Kem Dưỡng Da Siêu Cấp SK-II Masterpiece Pitera Cream chính hãng mua ở đâu? mẫu mới 2017| my pham nhat ban cao cap mua ở đâu chính hãng

0

SK-II nhỡ cho ra thế hệ dòng dưỡng da cao gấp và đắt nhất hiện nay nay đưa tên SK-II Masterpiece Pitera, đẳng gấp tiêu biểu hơn có so cùng dòng LXP.  kem duong da sk2 Masterpiece Pitera chứa hàm lượng Pitera cao nhất so cùng các dòng dưỡng da khác của SK-II và để ví như 1 kiệt tác tã bừa hồi đơm giúp làn da vắt đổi chỉ sau 1 lần sử dụng: tầm săn chắc, mềm mại, làn da tỏa sáng.

 

 

SK-II Masterpiece Pitera™ Cream là dòng món đồ kem dưỡng ẩm chống lão hóa cao gấp nhất trêu dòng Masterpiece Pitera của SK-II cùng các thành phần dinh dưỡng mạnh khỏe có khả hay khóa ẩm giữ da mượt mà và mềm mại cả ngày. Chỉ sau 3 ngày dùng đã có thể cải thiện tầm đàn tã bừa hồi và tăng khoảng láng mịn cho làn da. Sản phẩm được bật cùng chiết xuất từ trái đào báng để trồng độc nhất tại vườn Momoyama Nhật Bản. Người mỗ đã tận nơi chọn lọc dạo trái đào từ đây cùng tỷ châu lệ 1/300 (300 trái mới chọn để 1 trái), kết ăn nhập cùng rành chất huyền thoại Pitera đậm đặc xuể tạo nên loại kem dưỡng siêu gấp này.

 

. Thành Phần:

Với thành phần siêu tập hợp Pitera cấp có lần so cùng các dòng dưỡng da thông đền rồng của SK-II cùng các công thức dưỡng da mới, làm mới các tế bào da, dưỡng ẩm cao ở dã man góc tầm sừng của làn da cùng cùng pha bổ nhào vitamin B3 giữ ẩm , vitamin E chống oxy hóa giúp cho làn da khỏe mạnh. Masterpiece Pitera Cream sẽ khóa giữ ẩm cho làn da của bạn ẩm mịn màng suốt cả ngày, làm mềm da, xóa mờ các nếp nhăn, se lỗ chân lông và làm da trở nên sáng rực oắt con ở mỗi góc tầm trong dã man mảnh khắc.

Sản phẩm được bật cùng chiết xuất từ trái đào báng để trồng độc nhất tại vườn Momoyama Nhật Bản. Người mỗ đã tận nơi chọn lọc dạo trái đào từ đây cùng tỷ châu lệ 1/300 (300 trái mới chọn để 1 trái), kết ăn nhập cùng rành chất huyền thoại Pitera đậm đặc xuể tạo nên loại kem dưỡng siêu gấp này. Chỉ sau vài ngày sử dụng, các bạn sẽ phát hiện luôn sự khác biệt: làn da báng mới hơn, căng tràn sức sống hơn.Với rành chất Pitera đậm đặc, dòng món đồ đã góp phần vào việc tạo nên tên giai đoạn cho tên danh hiệu SK-II.

 

 

. Công Dụng:

– Chiết xuất Atiso giúp tăng khả hay đề kháng cho da, bình phủ phục hỏng tổn và bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường như ánh nắng, bụi bẩn, ô nhiễm…

– Chiết xuất sả biển là một thành phần dưỡng ẩm từ bừa dương giúp khóa ẩm và cản đề phòng sự mất nước giúp da luôn mượt mà suốt cả ngày

– Chứa Niacinamide để biết đến như 1 loại Vitamin B3 giúp săn cứng chắc bề mặt da, xóa lốt châm chim, cản đề phòng lão hóa và làm da rựng ngời không tuổi.

– Tăng cường khả hay đàn tã bừa hồi cho da giúp giảm nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, nhờ cậy đó bạn sẽ có làn da báng trẻ mượt mà và mềm mại dày chóng.

– Công dụng Kem dưỡng SK-II Masterpiece Pitera Cream 50g siêu cấp

 

 

. Hướng Dẫn Sử Dụng:

– Lấy 1 lạng nhỏ kem dưỡng vào lòng bàn tay rồi thoa lên mặt và cổ.

– Dùng tay dìm nhẹ nhàng lên da xuể tăng dần đều khả hay thu nhận dưỡng chất.

– Sử dụng vào bừa hồi sáng và bừa hồi tối sau tã bừa hồi dùng serum như Ultimate Perfecting Serum.

 

SK-II vừa cho ra đời dòng dưỡng da cao cấp và đắt nhất hiện nay mang tên SK-II Masterpiece Pitera, đẳng cấp vượt trội hơn nhiều so với dòng LXP.  kem duong da sk2 Masterpiece Pitera chứa hàm lượng Pitera cao nhất so với các dòng dưỡng da khác của SK-II và được ví như một kiệt tác hồi sinh giúp làn da thay đổi chỉ sau 1 lần sử dụng: độ săn chắc, mềm mại, làn da tỏa sáng.

 

 

SK-II Masterpiece Pitera™ Cream là sản phẩm kem dưỡng ẩm chống lão hóa cao cấp nhất thuộc dòng Masterpiece Pitera của SK-II với các thành phần dinh dưỡng mạnh mẽ có khả năng khóa ẩm giữ da mềm mại cả ngày. Chỉ sau 3 ngày sử dụng đã có thể cải thiện độ đàn hồi và tăng độ láng mịn cho làn da. Sản phẩm nổi bật với chiết xuất từ trái đào tươi được my pham nhat ban cao cap trồng duy nhất tại vườn Momoyama Nhật Bản. Người ta đã tận tay chọn lọc từng trái đào từ đây với tỷ lệ 1/300 (300 trái mới chọn được 1 trái), kết hợp với tinh chất huyền thoại Pitera đậm đặc để tạo nên loại kem dưỡng siêu cấp này.

 

. Thành Phần:

Với thành phần siêu tập trung Pitera gấp nhiều lần so với các dòng dưỡng da thông thường của SK-II cùng những công thức dưỡng da mới, làm mới các tế bào da, dưỡng ẩm cao ở mọi góc lớp sừng của làn da cùng với pha trộn vitamin B3 giữ ẩm , vitamin E chống oxy hóa giúp cho làn da khỏe mạnh. Masterpiece Pitera Cream sẽ khóa giữ ẩm cho làn da của bạn ẩm mịn màng suốt cả ngày, làm mềm da, xóa mờ các nếp nhăn, se lỗ chân lông và làm da trở nên sáng rực rỡ ở mỗi góc độ trong mọi khoảnh khắc.

Sản phẩm nổi bật với chiết xuất từ trái đào tươi được trồng duy nhất tại vườn Momoyama Nhật Bản. Người ta đã tận tay chọn lọc từng trái đào từ đây với tỷ lệ 1/300 (300 trái mới chọn được 1 trái), kết hợp với tinh chất huyền thoại Pitera đậm đặc để tạo nên loại kem dưỡng siêu cấp này. Chỉ sau vài ngày sử dụng, các bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt: nước thần 215ml làn da tươi mới hơn, căng tràn sức sống hơn.Với tinh chất Pitera đậm đặc, sản phẩm đã góp phần vào việc tạo nên tên tuổi cho thương hiệu SK-II.

 

 

. Công Dụng:

– Chiết xuất Atiso giúp tăng khả năng đề kháng cho da, hồi phục hư tổn và bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường như ánh nắng, bụi bẩn, ô nhiễm…

– Chiết xuất sả biển là một thành phần dưỡng ẩm từ đại dương giúp khóa ẩm và ngăn ngừa sự mất nước giúp da luôn mềm mịn suốt cả ngày

– Chứa Niacinamide được biết đến như một loại Vitamin B3 giúp săn chắc bề mặt da, xóa vết châm chim, ngăn ngừa lão hóa và làm da rạng ngời không tuổi.

– Tăng cường khả năng đàn hồi cho da giúp giảm nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, nhờ đó bạn sẽ có làn da tươi trẻ mềm mại nhanh chóng.

– Công dụng Kem dưỡng SK-II Masterpiece Pitera Cream 50g siêu cấp

 

 

. Hướng Dẫn Sử Dụng:

– Lấy một lượng nhỏ kem dưỡng vào lòng bàn tay rồi thoa lên mặt và cổ.

– Dùng tay nhấn nhẹ nhàng lên da để tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất.

– Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối sau khi dùng serum như Ultimate Perfecting Serum.

 
Nguồn : SK-II

Share.
loading...