-have item của chị em phụ nữ. Nước môn hồng của mày pham sk ii nổi điều chế dưới thể lotion, lỏng và dễ thấm thấu. Không chỉ chứa tuyền chất Pitera đặc quyền đồng hàm lượng khá cao, mặt hàng này còn chứa Salicylic Acid, hoạt chất giúp dự phòng mụn, cản dự phòng bã nhờn hiệu quả. Sự kết hiệp hoàn hảo của Pitera và các dưỡng chất kì diệu từ SK-II giúp thanh tẩy làn da, loại bỏ các tế bào đa mất và bụi bẩn. Làn đa của bạn sẽ sạch hơn bao giờ nay hết, sẵn sàng cho sự tiếp lỗ mãng dấn và hấp thu các dưỡng chất của nước thần ghếch hay kem dưỡng. Nhờ nước môn hồng SK-II Clear Lotion, các dưỡng chất chăm sóc đa hoàn toàn nổi thấm thấu mà không làm đa bị nhờn bóng hay đâm ra dầu. Điều này giúp đa bạn mịn đẹp và mạnh hơn bao giờ nay hết. Các cuộn đề phai lỗ chân lông cũng nổi cải thiện đáng tường kể chốc dùng SK-II Clear Lotion.

 

 

. CÔNG DỤNG

– Facial Treatment clear lotion sk ii thể dung dịch không cồn, mùi nhẹ dễ chịu đồng công thức Pitera kết hiệp cùng những chiết xuất thiên nhiên tgiúp thu hẹp lỗ chân lông, làm sạch bã nhờn và cân cọ tra khảo kì độ giỗ ẩm cho da.

– Là bước quan trọng giúp kem và tuyền chất thấm sâu hơn, tăng công dụng dưỡng đa gấp đôi.

– Cùng đồng nước thần ghếch Facial Treatment Essence, nước môn hồng của SK-II là mặt hàng không dạng thiếu cho làn đa sạch, mịn đẹp và thật sự mạnh khoẻ từ bên trong.

 

. Thành lớp bên trong nước môn hồng -Facial Treatment Clear Lotion

– Nước, Saccharomycopsis Ferment Filtrate*, Butylene Glycol, Polysorbate 20, Glycerin, Sodium Hyaluronate, PEG-150, Cellulose Gum, Disodium EDTA, Citric Acid, Salicylic Acid, Lactic Acid, Malic Acid, Sodium Citrate, Sodium Benzoate,

 

 

. Hướng dẫn sử dụng:

Thấm dung dịch và bông cotton và thoa khắp mặt, đặc bặt là vùng nhiều dù chữ T. Tiếp lỗ mãng thoa lên các vùng từ cằm đến dưới cằm và má. Tiếp đó thoa lên vùng cổ theo hướng từ dưới lên tránh tác cồn làm chùng da. Sử dụng sau chốc rửa mặt xong, trước bước dùng nước thần.

Có dạng dùng kết hiệp đồng máy chăm sóc đa Hitachi (CM-n2000, CM-N3000 hay là các mốt khác) đặt cho công dụng ưu việt nhất.

Nước hoa hồng SK-II – Facial Treatment Clear Lotion là một trong những sản phẩm được yêu thích và must-have item của chị em phụ nữ. Nước hoa hồng của mi pham sk ii được điều chế dưới dạng lotion, lỏng và dễ thẩm thấu. Không chỉ chứa tinh chất Pitera độc quyền với hàm lượng khá cao, sản phẩm này còn chứa Salicylic Acid, hoạt chất giúp ngừa mụn, ngăn ngừa bã nhờn hiệu quả. Sự kết hợp hoàn hảo của Pitera và các dưỡng chất kì diệu từ SK-II giúp thanh tẩy làn da, loại bỏ các tế bào da chết và bụi bẩn. Làn da của bạn sẽ sạch hơn bao giờ hết, sẵn sàng cho việc tiếp nhận và hấp thụ các dưỡng chất của nước thần hay kem dưỡng. Nhờ nước hoa hồng SK-II Clear Lotion, các dưỡng chất chăm sóc da hoàn toàn được thẩm thấu mà không làm da bị nhờn bóng hay đổ dầu. Điều này giúp da bạn mịn đẹp và khoẻ hơn bao giờ hết. Các vấn đề về lỗ chân lông cũng được cải thiện đáng kể khi sử dụng SK-II Clear Lotion.

 

 

. CÔNG DỤNG

– Facial Treatment clear lotion sk ii dạng dung dịch không cồn, mùi nhẹ dễ chịu với công thức Pitera kết hợp cùng những chiết xuất thiên nhiên tgiúp thu hẹp lỗ chân lông, làm sạch bã nhờn và cân bằng độ ẩm cho da.

– Là bước quan trọng giúp kem và tinh chất thấm sâu hơn, tăng hiệu quả dưỡng da gấp đôi.

– Cùng với nước thần Facial Treatment Essence, nước hoa hồng của SK-II là sản phẩm không thể thiếu cho làn da sạch, mịn đẹp và thật sự khoẻ mạnh từ bên trong.

 

. Thành phần trong nước hoa hồng -Facial Treatment Clear Lotion

– Nước, Saccharomycopsis Ferment Filtrate*, Butylene Glycol, Polysorbate 20, Glycerin, Sodium Hyaluronate, PEG-150, Cellulose Gum, Disodium EDTA, Citric Acid, Salicylic Acid, Lactic Acid, Malic Acid, Sodium Citrate, Sodium Benzoate,

 

 

. Hướng dẫn sử dụng:

Thấm dung dịch và bông cotton và thoa khắp mặt, đặc biệt là vùng nhiều dầu chữ T. Tiếp tục thoa lên các vùng từ cằm tới dưới nuoc than skii 30ml cằm và má. Tiếp đó thoa lên vùng cổ theo hướng từ dưới lên tránh tác động làm chùng da. Sử dụng sau khi rửa mặt xong, trước kem dưỡng da ban đêm skii bước sử dụng nước thần.

Có thể dùng kết hợp với máy chăm sóc da Hitachi (CM-n2000, CM-N3000 hoặc các model khác) để cho hiệu quả ưu việt nhất.
Nguồn : https://sk-ii.pro

Share.
loading...