Gentoptics Aura Essence có tốt không? mẫu mới 2017| skii 75ml mua ở đâu chính hãng

0

Trong vô số mệnh các món đồ của tên danh hiệu SK-II đã cam kết được tên tuổi thì SK-II Gentoptics Aura Essence là món đồ luôn được đánh giá cao từ những công dụng tiệt vời mà nó mang đưa về biếu người sử dụng. Hãy cùng điểm qua những nét thắng bật của dòng món đồ này. '

 

SK-II Gentoptics Aura Essence là tinh chất dưỡng sáng bóng, chặn lại sự hình thành màu sắc melanin, chống lão hoá giúp da mịn màng & căng bóng.

 

Kế dôi thành công trước đó của dòng Cellumination Essence EX danh tiếng, SK-II phát triển dòng món đồ serum Aura mới chứa thành phần chất “D-Merano ™ ”, “Genoptics Aura cocktail ” đây là 2 thành phần chính giúp chặn lại màu sắc đen Melanin, giúp da sáng dần từ bên trong, làm về sạch trọi những vết ố, đốm nám năng bất kì chừng da không đều màu nào.

 

 

Điểm khác bặt ở dòng Genoptics Aura Essence của skii japan làm sáng da là ở ống nhỏ giọt, hệ thống ống này được thiết mẹo đặc biệt, sẽ từ làm chật thân ống đồng 1 liều lượng chuẩn, đủ đặng thoa đều khắp da mặt, cùng thời đó cũng là 1 lượng đầy đủ đặng nhất đặng ngấm thấu dể dàng trên toàn bộ khuôn mặt bạn.

 

. Đặc điểm của quãng lớp thành phần có trong SK-II Genoptics Aura Essence:

-Pitera TM là một thành phần có giá trị được ra đời từ quá trình lên men từ nhiên của men rượu.

-Vitamin, Acid Amin, khoáng chất… cân văn bằng đồng những thành phần chính làm hài hòa hăng quãng các chất dinh dưỡng nuôi da.

Pitera ™ Garakutomisesu giúp cung gấp quãng ẩm làm mềm da.

Chiết xuất Prune chứa có enzyme làm da đỏ hào, từ nhiên.

Inositol: inositol (moisturizer): thành phần có khả hay làm suốt trong quãng làn da.

Điểm mà khiến biếu SK-II tang nên băng điển hình là ở khả hay làm về dạo sừng già (tế bào chết) biếu da hoàn toàn sạch trọi sẽ, sẵn sàng đấu nhận và ngấm thấu chất dinh dưỡng một cách  nhanh nhất & hiệu quả.

 

Được thiết mẹo đặc trị biếu phụ nữ trên 30 tuổi, quãng tuổi bắt buộc đầu gặp các cuốn hút đề dận lão hóa như da khô, thô ráp, bắt buộc đầu có mặt các nếp nhe và vùng da không đều màu.

 

Genoptics Aura Essence của SK-II sẽ làm da bạn căng bóng, trắng mịn, óng ả luôn từ bên trong. Cảm giác như được lấp một dạo silicone căn mịn trên bề mặt da và cảm giác căng mịn đến tận sáng hôm sau.

 

. Hướng dẫn dùng serum skii 2 Genoptics Aura Essence:

-Sau khi rửa mặt sạch trọi và dùng qua bước Clear Lotion, nước thần.

-Lấy một giọt skii thoa đều lên toàn bộ mặt. Massage trong 1-2 phút biếu kem ngấm sau vào bên trong.

-Dùng mỗi sáng và tối.

Trong vô số các sản phẩm của thương hiệu SK-II đã khẳng định được tên tuổi thì SK-II Gentoptics Aura Essence là sản phẩm luôn được đánh skii 75ml giá cao từ những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho người sử dụng. Hãy cùng điểm qua những nét nổi bật của dòng sản phẩm này. '

 

SK-II Gentoptics Aura Essence là tinh chất dưỡng sáng bóng, ngăn chặn sự hình thành sắc tố melanin, chống lão hoá giúp da mịn màng & căng bóng.

 

Kế thừa thành công trước đó của dòng Cellumination Essence EX danh tiếng, SK-II phát triển dòng sản phẩm serum Aura mới chứa thành phần chất “D-Merano ™ ”, “Genoptics Aura cocktail ” đây là 2 thành phần chính giúp ngăn chặn sắc tố đen Melanin, giúp da sáng dần từ bên trong, làm bay sạch những vết ố, đốm nám hay bất kỳ khoảng da không đều màu nào.

 

 

Điểm khác biệt ở dòng Genoptics Aura Essence của skii japan làm sáng da là ở ống nhỏ giọt, hệ thống ống này được thiết kế đặc biệt, sẽ tự làm đầy thân ống với 1 liều lượng chuẩn, đủ để thoa đều khắp da mặt, đồng thời đó cũng là một lượng vừa đủ tốt nhất để thẩm thấu dể dàng trên toàn bộ khuôn mặt bạn.

 

. Đặc điểm của từng thành phần có trong SK-II Genoptics Aura Essence:

-Pitera TM là một thành phần có giá trị được sinh ra từ quá trình lên men tự nhiên của men rượu.

-Vitamin, Acid Amin, khoáng chất… cân bằng với những thành phần chính làm hài hòa nồng độ các chất dinh dưỡng nuôi da.

Pitera ™ Garakutomisesu giúp cung cấp độ ẩm làm mềm da.

Chiết xuất Prune chứa nhiều enzyme làm da hồng hào, tự nhiên.

Inositol: inositol (moisturizer): thành phần có khả năng làm trong suốt làn da.

Điểm mà khiến cho SK-II trở nên vượt trội là ở khả năng làm bay lớp sừng già (tế bào chết) cho da hoàn toàn sạch sẽ, sẵn sàng tiếp nhận và thẩm thấu chất dinh dưỡng một cách  nhanh nhất & hiệu quả.

 

Được thiết kế đặc trị cho phụ nữ trên 30 tuổi, độ tuổi bắt đầu gặp các vấn đề về lão hóa như da khô, thô ráp, kem cell skii bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn và vùng da không đều màu.

 

Genoptics Aura Essence của SK-II sẽ làm da bạn căng bóng, trắng mịn, óng ả ngay từ bên trong. Cảm giác như được phủ một lớp silicone căn mịn trên bề mặt da và cảm giác căng mịn đến tận sáng hôm sau.

 

. Hướng dẫn sử dụng serum skii 2 Genoptics Aura Essence:

-Sau khi rửa mặt sạch và dùng qua bước Clear Lotion, nước thần.

-Lấy một giọt skii thoa đều lên toàn bộ mặt. Massage trong 1-2 phút cho kem thấm sau vào bên trong.

-Dùng mỗi sáng và tối.
Nguồn : SK-II

Share.
loading...