Kem Dưỡng Thu Nhỏ, Se Khít Lỗ Chân Lông SK-II Skin Refining Treatment 50g chính hãng mẫu mới 2017| nước thần skii 230ml mua ở đâu chính hãng

0

1. Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Thương Hiệu SK-II:

– Từ năm 1970, các nhà nghiên cứu tại Brand Name mỹ phẩm hàng đầu tại Japan đã phát triển một dòng dòng dòng sản phẩm mới toanh thốt nhiên phá là “Secret Key” đồng mục tiêu tìm ra công thức làm đẹp xẻo biếu da, một làn da sáng trắng và nhẵn một cách trường đoản cú nhiên.

 

 

– Nhờ sự kiên trì tìm hiểu họ đã phát bây giờ ra một tinh chất trong men rượu sake tại Nhật Bản. Những công nhân đã lớn giai khúc xuôi làm trong nhà máy rượu này tuy đã lớn giai khúc xuôi những làn da bàn tay ngữ họ lại rất mịn và sạch.

– Cuộc nghiên cứu đã bắt bắt đầu ngay tâm tính và chỉ trong một thời buồng ngắn, họ đã phát bây giờ trong quá trình lên men rượu đã sản đâm ra ra một loại tinh chất nhưng song là một dạng chất lỏng, đựng được nhiều dưỡng chất làm đẹp xẻo da.

– Cuộc nghiên cứu tìm từng trên nhiều loại rượu khác nhau và đã loại men rượu thắng nhất đặt điều chế Pitera. Pitera là tinh chất hẩu lốn đặc bặt ngữ nhiều loại vitamin, axit amino, chất khoáng và các axit hữu cơ, sự kết hiệp này tạo hoẵng đưa hoẵng lại biếu bạn làn da trẻ mới trường đoản cú nhiên, tràn chật sức sống. Tháng 12 năm 1980 dòng dòng sản phẩm đã đổi tên thành Brand Name SK-II được tiếng bây giờ nay.

– Ngày nay, sk-ii đã tang thành nhãn hiệu hàng đầu tại Nhật Bản. Sản phẩm thắng tin tưởng.# dùng bởi hàng triệu phụ nữ trên cố gắng giới. Pitera là tinh chất độc đáo làm da trắng sáng chỉ trong 14 ngày.

SK-II thắng tập mực tàu hàng đầu trong hãng mỹ phẩm được tiếng P&G vào tháng 13 năm 2013 và thắng bán trên nhiều thị dài trên cố gắng giới.

 

2. Thông tin tưởng.# sản phẩm:

Các chị em có làn da nhờn hoặc da hẩu lốn thì đền có lỗ chân lông to, nguy cơ mụn rất cao. Bên rìa lộ trình chăm sóc da hiệp lý như dùng những loại sữa rửa mặt phù hợp, tẩy da tạ thế theo định kỳ và kiêng từng lũ tợp có quá nhiều dầu mỡ,….Để giải quyết và khắc phục tình trạng lỗ chân lông dứt chấm Brand Name mỹ phẩm được tiếng SK-II hoẵng đến dòng dòng sản phẩm Kem Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông SK-II Skin Refining Treatment.

 

3. Thành phần ngữ Kem Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông SK-II Skin Refining Treatment:

– Nước, Galactomyces Ferment Phần lọc, PPG-15 stearyl Ether, Glycerin, Cetyl Alcohol, Acid Salicylic, stearyl rượu, Butylene Glycol, Polyacrylamide, Dimethicone, C13-14 Isoparaffin, Steareth-21, Cyclopentasiloxane, Laureth-7, Dimethiconol, Methylparaben, Steareth -2, Tocopheryl Acetate, Disodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Extract.

 

4. Công dụng ngữ SK-II Skin Refining Treatment:

– Kem dưỡng thu nhỏ lỗ chân lông SK-II Skin Refining Treatment thắng ví như một loại huyết thanh giàu dưỡng chất Pitera và hoạt chất BHA (Beta Hydoxy acid) giúp làn da mơ màu tang nên mịn màng và trắng sáng. Hoạt chất BHA sẽ thâm nhập sâu vào các lỗ chân lông, làm bong các tế bào da tạ thế đặt dành nơi biếu các dưỡng chất hoẵng lại một làn da mới không tì vết.

 

 

– Kem SKII SKin Refining Treatment giúp bề mặt da láng hơn, lỗ chân lông khít lại, làn da ngữ bạn sẽ tang nên căng bóng, mịn màng.

– SK-II Skin Refining Treatment cũng thắng dùng như một loại kem dưỡng biếu da bị mụn, da nhờn, da nhạy cảm và viêm nhiễm.

 

5. Hướng dẫn dùng sản phẩm:

– Sau hồi hương rửa mặt nhẵn thì dùng Clear Lotion Nước Thần và Serum ( nếu có ). Kem dưỡng thu nhỏ lỗ chân lông sk 2 Skin Refing Treatment thắng dùng ở bước cuối cùng.

– Lấy 1 lạng kem nhỡ đủ, cạ gieo viên ngọc trai. Chấm lên vùng mũi,mặt,hai má và cổ. Sau đó trâm đều biếu đến hồi hương kem thấm thấu vào da và mịn.

– Tránh trâm kem vào các vùng da bị tổn thương hay nhạy cảm, đặc bặt là vùng mắt.

1. Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Thương Hiệu SK-II:

– Từ năm 1970, các nhà nghiên cứu tại thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản đã phát triển một dòng sản phẩm mới đột phá là “Secret Key” với mục tiêu tìm ra công thức làm đẹp cho da, một làn da sáng trắng và sạch một cách tự nhiên.

 

 

– Nhờ sự kiên trì tìm hiểu họ đã phát hiện ra một tinh chất trong men rượu sake tại Nhật Bản. Những công nhân đã lớn tuổi làm trong nhà máy rượu này tuy đã lớn tuổi những làn da bàn tay của họ lại rất mịn và sạch.

– Cuộc nghiên cứu đã bắt đầu ngay và chỉ trong một thời gian ngắn, họ đã phát hiện trong quá trình lên men rượu đã sản sinh ra một loại tinh chất song song là một dạng chất lỏng, chứa dưỡng da sk ii nhiều dưỡng chất làm đẹp da.

– Cuộc nghiên cứu tìm kiếm trên nhiều loại rượu khác nhau và đã loại men rượu tốt nhất để điều chế Pitera. Pitera là tinh chất hỗn hợp đặc biệt của nhiều loại vitamin, axit amino, chất khoáng và các axit hữu cơ, sự kết hợp này tạo đem lại cho bạn làn da trẻ mới tự nhiên, tràn đầy sức sống. Tháng 12 năm 1980 sản phẩm đã đổi tên thành thương hiệu SK-II nổi tiếng hiện nay.

– Ngày nay, sk-ii đã trở thành nhãn hiệu hàng đầu tại Nhật Bản. Sản phẩm được tin dùng bởi hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Pitera là tinh chất độc đáo làm da trắng sáng chỉ trong 14 ngày.

SK-II được xếp hạng hàng đầu trong hãng mỹ phẩm nổi tiếng P&G vào tháng 13 năm 2013 và được bán trên nhiều thị trường trên thế giới.

 

2. Thông tin sản phẩm:

Các chị em có làn da nhờn hoặc da hỗn hợp thì thường có lỗ chân lông to, nguy cơ mụn rất cao. Bên cạnh lộ trình chăm sóc da hợp lý như sử dụng những loại sữa rửa mặt phù hợp, tẩy da chết theo định kỳ và kiêng cữ đồ ăn có quá nhiều dầu mỡ,….Để khắc phục tình trạng nước thần skii 230ml lỗ chân lông dứt điểm thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng SK-II mang đến sản phẩm Kem Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông SK-II Skin Refining Treatment.

 

3. Thành phần của Kem Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông SK-II Skin Refining Treatment:

– Nước, Galactomyces Ferment Phần lọc, PPG-15 stearyl Ether, Glycerin, Cetyl Alcohol, Acid Salicylic, stearyl rượu, Butylene Glycol, Polyacrylamide, Dimethicone, C13-14 Isoparaffin, Steareth-21, Cyclopentasiloxane, Laureth-7, Dimethiconol, Methylparaben, Steareth -2, Tocopheryl Acetate, Disodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Extract.

 

4. Công dụng của SK-II Skin Refining Treatment:

– Kem dưỡng thu nhỏ lỗ chân lông SK-II Skin Refining Treatment được ví như một loại huyết thanh giàu dưỡng chất Pitera và hoạt chất BHA (Beta Hydoxy acid) giúp làn da xỉn màu trở nên mịn màng và trắng sáng. Hoạt chất BHA sẽ thâm nhập sâu vào các lỗ chân lông, làm bong các tế bào da chết để dành chỗ cho các dưỡng chất mang lại một làn da mới không tì vết.

 

 

– Kem SKII SKin Refining Treatment giúp bề mặt da láng hơn, lỗ chân lông khít lại, làn da của bạn sẽ trở nên căng bóng, mịn màng.

– SK-II Skin Refining Treatment cũng được dùng như một loại kem dưỡng cho da bị mụn, da nhờn, da nhạy cảm và viêm nhiễm.

 

5. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– Sau khi rửa mặt sạch thì dùng Clear Lotion Nước Thần và Serum ( nếu có ). Kem dưỡng thu nhỏ lỗ chân lông sk 2 Skin Refing Treatment được dùng ở bước cuối cùng.

– Lấy một lượng kem vừa đủ, bằng viên ngọc trai. Chấm lên vùng mũi,mặt,hai má và cổ. Sau đó thoa đều cho đến khi kem thẩm thấu vào da và mịn.

– Tránh thoa kem vào các vùng da bị tổn thương hay nhạy cảm, đặc biệt là vùng mắt.
Nguồn : SK-II

Share.
loading...