Hình Ảnh Đẹp : Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Dạt Dào Tình Cảm

0

Một năm mới lại đến, hãy gửi những lời chúc năm mới dạt dào tình cảm nhất đến những người thân yêu của bạn nhé. Hãy thể hiện và gửi gắm tình cảm của mình qua những câu chúc này nhé. Sau đây Tạp chí ảnhxin chia sẻ với các bạn một số lời chúc mừng năm mới Xuân Ất Mùi.

chuc mung nam moi

Năm mới đã tới

Hai không mười lăm Là năm rất đẹp Rất nhiều điều may Chằng phải quá hay –> Chúc mừng năm mới

Vui vẻ, lạc quan Yêu đời phơi phới Hạnh phúc sẽ tới Niềm vui sẽ về Cùng với năm dê Hả hê năm mới –Chúc mừng năm mới 2016

Một năm vất vả Thế là đã qua Ta chào năm mới Chúc nhau lời ca Bình an vô sự, mọi điều tốt lành Chúc mừng năm mới

Mừng năm mới Kính chúc ông bà (anh chị hoặc bạn bè..) Sức khỏe dồi dào Vạn sự như ý Gia đình hòa thuận Chuyện vui đến nhiều Chuyện buồn không ghé Luôn luôn an lạc.

“Ve vẻ vè ve, Nghe vè chúc Tết Năm cũ đã hết Năm mới đã sang Chúc cho cô bác họ hàng Thêm một tuổi mới An khang trọn đời”. “Gia đình sức khỏe dồi dào Miệng cười phơi phới Làm ăn tấn tới Lộc vào phơi phới Cả năm phát tài”

– Lời chúc mừng năm mới lấy cảm hứng từ hoa:

Năm mới đến chúc mọi người:

Thành công như Cúc

Hạnh phúc như hoa Mai Phát tài như hoa Pháo Độc đáo như hoa Lan An khang như hoa Huệ Trí tuệ như hoa Sen

chuc mung nam moi

Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc vui vẻ.

Cung chúc tân xuân: Cầu mong một năm mới an hòa thịnh vượng. Chồi non đâm tược, cây cỏ xum xuê tươi tốt, vũ trụ hài hoà. Thân chúc mọi người khỏe mạnh, hạnh phúc, tinh thần luôn sáng suốt.

Mùa xuân chúc tết mọi nhà – Hạnh phúc mang đến quý bà, quý ông – Chúc cho thiếu nữ chưa chồng -Bước sang năm Mùi xe bông đón liền – Gặp chồng tài đức lại hiền – Lại còn giàu có bạc tiền đô la -Chúc quý cô bác gần xa – Trẻ nhỏ mau lớn, người già sống lâu – Năm Mùi chúc nhỏ vài câu – Vạn sư như ý là câu chúc mừng – Yên vui, hạnh phúc ngày xuân – An Khang Thịnh Vượng chúc mừng tết vui.

Ảnh hot girl 9x gợi cảmbánh sinh nhật đẹphình nền laptophình nền động cho điện thoại

Share.
loading...