Hình Ảnh Đẹp : Nghẹn Ngào Với Bộ Hình Ảnh Kỉ Yếu Học Sinh Cực Bá Đạo

0

Bữa tiệc nào rồi cũng có giây phút phải chia tay. Và đời học sinh cũng vậy, trải qua bao nhiêu năm được bố mẹ nuôi ăn học và cũng đã đến lúc bạn phải tự lựa chọn và thực hiện con đường riêng cho mình. Mùa hè đến đồng nghĩa với việc báo hiệu những giây phút chia tay của đời học sinh. Giờ đây mỗi đứa mỗi con đường, phải chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường.. Và để ghi lại những khoảnh khắc, giây phút chia xa ấy thì các bạn học sinh đã tạo nên những bộ ảnh kỉ yếu học sinh cực bá đạo mời bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

hinh-anh-chia-tay-tuoi-hoc-tro- hinh-anh-chia-tay-tuoi-hoc-tro- hinh-anh-chia-tay-tuoi-hoc-tro-

anh-ki-yeu- hinh-anh-chia-tay-tuoi-hoc-tro- hinh-anh-chia-tay-tuoi-hoc-tro- hinh-anh-chia-tay-tuoi-hoc-tro-11 hinh-anh-chia-tay-tuoi-hoc-tro-12 hinh-anh-chia-tay-tuoi-hoc-tro-13 hinh-anh-chia-tay-tuoi-hoc-tro-14 hinh-anh-chia-tay-tuoi-hoc-tro-16 hinh-anh-chia-tay-tuoi-hoc-tro-17 hinh-anh-chia-tay-tuoi-hoc-tro-18 anh-ki-yeu- hinh-anh-chia-tay-tuoi-hoc-tro-20 hinh-anh-chia-tay-tuoi-hoc-tro-21

Những khoảnh khắc chụp ảnh kỉ yếu thật tuyệt vời và sâu lắng các bạn nhỉ? Sau này mỗi người mỗi nơi khi xem lại những hình ảnh này chắc sẽ không khỏi bồi hồi xúc động.

ảnh kỉ yếu học sinh hình ảnh đẹp

Share.
loading...