Mặt Nạ Chăm Sóc Da Và Tẩy Tế Bào Chết Từ Thiên Nhiên | bộ skii mini 4 món

0

Những nguyên vật liệu chừng thiên nhiên càng ngày càng được chị em đàn bà dùng nhiều hơn nữa trong các công việc đánh đẹp, chống lão hóa. Với cách đánh một giản, nguyên vật liệu chừng dễ kiếm, bạn có khả năng từ chế cho tao cạc loại bình diện bê đánh đẹp xẻo đa bất kể hồi nào. Cùng tham khảo một số trong mỗi mệnh loại lỡ giúp tẩy tế bào chết thật lỡ chăm lo đa mịn buồn nhé.

Khám Phá Cách Làm Trắng Da Mặt Siêu Tiết Kiệm
Công Thức Trị Nám Da Hiệu Quả
Giúp Bạn Trị Mụn Đầu Đen Nhanh Chóng Tại Nhà

Mặt bê sữa chú và bụng trắng trứng

Mặt Nạ Chăm Sóc Da Và Tẩy Tế Bào Chết Từ Thiên Nhiên

Mặt bê bụng trắng trứng và sữa chú dùng thắng dưỡng đa ẩm nhẹ nhàng. Lòng trắng trứng có chức năng se khít lỗ chân lông, ngoài ra, và chứa quá nhiều protein có chức năng lúc phục cùng theo đó đánh giảm đáng tường kể lượng dầu dư thừa trên da, chính do thế, bụng trắng trứng gà còn được tính là công cố kỉnh ráo trụi thắng đối giao phó cùng mụn trứng cá.

Thành phần:

* 2 quả trứng gà.

* 2 cùi dìa cô sữa chú một giản (tốt nhất loại không đường, không hương vị, không thêm trái lượng hay cạc phần tử khác).

* 1 chai dầu argan nguyên chất thắng dưỡng đa sau lát rửa sạch bình diện nạ.

Thực hiện :

Tách riêng bụng trắng trứng thoát khỏi bụng hồng và cho ra trong 1 cái chén. Cho thêm sữa chú ra chén và khuấy đều nhẹ nhàng. Rửa bình diện sạch, ngấm khô nhẹ nhàng. Thoa hỗn lếu tạp bụng trắng trứng và sữa chú lên khuôn bình diện còn hơi ẩm và giữ lại một vài phút. Rửa sạch bình diện văn bằng gieo rắc nước ấm, ngấm khô văn bằng gieo rắc một chiếc khăn bông mềm mại. Dùng 2-3 giọt dầu argan nguyên chất massage nhẹ nhàng lên đa mặt, nhất là vùng vòng quanh mắt theo một số dời cồn tròn từ dưới lên trên.

Mặt bê sữa chú và bột yến mạch:

Mặt bê bột yến mạch và sữa chú rất có ích cho da, là bước tê bản thắng đánh sạch và dưỡng ẩm đa bạn. Mặt bê bột yến mạch và sữa ghi chú hợp cho mọi loại đa và bạn có khả năng từ chế rất một giản trong tầm 2-3 phút.

Thành phần:

* 1 cùi dìa cô bột yến mạch, ghiền mịn.

* 1 cùi dìa cô sữa chú một giản (tốt nhất loại không đường, không hương vị, không thêm trái lượng hay cạc phần tử khác).

* 1 cùi dìa cà phê mật ong nguyên chất

* 1 chai dầu argan nguyên chất thắng dưỡng ẩm đa sau lát rửa bình diện nạ.

Thực hiện:

Cho sữa chú và bột yến mạch ra một cái chén, nhao cùng nhau. Sau đó cho ra vài giọt mật ong và khuấy đều. Rửa bình diện sạch nhẹ nhàng và ngấm khô văn bằng gieo rắc khăn bông. Thoa bình diện bê sữa chua, mật ong và bột yến mạch lên đa bình diện còn hơi ẩm một cỡ khoảng khá mau và khắc ghi kiếm 10 phút. Sau đó rửa sạch cùng nước ấm. Thấm khô văn bằng gieo rắc khăn bông mềm. Bây bây giờ là hồi đa bạn sẵn qua đảm nhận 2-3 giọt dầu argan nguyên chất thoa lên và massage thật nhẹ cùng những dời cồn tròn của cạc đầu ngón tay.

Mặt bê cà phê và bột hát cao :

Mặt Nạ Chăm Sóc Da Và Tẩy Tế Bào Chết Từ Thiên Nhiên

Mặt bê cà phê và hát cao là 1 trong các mỗi chọn lựa tuyệt vời. Khi kết hợp cà phê cùng hát cao, loại bình diện bê nà không chỉ có giúp tẩy tế bào chết thật ráo trụi mà còn là cứu bè cho một cặp mắt sưng húp hồi sáng sớm nữa. Cà phê và hát cao đánh giảm sưng bọng mỡ dưới mắt và vùng mắt, đánh bá sáng vùng đa ở quầng mắt.

Mặt bê cà phê hát cao có khả năng giáp dụng cho cả thảy hết loại đa : đa khô, đa dầu và chết nước. Bạn chỉ cần nhận biết loại đa tao đang chiếm hữu và chỉnh công thức một chút.

Thành phần:

• 4 thìa cà phê đã rang và xay mịn (loại bạn hỉ dùng thắng pha cà phê fin mỗi sáng, bởi vậy chọn loại mịn và không thêm phớt hay hương do khác). Để tiết kiệm, bạn cũng có khả năng dùng bã cà phê mới pha, song hắn không ẩn chứa nhiều caffeine văn bằng gieo rắc cà phê mới.

• 4 cùi dìa cô bột hát cao không đường, không thêm phần tử khác.

• 8 cùi dìa cô sữa bá hoặc dòng món đồ từ sữa.  Chọn sữa bá nguyên chất hoặc sữa chú (không hương vị, không đường).Nếu không có sữa, sữa chua, có khả năng nắm văn bằng gieo rắc một quả trứng.

• 2 cùi dìa cô mật ong (nếu bạn có làn đa khô) hoặc nước cốt tử chanh (nếu bạn có đa nhờn).

Thực hiện:

Trộn bột cà phê mịn cùng bột cà cao thật đều trong 1 cái chén. Cho sữa bá ra khuấy cho đến lát chia thành một hỗn lếu tạp bột nhuyễn. Nếu muốn bình diện bê bám cứng chắc hơn, bạn dùng báo biện sữa hơn. Thêm mật ong ra và nhao đều.

Bạn có khả năng xẻ sung

• vài giọt dầu argan nguyên chất (cho đa khô)

• 1 cùi dìa nước chanh (cho đa nhờn)

Rửa bình diện sạch cùng sữa rửa bình diện và thoa hỗn lếu tạp lên bình diện và cổ thành một bình diện bê mau khắc ghi trên bình diện đến lát bình diện bê khô.

Thấm ướt một chiếc khăn bông mềm và nhồi ra bình diện thắng đánh mềm bình diện nạ, gỡ vứt bình diện bê và rửa sạch bình diện cùng nước ấm.  Nếu bạn có làn đa nhạy cảm, bạn không bởi vậy thẳng tay cùng đa bình diện bạn, lấy bình diện bê chậm và nhẹ nhàng thắng không đánh sầy đa bình diện cùng bã cà phê.

Dưỡng ẩm đa sau lát gỡ bình diện bê là bước hết sức quan trong thắng nuôi dưỡng làn đa bá trẻ.

Bạn bởi vậy dùng bình diện bê thường xoi sau lát trộn, nếu mà muốn khắc ghi trong vài ngày, cho hỗn lếu tạp ra bao trùm lạnh.

Mặt bê sữa chú và dưa hấu:

Mặt bê sữa chú và dưa hấu là một bình diện bê tẩy tế bào chết thật và dưỡng đa mịn màng hiệu quả. Dưa hấu kết hợp cùng sữa chú không đường giúp đánh lành những tổn thương xót trên da. Các axit lactic và enzym trong sữa chú sẽ giúp tẩy tế bào chết thật nhẹ nhàng, còn rành chất hydrat trong dưa hấu giúp đánh lành những vết sầy xước do mụn trứng cuộc gây nên.

Thành phần:

* Dưa hấu ghiền nhuyễn : ½ chén nhỏ

* 2 cùi dìa cô sữa chú một giản (tốt nhất loại không đường, không hương vị, không thêm trái lượng hay cạc phần tử khác).

* 1 chai dầu argan nguyên chất.

Thực hiện:

Dưa hấu vứt vỏ, vứt hạt, ghiền nát rồi nhao đều cùng sữa chú không đường.

Bạn có khả năng xẻ sung:

• 1 cùi dìa cà phê mật ong (cho đa khô)

• ½ cùi dìa nước chanh (cho có đa nhờn)

• 1 cùi dìa cà phê sữa hạnh nhân (cho đa khô hoặc đa hỗn lếu hợp)

Rửa sạch mặt, ngấm khô văn bằng gieo rắc khăn bông. Đắp hỗn lếu tạp lên bình diện và cổ trong 10 phút kế tiếp rửa lại cùng nước ấm. Thấm khô đa bình diện và dùng 2 giọt dầu argan nguyên chất thoa lên bình diện thắng dưỡng ẩm.

Mặt bê túng bấn ngô và trứng:

Mặt Nạ Chăm Sóc Da Và Tẩy Tế Bào Chết Từ Thiên Nhiên

Bí ngô chứa cạc các axit tẩy tế bào chết thật thiên nhiên và nhiều chất chống oxy hóa. Mặt bê túng bấn ngô và trứng giúp đánh trắng sáng và là kem dưỡng đa từ nhiên, ngăn đề phòng mụn, đồng thời giảm thiếu sự mở ra của nếp nhe lão hóa do mối đe dọa của ánh nắng bình diện trời”. Vitamin A trong túng bấn ngô có đặc tính chữa lành và lúc phục da, đây là dòng vitamin cần mót vất cho làn đa bị kích ứng.

Thành phần:

• ½ chén nhỏ túng bấn ngô bá (nghiễn nhuyễn).

• 2 quả trứng.

• 1 chai dầu argan nguyên chất.

Thực hiện:

Bí ngô bá vứt vỏ và hạt cắt nhỏ ghiền hoặc xay sền sệt trong 1 cái chén.  Cho trứng ra chén hòa bụng trắng và bụng đỏ, vứt túng bấn ngô ra vào nhao đều.

Bạn có khả năng xẻ sung tùy thích:

• 1 cùi dìa cà phê mật ong (cho đa khô)

• ½ cùi dìa cà phê nước chanh (cho có đa nhờn)

Rửa bình diện sạch và ngấm khô nhẹ nhàng. Đắp bình diện bê lên đa bình diện còn ẩm, khắc ghi kiếm 15-20 phút, tùy thọc ra kiêng cự nhạy cảm làn đa của bạn. Rửa lại văn bằng gieo rắc nước mát và dưỡng ẩm cùng vài giọt dầu argan nguyên chất thắng có 1 làn đa bá mới.

Mặt bê sữa chú và mật ong:

Mặt bê sữa ghi chú hợp dưỡng mịn từ nhiên cho mọi loại da, Mặt bê đánh mát nà đánh dịu nhẹ nhàng một khuôn bình diện cháy nắng. Đây còn là dòng bình diện bê giúp bạn trừng trị mụn trứng cuộc một cách an toàn, hiệu quả.

Thành phần:

• 2 cùi dìa cô sữa chú một giản ở nhiệt kiêng cự đền rồng (tốt nhất loại không đường, không hương vị, không thêm trái lượng hay cạc phần tử khác).

• 1 cùi dìa cà phê mật ong lỏng (có thể cho ra lò vây sóng cho thắng đánh mềm mật ong cứng)

• 1 chai dầu argan nguyên chất.

Thực hiện:

Cho mật ong ra sữa chú nhao đều. Rửa bình diện sạch, ngấm khô, thoa hỗn lếu tạp lên bình diện và khắc ghi  trong 15 phút.

Rửa bình diện sạch và ngấm khô văn bằng gieo rắc khăn bông.

Dưỡng ẩm cùng vài giọt dầu argan lát đa bình diện còn ẩm là bước hết sức quan quý trọng thắng cung cấp dưỡng chất cho dàn đa mới.

Hi vẳng những phân sẻ trên sẽ giúp bạn từ tín nhiệm hơn cùng nhan sắc của mình. Ngoài ra, cạc bạn cũng bởi vậy cũng bởi vậy cỡ hiểu thêm cạc hướng dẫn đánh đẹp xẻo và cạc loại mỹ phẩm đánh đẹp xẻo đa mà I ĐẸP phân sẻ thắng đã đạt được cho tao một túng bấn quyết đánh đẹp xẻo hoàn chỉnh nhất nhé. Chúc cạc bạn thành công!Những nguyên liệu thiên nhiên ngày càng được chị em phụ nữ sử dụng nhiều hơn trong việc làm đẹp, chống lão hóa. Với cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm, bạn có thể tự chế cho mình các loại mặt nạ làm đẹp da bất cứ lúc nào. Cùng tham khảo một số loại vừa giúp tẩy tế bào chết vừa chăm sóc da mịn màng nhé.

Khám Phá Cách Làm Trắng Da Mặt Siêu Tiết Kiệm
Công Thức Trị Nám Da Hiệu Quả
Giúp Bạn Trị Mụn Đầu Đen Nhanh Chóng Tại Nhà

Mặt nạ bộ skii mini 4 món sữa chua và lòng trắng trứng

Mặt Nạ Chăm Sóc Da Và Tẩy Tế Bào Chết Từ Thiên Nhiên

Mặt nạ lòng trắng trứng và sữa chua dùng để dưỡng da ẩm nhẹ nhàng. Lòng trắng trứng có tác dụng se khít lỗ chân lông, ngoài ra, và chứa rất nhiều protein có tác dụng hồi phục đồng thời làm giảm đáng kể lượng dầu dư thừa trên da, chính vì thế, lòng trắng trứng gà còn được xem là công cụ tuyệt vời để đối phó với mụn trứng cá.

Thành phần:

* 2 quả trứng gà.

* 2 muỗng canh sữa chua đơn giản (tốt nhất loại không đường, không hương vị, không thêm trái cây hay các thành phần khác).

* 1 chai dầu argan nguyên chất để dưỡng da sau khi rửa sạch mặt nạ.

Thực hiện :

Tách riêng lòng trắng trứng ra khỏi lòng đỏ và cho vào trong một cái chén. Cho thêm sữa chua vào chén và khuấy đều nhẹ nhàng. Rửa mặt sạch, thấm khô nhẹ nhàng. Thoa hỗn hợp lòng trắng trứng và sữa chua lên khuôn mặt còn hơi ẩm và giữ lại một vài phút. Rửa sạch mặt bằng nước ấm, thấm khô bằng một chiếc khăn bông mềm mại. Dùng 2-3 giọt dầu argan nguyên chất massage nhẹ nhàng lên da mặt, nhất là vùng quanh mắt theo những chuyển động tròn từ dưới lên trên.

Mặt nạ sữa chua và bột yến mạch:

Mặt nạ bột yến mạch và sữa chua rất hữu ích cho da, là bước cơ bản để làm sạch và dưỡng ẩm da bạn. Mặt nạ bột yến mạch và sữa chua thích hợp cho mọi loại da và bạn có thể tự chế rất đơn giản trong vòng 2-3 phút.

Thành phần:

* 1 muỗng canh bột yến mạch, nghiền mịn.

* 1 muỗng canh sữa chua đơn giản (tốt nhất loại không đường, không hương vị, không thêm trái cây hay các thành phần khác).

* 1 muỗng cà phê mật ong nguyên chất

* 1 chai dầu argan nguyên chất để dưỡng ẩm da sau khi rửa mặt nạ.

Thực hiện:

Cho sữa chua và bột yến mạch vào một cái chén, trộn với nhau. Sau đó cho vào vài giọt mật ong và khuấy đều. Rửa mặt sạch nhẹ nhàng và thấm khô bằng khăn bông. Thoa mặt nạ sữa chua, mật ong và bột yến mạch lên da mặt còn hơi ẩm một lớp khá dày và lưu lại khoảng 10 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm. Thấm khô bằng khăn bông mềm. Bây giờ là lúc da bạn sẵn sang đón nhận 2-3 giọt dầu argan nguyên chất thoa lên và massage thật nhẹ với những chuyển động tròn của các đầu ngón tay.

Mặt nạ cà phê và bột ca cao :

Mặt Nạ Chăm Sóc Da Và Tẩy Tế Bào Chết Từ Thiên Nhiên

Mặt nạ cà phê và ca cao là một lựa chọn tuyệt vời. Khi kết hợp cà phê với ca cao, loại mặt nạ này không những giúp tẩy tế bào chết tuyệt vời mà còn là cứu cánh cho một đôi mắt sưng húp lúc sáng sớm nữa. Cà phê và ca cao làm giảm sưng bọng mỡ dưới mắt và vùng mắt, làm tươi sáng vùng da ở quầng mắt.

Mặt nạ cà phê ca cao có thể áp dụng cho tất cả loại da : da khô, da dầu và mất nước. Bạn chỉ cần nhận biết loại da mình đang sở hữu và chỉnh công thức một chút.

Thành phần:

• 4 thìa cà phê đã rang và xay mịn (loại bạn vẫn dùng để pha cà phê fin mỗi sáng, nên chọn loại mịn và không thêm bơ hay hương vị khác). Để tiết kiệm, bạn cũng có thể sử dụng bã cà phê mới pha, nhưng nó không chứa nhiều caffeine bằng cà phê mới.

• 4 muỗng canh bột ca cao không đường, không thêm thành phần khác.

• 8 muỗng canh sữa tươi hoặc sản phẩm từ sữa.  Chọn sữa tươi nguyên chất hoặc sữa chua (không hương vị, không đường).Nếu không có sữa, sữa chua, có thể thay bằng một quả trứng.

• 2 muỗng canh mật ong (nếu bạn có làn skii 75ml da khô) hoặc nước cốt chanh (nếu bạn có da nhờn).

Thực hiện:

Trộn bột cà phê mịn với bột cà cao thật đều trong một cái chén. Cho sữa tươi vào khuấy cho đến khi tạo thành một hỗn hợp bột nhuyễn. Nếu muốn mặt nạ bám chắc hơn, bạn dùng ít sữa hơn. Thêm mật ong vào và trộn đều.

Bạn có thể bổ sung

• vài giọt dầu argan nguyên chất (cho da khô)

• 1 muỗng nước chanh (cho da nhờn)

Rửa mặt sạch với sữa rửa mặt và thoa hỗn hợp lên mặt và cổ thành một mặt nạ dày lưu lại trên mặt đến khi mặt nạ khô.

Thấm ướt một chiếc khăn bông mềm và ấn vào mặt để làm mềm mặt nạ, gỡ bỏ mặt nạ và rửa sạch mặt với nước ấm.  Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn không nên mạnh tay với da mặt bạn, lấy mặt nạ chậm và nhẹ nhàng để không làm trầy da mặt với bã cà phê.

Dưỡng ẩm da sau khi gỡ mặt nạ là bước vô cùng quan trong để nuôi dưỡng làn da tươi trẻ.

Bạn nên sử dụng mặt nạ ngay sau khi trộn, nếu muốn lưu lại trong vài ngày, cho hỗn hợp vào tủ lạnh.

Mặt nạ sữa chua và dưa hấu:

Mặt nạ sữa chua và dưa hấu là một mặt nạ tẩy tế bào chết và dưỡng da mịn màng hiệu quả. Dưa hấu kết hợp với sữa chua không đường giúp làm lành những tổn thương trên da. Các axit lactic và enzym trong sữa chua sẽ giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, còn tinh chất hydrat trong dưa hấu giúp làm lành những vết trầy xước do mụn trứng cá gây nên.

Thành phần:

* Dưa hấu nghiền nhuyễn : ½ chén nhỏ

* 2 muỗng canh sữa chua đơn giản (tốt nhất loại không đường, không hương vị, không thêm trái cây hay các thành phần khác).

* 1 chai dầu argan nguyên chất.

Thực hiện:

Dưa hấu bỏ vỏ, bỏ hạt, nghiền nát rồi trộn đều với sữa chua không đường.

Bạn có thể bổ sung:

• 1 muỗng cà phê mật ong (cho da khô)

• ½ muỗng nước chanh (cho có da nhờn)

• 1 muỗng cà phê sữa hạnh nhân (cho da khô hoặc da hỗn hợp)

Rửa sạch mặt, thấm khô bằng khăn bông. Đắp hỗn hợp lên mặt và cổ trong 10 phút sau đó rửa lại với nước ấm. Thấm khô da mặt và dùng 2 giọt dầu argan nguyên chất thoa lên mặt để dưỡng ẩm.

Mặt nạ bí ngô và trứng:

Mặt Nạ Chăm Sóc Da Và Tẩy Tế Bào Chết Từ Thiên Nhiên

Bí ngô chứa các các axit tẩy tế bào chết tự nhiên và nhiều chất chống oxy hóa. Mặt nạ bí ngô và trứng giúp làm trắng sáng và là kem dưỡng da tự nhiên, ngăn ngừa mụn, đồng thời giảm thiếu sự xuất hiện của nếp nhăn lão hóa do tác hại của ánh nắng mặt trời”. Vitamin A trong bí ngô có đặc tính chữa lành và hồi phục da, đó là loại vitamin cần thiết cho làn da bị kích ứng.

Thành phần:

• ½ chén nhỏ bí ngô tươi (nghiễn nhuyễn).

• 2 quả trứng.

• 1 chai dầu argan nguyên chất.

Thực hiện:

Bí ngô tươi bỏ vỏ và hạt cắt nhỏ nghiền hoặc xay sền sệt trong một cái chén.  Cho trứng ra chén hòa lòng trắng và lòng đỏ, bỏ bí ngô vào vào trộn đều.

Bạn có thể bổ sung tùy thích:

• 1 muỗng cà phê mật ong (cho da khô)

• ½ muỗng cà phê nước chanh (cho có da nhờn)

Rửa mặt sạch và thấm khô nhẹ nhàng. Đắp mặt nạ lên da mặt còn ẩm, lưu lại khoảng 15-20 phút, tùy thuộc vào độ nhạy cảm làn da của bạn. Rửa lại bằng nước mát và dưỡng ẩm với vài giọt dầu argan nguyên chất để có một làn da tươi mới.

Mặt nạ sữa chua và mật ong:

Mặt nạ sữa chua thích hợp dưỡng mịn tự nhiên cho mọi loại da, Mặt nạ làm mát này làm dịu nhẹ nhàng một khuôn mặt cháy nắng. Đây còn là loại mặt nạ giúp bạn trị mụn trứng cá một cách an toàn, hiệu quả.

Thành phần:

• 2 muỗng canh sữa chua đơn giản ở nhiệt độ thường (tốt nhất loại không đường, không hương vị, không thêm trái cây hay các thành phần khác).

• 1 muỗng cà phê mật ong lỏng (có thể cho vào lò vi sóng cho để làm mềm mật ong cứng)

• 1 chai dầu argan nguyên chất.

Thực hiện:

Cho mật ong vào sữa chua trộn đều. Rửa mặt sạch, thấm khô, thoa hỗn hợp lên mặt và lưu lại  trong 15 phút.

Rửa mặt sạch và thấm khô bằng khăn bông.

Dưỡng ẩm với vài giọt dầu argan khi da mặt còn ẩm là bước vô cùng quan trọng để cung cấp dưỡng chất cho dàn da mới.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tự tin hơn với nhan sắc của mình. Ngoài ra, các bạn cũng nên cũng nên tìm hiểu thêm các hướng dẫn làm đẹp và các loại mỹ phẩm làm đẹp da mà I ĐẸP chia sẻ để có được cho mình một bí quyết làm đẹp hoàn hảo nhất nhé. Chúc các bạn thành công! Nguồn : http://thuocgiamcan.pro

Share.
loading...