Kem SK-II Skin Refining Treatment mua ở đâu? mẫu mới 2017| nước thần skii 30ml mua ở đâu chính hãng

0

Kem dưỡng thu bé lỗ chân lông sk-ii Skin Refining Treatment nổi ví như một loại huyết thanh giàu dưỡng chất Pitera và hoạt chất BHA (Beta Hydoxy acid) giúp làn da mê màu tang nên trắng sáng và mịn màng.

 

 

Lỗ chân lông to khiến biếu làn da tang nên sần sùi, kém tươi sáng, không những cầm còn tạo điều kiện đặt biếu bụi bẩn, chất nhờn và quây khuẩn đẩy ẩn trên da, gây mụn, viêm nhiễm và làm xuất bây chừ những vùng da không đều màu.

Lỗ chân lông là một số khuyết chấm thịnh hành nhất trên da mà man di chị em phụ nữ đều muốn tìm cách khắc phục. Để mau chóng điệu quyết luận điểm này, tên thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu nỗ sức giới SK-II đã mang lại món đồ Kem Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông SK-II Skin Refining Treatment.

 

. Công dụng của tàu Kem Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông SK-II Skin Refining Treatment:

– Công dụng thường nhìn thấy của tàu các loại kem dưỡng da cao gấp vàng của tàu SK-II là làm sáng da, mịn da và giúp da bạn luôn trẻ mạnh trường đoản cú nhiên nhờ những chất dinh dưỡng và hoạt chất có trong kem. Nay với loại kem dưỡng thu bé lỗ chân lông này giúp các bạn làm se khít lỗ chân lông, biếu bạn làn da mịn màng hơn tránh khỏi mụn và tác cồn từ ô nhiễm môi trường.

– Kem dưỡng thu bé lỗ chân lông SK-II Skin Refining Treatment nổi ví như một loại huyết thanh giàu dưỡng chất Pitera và hoạt chất BHA (Beta Hydoxy acid) giúp làn da mê màu tang nên trắng sáng và mịn màng.

 – Hoạt chất BHA sẽ thâm nhập sâu vào các lỗ chân lông, làm bong các tế bào da tắt thở đặt dành chỗ biếu dưỡng chất giúp chốc lát phủ phục làn da mới, từ đó che chật lỗ chân lông, biếu bạn làn da mịn màng không tỳ vết.

– Kem Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông SK-II Skin Refining Treatment sẽ mau chóng làm kè gieo rắc bề mặt da, đem về nét căng bóng, láng mịn.

– Đặt biệt, SK-II Skin Refining Treatment cũng nổi dùng như một loại kem dưỡng biếu làn da bị mụn bởi da nhờn, dễ hoá mụn và viêm nhiễm.

 

 

. Thành phần chính của tàu Kem Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông SK-II Skin Refining Treatment:

Nước, Galactomyces Ferment Phần lọc, PPG-15 stearyl Ether, Glycerin, Cetyl Alcohol, Acid Salicylic, stearyl rượu, Butylene Glycol, Polyacrylamide, Dimethicone, C13-14 Isoparaffin, Steareth-21, Cyclopentasiloxane, Laureth-7, Dimethiconol, Methylparaben, Steareth -2, Tocopheryl Acetate, Disodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Extract.

 

 

. Hướng dẫn sử dụng SK-II Skin Refining Treatment:

– Sau chốc dùng sữa rửa mặt hãy dùng nước thân và serum đặt cân phẳng da.

– Lấy một lạng kem sk ii Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông Skin Refining Treatment khá đầy đủ trâm lên da và massage nhẹ nhàng đặt dưỡng chất ngấm sâu vào da.

– Lưu ý: Tránh trâm kem vào vùng mắt.

 

Quy cách đóng gói: 50g/hộp

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Thương hiệu: SK-II

Xuất xứ: Nhật Bản.

Kem dưỡng thu nhỏ lỗ chân lông sk-ii Skin Refining Treatment được ví như một loại huyết thanh giàu dưỡng chất Pitera và hoạt chất BHA (Beta Hydoxy acid) giúp làn da xỉn màu trở nên trắng sáng và mịn màng.

 

 

Lỗ chân lông to khiến cho làn da trở nên sần sùi, kém tươi sáng, không những vậy còn tạo điều kiện để cho bụi bẩn, chất nhờn và vi khuẩn ẩn nấp trên da, gây mụn, viêm nhiễm và làm xuất hiện những vùng da không đều màu.

Lỗ chân lông là một trong những khuyết điểm phổ biến nhất trên da mà mọi chị em giá nước thần skii 75ml phụ nữ đều muốn tìm cách khắc phục. Để nhanh chóng giải quyết nước thần skii 30ml vấn đề này, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới SK-II đã mang đến sản phẩm Kem Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông SK-II Skin Refining Treatment.

 

. Công dụng của Kem Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông SK-II Skin Refining Treatment:

– Công dụng thường thấy của các loại kem dưỡng da cao cấp của SK-II là làm sáng da, mịn da và giúp da bạn luôn trẻ khoẻ tự nhiên nhờ những chất dinh dưỡng và hoạt chất có trong kem. Nay với loại kem dưỡng thu nhỏ lỗ chân lông này giúp các bạn làm se khít lỗ chân lông, cho bạn làn da mịn màng hơn tránh khỏi mụn và tác động từ ô nhiễm môi trường.

– Kem dưỡng thu nhỏ lỗ chân lông SK-II Skin Refining Treatment được ví như một loại huyết thanh giàu dưỡng chất Pitera và hoạt chất BHA (Beta Hydoxy acid) giúp làn da xỉn màu trở nên trắng sáng và mịn màng.

 – Hoạt chất BHA sẽ thâm nhập sâu vào các lỗ chân lông, làm bong các tế bào da chết để dành chỗ cho dưỡng chất giúp phục hồi làn da mới, từ đó lấp đầy lỗ chân lông, cho bạn làn da mịn màng không tỳ vết.

– Kem Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông SK-II Skin Refining Treatment sẽ nhanh chóng làm phẳng bề mặt da, mang lại vẻ căng bóng, láng mịn.

– Đặt biệt, SK-II Skin Refining Treatment cũng được dùng như một loại kem dưỡng cho làn da bị mụn do da nhờn, dễ sinh mụn và viêm nhiễm.

 

 

. Thành phần chính của Kem Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông SK-II Skin Refining Treatment:

Nước, Galactomyces Ferment Phần lọc, PPG-15 stearyl Ether, Glycerin, Cetyl Alcohol, Acid Salicylic, stearyl rượu, Butylene Glycol, Polyacrylamide, Dimethicone, C13-14 Isoparaffin, Steareth-21, Cyclopentasiloxane, Laureth-7, Dimethiconol, Methylparaben, Steareth -2, Tocopheryl Acetate, Disodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Extract.

 

 

. Hướng dẫn sử dụng SK-II Skin Refining Treatment:

– Sau khi dùng sữa rửa mặt hãy dùng nước thân và serum để cân bằng da.

– Lấy 1 lượng kem sk ii Dưỡng Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông Skin Refining Treatment vừa đủ thoa lên da và massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm sâu vào da.

– Lưu ý: Tránh thoa kem vào vùng mắt.

 

Quy cách đóng gói: 50g/hộp

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Thương hiệu: SK-II

Xuất xứ: Nhật Bản.
Nguồn : https://sk-ii.pro

Share.
loading...