Kem Dưỡng Da Siêu Cấp SK-II Masterpiece Pitera Cream mẫu mới 2017| sk ii cellumination mua ở đâu chính hãng

0

SK-II lỡ cho ra thế hệ dòng dưỡng da cao gấp và đắt nhất giờ nay đem tên SK-II Masterpiece Pitera, đẳng gấp băng khá điển hình hơn giàu so với dòng LXP.  kem duong da sk2 Masterpiece Pitera chứa hàm lượng Pitera cao nhất so với các dòng dưỡng da khác của tàu SK-II và để ví như một kiệt tác nhút nhát đổ giúp làn da nạm tráo chỉ sau 1 dọ sử dụng: cỡ săn chắc, mềm mại, làn da tỏa sáng.

 

 

SK-II Masterpiece Pitera™ Cream là dòng loại dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm chống lão hóa cao gấp nhất thọc dòng Masterpiece Pitera của tàu SK-II với các thành phần dinh dưỡng khỏe mạnh có kiến thức khóa ẩm giữ da mềm mịn và mềm mại cả ngày. Chỉ sau 3 ngày sử dụng đã có dạng cải tổ cỡ đàn nhút nhát và tăng cỡ láng mịn cho làn da. Sản phẩm đặt bật với chiết xuất từ trái đào khoác để trồng độc nhất tại vườn Momoyama Nhật Bản. Người min đã tận tay chọn lọc ngần trái đào từ đây với tỷ luỵ 1/300 (300 trái mới chọn để 1 trái), kết hạp với toàn chất huyền thoại Pitera đậm đặc đặt tạo nên loại kem dưỡng siêu gấp này.

 

. Thành Phần:

Với thành phần siêu tập trung Pitera gấp giàu dọ so với các dòng dưỡng da thông đền rồng của tàu SK-II cùng những công thức dưỡng da mới, làm mới các tế bào da, dưỡng ẩm cao ở man lợ góc tầm sừng của tàu làn da cùng với pha trộn vitamin B3 giữ ẩm , vitamin E chống oxy hóa giúp cho làn da khỏe mạnh. Masterpiece Pitera Cream sẽ khóa giữ ẩm cho làn da của tàu bạn ẩm mịn màng suốt cả ngày, làm mềm da, xóa mờ các nếp nhăn, se lỗ chân lông và làm da tang nên sáng rực ranh ma ở mỗi góc cỡ trong man lợ miếng khắc.

Sản phẩm đặt bật với chiết xuất từ trái đào khoác để trồng độc nhất tại vườn Momoyama Nhật Bản. Người min đã tận tay chọn lọc ngần trái đào từ đây với tỷ luỵ 1/300 (300 trái mới chọn để 1 trái), kết hạp với toàn chất huyền thoại Pitera đậm đặc đặt tạo nên loại kem dưỡng siêu gấp này. Chỉ sau vài ngày sử dụng, các bạn sẽ thấy liền tội phạm tù sự khác biệt: làn da khoác mới hơn, căng tràn nội khí hơn.Với toàn chất Pitera đậm đặc, dòng loại dòng sản phẩm đã góp phần vào việc tạo nên tên tuổi cho thương tình hiệu SK-II.

 

 

. Công Dụng:

Chiết xuất Atiso giúp tăng kiến thức đề kháng cho da, bình phủ phục hỏng tổn và bảo đảm da khỏi các tác hại từ môi dài như ánh nắng, bụi bẩn, ô nhiễm…

Chiết xuất sả biển là một thành phần dưỡng ẩm từ đại dương giúp khóa ẩm và cản phòng ngừa sự chết nước giúp da luôn mềm mại và mềm mịn suốt cả ngày

Chứa Niacinamide để biết đến như một loại Vitamin B3 giúp săn chắc bề mặt da, xóa dấu châm chim, cản phòng ngừa lão hóa và làm da rạng ngời không tuổi.

Tăng cường kiến thức đàn nhút nhát cho da giúp giảm nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, cậy đó bạn sẽ có làn da khoác trẻ mềm mịn và mềm mại lẹ chóng.

Công dụng Kem dưỡng SK-II Masterpiece Pitera Cream 50g siêu cấp

 

 

. Hướng Dẫn Sử Dụng san pham sk 2: 

Lấy 1 lạng nhỏ kem dưỡng vào lòng bàn tay rồi thoa lên mặt và cổ.

Dùng tay dìm nhẹ nhàng lên da đặt bức tốc kiến thức tiếp thu dưỡng chất.

Sử dụng vào nhút nhát sáng và nhút nhát tối sau nhát dùng serum như Ultimate Perfecting Serum.

 

SK-II vừa cho ra đời dòng dưỡng da cao cấp và đắt nhất hiện nay mang tên SK-II Masterpiece Pitera, đẳng cấp vượt trội hơn nhiều so với dòng LXP.  kem duong da sk2 Masterpiece Pitera chứa hàm lượng Pitera cao nhất so với các dòng dưỡng da khác của SK-II và được ví như một kiệt tác sk ii cellumination hồi sinh giúp làn da thay đổi chỉ sau 1 lần sử dụng: độ săn chắc, mềm mại, làn da tỏa sáng.

 

 

SK-II Masterpiece Pitera™ Cream là sản phẩm kem dưỡng ẩm chống lão hóa cao cấp nhất thuộc dòng Masterpiece Pitera của SK-II với các thành phần dinh dưỡng mạnh mẽ có khả năng khóa ẩm giữ da mềm mại cả ngày. Chỉ sau 3 ngày sử dụng đã có thể cải thiện độ đàn hồi và tăng độ láng mịn cho làn da. Sản phẩm nổi bật với chiết xuất từ trái đào tươi được trồng duy nhất tại vườn Momoyama Nhật Bản. Người ta đã tận tay chọn lọc từng trái đào từ đây với tỷ lệ 1/300 (300 trái mới chọn được 1 trái), kết hợp với tinh chất huyền thoại Pitera đậm đặc để tạo nên loại kem dưỡng siêu cấp này.

 

. Thành Phần:

Với thành phần siêu tập trung Pitera gấp nhiều lần so với các dòng dưỡng da thông thường của SK-II cùng những công thức dưỡng da mới, kem duong da cao cap làm mới các tế bào da, dưỡng ẩm cao ở mọi góc lớp sừng của làn da cùng với pha trộn vitamin B3 giữ ẩm , vitamin E chống oxy hóa giúp cho làn da khỏe mạnh. Masterpiece Pitera Cream sẽ khóa giữ ẩm cho làn da của bạn ẩm mịn màng suốt cả ngày, làm mềm da, xóa mờ các nếp nhăn, se lỗ chân lông và làm da trở nên sáng rực rỡ ở mỗi góc độ trong mọi khoảnh khắc.

Sản phẩm nổi bật với chiết xuất từ trái đào tươi được trồng duy nhất tại vườn Momoyama Nhật Bản. Người ta đã tận tay chọn lọc từng trái đào từ đây với tỷ lệ 1/300 (300 trái mới chọn được 1 trái), kết hợp với tinh chất huyền thoại Pitera đậm đặc để tạo nên loại kem dưỡng siêu cấp này. Chỉ sau vài ngày sử dụng, các bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt: làn da tươi mới hơn, căng tràn sức sống hơn.Với tinh chất Pitera đậm đặc, sản phẩm đã góp phần vào việc tạo nên tên tuổi cho thương hiệu SK-II.

 

 

. Công Dụng:

Chiết xuất Atiso giúp tăng khả năng đề kháng cho da, hồi phục hư tổn và bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường như ánh nắng, bụi bẩn, ô nhiễm…

Chiết xuất sả biển là một thành phần dưỡng ẩm từ đại dương giúp khóa ẩm và ngăn ngừa sự mất nước giúp da luôn mềm mịn suốt cả ngày

Chứa Niacinamide được biết đến như một loại Vitamin B3 giúp săn chắc bề mặt da, xóa vết châm chim, ngăn ngừa lão hóa và làm da rạng ngời không tuổi.

Tăng cường khả năng đàn hồi cho da giúp giảm nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, nhờ đó bạn sẽ có làn da tươi trẻ mềm mại nhanh chóng.

Công dụng Kem dưỡng SK-II Masterpiece Pitera Cream 50g siêu cấp

 

 

. Hướng Dẫn Sử Dụng san pham sk 2: 

Lấy một lượng nhỏ kem dưỡng vào lòng bàn tay rồi thoa lên mặt và cổ.

Dùng tay nhấn nhẹ nhàng lên da để tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất.

Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối sau khi dùng serum như Ultimate Perfecting Serum.

 
Nguồn : https://sk-ii.pro

Share.
loading...