Facial Treatment Clear Lotion chính hãng giá tốt nhất TPHCM mẫu mới 2017| sk ii facial treatment essence mua ở đâu chính hãng

0

Nước hoa hồng SK-II – Facial Treatment Clear Lotion là một giữa những dòng món đồ nổi yêu thích và must-have item của chị em phụ nữ. Nước hoa hồng của SK-II nổi điều chế dưới thể lotion, lỏng và dễ thẩm thấu. Không chỉ chứa tuyền chất Pitera đặc quyền đồng hàm lượng khá cao, dòng món đồ này còn chứa Salicylic Acid, hoạt chất giúp dự phòng mụn, cản dự phòng bã nhờn hiệu quả. Sự kết hợp hoàn hảo của Pitera và các dưỡng chất kì diệu từ SK-II giúp que tẩy làn da, loại vứt các tế bào đa chết thiệt và bụi bẩn. Làn đa của bạn sẽ ráo trọi trần hơn bao bây chừ giờ hết, sẵn sàng biếu việc tiếp dấn và tiếp thu các dưỡng chất của nước khờ hay kem dưỡng. Nhờ nước hoa hồng SK-II Clear Lotion, các dưỡng chất chuyên sóc đa hoàn toàn nổi thẩm thấu đáo mà không làm đa bị nhờn bóng hay đâm ra dầu. Điều này giúp đa bạn mịn đẹp và khoẻ hơn bao bây chừ giờ hết. Các gây chú ý đề về lỗ chân lông cũng nổi cải tổ đáng trần kể đại hồi dùng SK-II Clear Lotion.

 

. CÔNG DỤNG:

– SK-II Facial Treatment Clear Lotion thể dung xê không cồn, mùi nhẹ dễ chịu đồng công thức Pitera kết hợp cùng những chiết xuất thiên nhiên giúp thu hẹp lỗ chân lông, làm ráo trọi trần bã nhờn và cân cạ lóng ẩm biếu da.

– Là bước quan trọng giúp kem và tuyền chất ngấm sâu hơn, tăng công dụng dưỡng đa gấp đôi.

– Cùng đồng nước khờ Facial Treatment Essence, nước hoa hồng của SK-II là dòng món đồ không thể thiếu biếu làn đa sạch, mịn đẹp và thiệt sự khoẻ mạnh từ bên trong.

 

. Thành phần bên nội địa hoa hồng -Facial Treatment Clear Lotion:

Nước, Saccharomycopsis Ferment Filtrate*, Butylene Glycol, Polysorbate 20, Glycerin, Sodium Hyaluronate, PEG-150, Cellulose Gum, Disodium EDTA, Citric Acid, Salicylic Acid, Lactic Acid, Malic Acid, Sodium Citrate, Sodium Benzoate,

 

 

. Hướng dẫn sử dụng:

Thấm dung xê nước hoa hồng skii japan và bông cotton và trâm khắp mặt, đặc bặt là vùng có dầu chữ T. Tiếp tục trâm lên các vùng từ cằm đến dưới cằm và má. Tiếp đó trâm lên vùng cổ theo hướng từ dưới lên tránh tác động làm chùng da. Sử dụng sau đại hồi rửa bình diện xong, trước bước dùng nước thần.

Có thể dùng kết hiệp đồng máy chuyên sóc đa Hitachi (CM-n2000, CM-N3000 năng các mốt khác) thắng biếu công dụng ưu việt nhất.

Nước hoa hồng SK-II – Facial Treatment Clear Lotion là một trong những sản phẩm được yêu thích và must-have item của chị em phụ nữ. Nước hoa hồng của SK-II được điều chế dưới dạng lotion, lỏng và dễ thẩm thấu. Không chỉ chứa tinh chất Pitera độc quyền với hàm lượng khá cao, sản phẩm này còn chứa Salicylic Acid, sk ii nước thần hoạt chất giúp ngừa mụn, ngăn ngừa bã nhờn hiệu quả. Sự kết hợp hoàn hảo của Pitera và các dưỡng chất kì diệu từ SK-II giúp thanh tẩy làn da, loại bỏ các tế bào da chết và bụi bẩn. Làn da của bạn sẽ sạch hơn bao giờ hết, sẵn sàng cho việc tiếp nhận và hấp thụ các dưỡng chất của nước thần hay kem dưỡng. Nhờ nước hoa hồng SK-II Clear Lotion, các dưỡng chất chăm sóc da hoàn toàn được thẩm thấu mà không làm da bị nhờn bóng hay đổ dầu. Điều này giúp da bạn mịn đẹp và khoẻ hơn bao giờ hết. Các vấn đề về lỗ chân lông cũng được cải thiện đáng kể khi sử dụng SK-II Clear Lotion.

 

. CÔNG DỤNG:

– SK-II Facial Treatment Clear Lotion dạng dung dịch không cồn, mùi nhẹ dễ chịu với công thức Pitera kết hợp cùng những chiết xuất thiên nhiên giúp thu hẹp lỗ chân lông, làm sạch bã nhờn và cân bằng độ ẩm cho da.

– Là bước quan trọng giúp kem và tinh chất thấm sâu hơn, tăng hiệu quả dưỡng da gấp đôi.

– Cùng với nước thần Facial Treatment Essence, nước hoa hồng của SK-II là sản phẩm không thể thiếu cho làn da sạch, mịn đẹp và thật sự khoẻ mạnh từ bên trong.

 

. Thành phần trong nước hoa hồng -Facial Treatment Clear Lotion:

Nước, Saccharomycopsis Ferment Filtrate*, Butylene Glycol, Polysorbate 20, Glycerin, Sodium Hyaluronate, PEG-150, Cellulose Gum, Disodium EDTA, Citric Acid, Salicylic Acid, Lactic Acid, Malic Acid, Sodium Citrate, Sodium Benzoate,

 

 

. Hướng dẫn sử dụng:

Thấm dung dịch nước hoa hồng skii japan và bông cotton và thoa khắp mặt, đặc biệt là vùng nhiều dầu sk ii facial treatment essence chữ T. Tiếp tục thoa lên các vùng từ cằm tới dưới cằm và má. Tiếp đó thoa lên vùng cổ theo hướng từ dưới lên tránh tác động làm chùng da. Sử dụng sau khi rửa mặt xong, trước bước sử dụng nước thần.

Có thể dùng kết hợp với máy chăm sóc da Hitachi (CM-n2000, CM-N3000 hoặc các model khác) để cho hiệu quả ưu việt nhất.
Nguồn : SK-II

Share.
loading...