Dùng Skii bị nổi mụn?

0

Có mặt trên thị trường trên dưới 10 năm cùng với những lợi ích bất ngờ mà thương hiệu SK-II mang lại đã giúp cho dòng mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản này khẳng định được vị thế cũng như chứng minh được những tác dụng không chỉ dừng lại ở mức quảng cáo.

Nếu bạn là một tín đồ của thương hiệu này hay chỉ là mới nghe thoáng qua và đang phân vân thì hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi sử dụng skii bị lên mụn không?

 

Sử dụng mỹ phẩm sk2 lên mụn có thể do sản phẩm không phù hợp với da, sử dụng sai cách hoặc phản ứng ban đầu của mỹ phẩm khi mới sử dụng cho da. Trường hợp này bạn nên ngừng sử dụng vài hôm, kiểm tra lại xem đâu là nguyên nhân khiến da bị mụn để xử lý cho đúng.

 

. Vì sao dùng mỹ phẩm SKII bị mụn?

–  Dùng SK-II bị nổi mụn do 3 nguyên nhân sau: lựa chọn dòng sản phẩm chưa phù hợp với da, quá trình mỹ phẩm phát huy tác dụng, sử dụng không đúng cách.

 

. Dùng SKII lên mụn do sản phẩm không hợp với da

– Điểm khác biệt của mỹ phẩm SK-II là chia dòng sản phẩm dựa trên tình trạng da:

– Dòng Pitera cơ bản (Facial Treatment): dành cho mọi loại da, gồm những sản phẩm chăm sóc da cơ bản.

– Dòng chống lão hóa: dành cho mọi loại da, với tác dụng chống lão hóa, ngăn chặn hình thành nếp nhăn và làm nông dần những vết nhăn sâu.

– Dòng dưỡng trắng da (Cellumination): Có tác dụng dưỡng trắng sâu, giúp da đều màu hơn.

– Dòng đặc trị nám/tàn nhang (Spots Specialist): Phù hợp với mọi loại da, có tác dụng làm mờ vết nám/tàn nhang, mang lại cho bạn làn da khỏe đẹp tự nhiên.

– Dòng LXP (Luxury Pitera): Thích hợp với mọi loại da và là dòng dưỡng cao cấp nhất của SK-II với những thành phần dưỡng cao cấp, đậm đặc.

– Mỗi dòng sản phẩm thích ứng với loại da khác nhau, nếu bạn chọn sản phẩm không phù hợp với tình trạng cụ thể của da thì rất có khả năng sẽ mọc mụn.

 

.Dùng SK-II bị ngứa, nổi mụn là do quá trình mỹ phẩm phát huy tác dụng

– Khi bắt đầu sử dụng SK-II, da của bạn có cảm giác hơi châm chích trong những lần sử dụng đầu tiên, với da quá nhạy cảm sẽ có triệu chứng ngứa và nổi mụn. Tuy nhiên đây là tín hiệu tốt bởi đây là hiện tượng cho thấy SK-II đã bắt đầu có tác dụng với làn da của bạn. Vì vậy bạn không nên quá lo lắng.

 

. Dùng SK-II bị nổi mụn do sử dụng không đúng cách

– Nhiều trường hợp khi dùng SK-II không chú ý đến các bước làm sạch da nên xuất hiện tình trạng nổi mụn sau khi sử dụng. Vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng mình thực hiện đúng các bước để hạn chế nổi mụn khi sử dụng SK-II nhé!

 

. Trên đây là một số nguyên nhân khi dùng SK-II bị lên mụn. Vậy nếu gặp tình trạng này thì phải làm sao?

– Khi sử dụng mỹ phẩm SK-II bị lên mụn bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân để có biện pháp khắc phục phù hợp. Nếu bị lên mụn do:

– Chọn sản phẩm không phù hợp với da: Trường hợp này bạn nên gặp chuyên gia SK-II để được tư vấn cụ thể về tình trạng của da hiện tại, sau đó lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với tính chất của da.

Share.
loading...