Mặt Nạ Chống Lão Hóa Da Vùng Mắt SK-II Signs Eye Mask . mẫu mới 2017| my pham sk mua ở đâu chính hãng

0

Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Thương Hiệu SK-II :

 

– Từ năm 1970, các nhà nghiên cứu tại tên danh hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản đã phát triển một dòng dòng dòng sản phẩm mới chợt phá là “Secret Key” với mục tiêu tìm ra công thức làm đẹp cho da, một làn đa sáng trắng và sạch một cách trường đoản cú nhiên.

– Nhờ sự kiên trì tìm hiểu gia tộc đã phát hiện ra một rành chất trong men rượu sake tại Nhật Bản. Những công nhân đã lớn thời khúc làm trong nhà máy rượu này tuy đã lớn thời khúc các làn đa bàn tay thứ gia tộc lại rất mịn và sạch.

 

 

– Cuộc nghiên cứu đã ép đầu luôn băng và chỉ trong 1 thời phòng ngắn, gia tộc đã phát hiện trong quá trình lên men rượu đã sản đâm ra một loại rành chất nhưng song là một sức khỏe thể chất lỏng, chứa có dưỡng chất làm đẹp da.

– Cuộc nghiên cứu tìm lùng trên có loại rượu khác nhau và đã loại men rượu thắng nhất để điều chế Pitera. Pitera là rành chất hẩu lốn đặc bặt thứ có loại vitamin, axit amino, chất khoáng và các axit hữu cơ, sự kết hợp này tạo đeo lại cho bạn làn đa trẻ mới trường đoản cú nhiên, tràn hẹp sức sống. Tháng 12 năm 1980 dòng dòng sản phẩm đã đổi tên thành tên danh hiệu SK-II được tiếng hiện nay.

– Ngày nay, SK-II đã tang thành nhãn hiệu hàng đầu tại Nhật Bản. Sản phẩm đặng tin dùng do chưng hàng triệu nữ giới trên vắt giới. Pitera là rành chất độc đáo làm đa trắng sáng chỉ trong 14 ngày.

SK-II đặng tập thứ hàng đầu trong hãng mỹ phẩm được tiếng P&G vào tháng 13 năm 2013 và đặng bán trên có Thị phần trên vắt giới.

 

1. Thông tin sản phẩm:

– Niacinamide là thành phần đặng chiết xuất trường đoản cú tự nhiên, an toàn và lành tính, đặng tính tình như là một dẫn xuất thứ vitamin B3 giúp kiểm soát nhờn, tăng cường đề kháng cho da, bổ trợ giữ ẩm và giúp đa khỏe.

– Pitera là rành chất chiết xuất trường đoản cú men sake có công dụng giúp làn đa tang nên sáng, đẹp như pha lê.

 

2. Thành phần thứ Mặt nạ chống lão hóa đa vùng mắt SK-II Signs Eye Mask:

– Nước, Saccharomycopsis Ferment Filtrate, Niacinamide (thành phần dưỡng trắng an toàn), Glycerin, Polymethylsilsesquioxane, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Dimethicone, Panthenol, Acetyl Hexapeptide-3, Tripeptide-3, Tocopheryl Acetate, Chrysanthellum Indicum Extract, Glycine Max (Soybean) Symbiosome Extract, Lecithin, Xanthan Gum, Dimethiconol, Laureth-23, Laureth-4, Polysorbate 80, Caprylic/Capric Triglyceride, Disodium Phosphate, Sodium Phosphate, Sodium Salicylate, Ethylparaben, Methylparaben, Butylparaben, Isobutylparaben, Propylparaben, Phenoxyethanol, Disodium EDTA.

 

3. Công dụng thứ Mặt nạ chống lão hóa đa vùng mắt SK-II Signs Eye Mask:

– Ngăn chặn quá trình lão hóa, làm giảm các dấu thâm, nhăn và bọng mắt.

– Giữ ẩm, làm cho vùng đa quanh co mắt tang nên căng mịn, báng sáng và giảm cứng chắc tình trạng đa khô.

– Giúp màu đa quanh co vùng mắt đặng cải thiện và tang nên sáng đều màu.

 

4. Hướng dẫn sử dụng:

– Làm sạch da.

– Đặt bình diện nạ lên vùng đa dưới mắt, bình diện film ngửa lên trên, làm sao để cho điểm cuối thứ bình diện nạ nằm vào đuôi mắt. Nhẹ nhàng tách cữ film ra khỏi bình diện nạ, thơ dại giãn trong 15′.

– Dùng 1-2 lần/tuần, dùng kết hợp với lotion và bình diện nạ sk ii chinh hang để đạt kết quả tối ưu nhất.

 

 

* Lưu ý:

– Rửa bình diện thiệt sạch trước khi đắp bình diện nạ để tẩy sạch bụi bám bám trên đa và giúp đa hâm thụ dưỡng chất thắng hơn.

– Rửa bình diện lại sau khoản thời điểm đắp bình diện nạ.

– Nên đắp vào lót tối và cần thơ dại giản hoàn toàn.

– Tránh để đa đấu xúc trực đấu với ánh nắng luôn băng sau khoản thời điểm đắp bình diện nạ.

– Không nên tùy một thể đắp bình diện nạ dành cho bình diện lên mắt, nên tuyển lựa bình diện nạ chuyên bặt cho đa vùng mắt.

Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Thương Hiệu SK-II :

 

– Từ năm 1970, các nhà nghiên cứu tại thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản đã phát triển một dòng sản phẩm mới đột phá là “Secret Key” với mục tiêu tìm ra công thức làm đẹp cho da, một làn da sáng trắng và sạch một cách tự nhiên.

– Nhờ sự kiên trì tìm hiểu họ đã phát hiện ra một tinh chất trong men rượu sake tại Nhật Bản. Những công nhân đã lớn tuổi làm trong nhà máy rượu này tuy đã lớn tuổi những làn da bàn tay của họ lại rất mịn và sạch.

 

 

– Cuộc nghiên cứu đã bắt đầu ngay và chỉ trong một thời gian ngắn, họ đã phát hiện trong quá trình lên men rượu đã sản sinh ra một loại tinh chất song song là sk ll một dạng chất lỏng, chứa nhiều dưỡng chất làm đẹp da.

– Cuộc nghiên cứu tìm kiếm trên nhiều loại rượu khác nhau và đã loại men rượu tốt nhất để điều chế Pitera. Pitera là tinh chất hỗn hợp đặc biệt của nhiều loại vitamin, axit amino, chất khoáng và các axit hữu cơ, sự kết hợp này tạo đem lại cho bạn làn da trẻ mới tự nhiên, tràn đầy sức sống. Tháng 12 năm 1980 sản phẩm đã đổi tên thành thương hiệu SK-II nổi tiếng hiện nay.

– Ngày nay, SK-II đã trở thành nhãn hiệu hàng đầu tại Nhật Bản. Sản phẩm được tin dùng bởi hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Pitera là tinh chất độc đáo làm da trắng sáng chỉ trong 14 ngày.

SK-II được xếp hạng hàng đầu trong hãng mỹ phẩm nổi tiếng P&G vào tháng 13 năm 2013 và được bán trên nhiều thị trường trên thế giới.

 

1. Thông tin sản phẩm:

– Niacinamide là thành phần được chiết xuất từ tự nhiên, an toàn và lành tính, được xem như là một dẫn xuất của vitamin B3 giúp kiểm soát nhờn, tăng cường đề kháng cho da, hỗ trợ giữ ẩm và giúp da khỏe.

– Pitera là tinh chất chiết xuất từ men sake có công dụng giúp làn da trở nên sáng, đẹp như pha lê.

 

2. Thành phần của Mặt nạ chống lão hóa da vùng mắt SK-II Signs Eye Mask:

– Nước, Saccharomycopsis Ferment Filtrate, Niacinamide (thành phần dưỡng trắng an toàn), Glycerin, Polymethylsilsesquioxane, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Dimethicone, Panthenol, Acetyl Hexapeptide-3, Tripeptide-3, Tocopheryl Acetate, Chrysanthellum Indicum Extract, Glycine Max (Soybean) Symbiosome Extract, Lecithin, Xanthan Gum, Dimethiconol, Laureth-23, Laureth-4, Polysorbate 80, Caprylic/Capric Triglyceride, Disodium Phosphate, Sodium Phosphate, Sodium Salicylate, Ethylparaben, Methylparaben, Butylparaben, Isobutylparaben, Propylparaben, Phenoxyethanol, Disodium EDTA.

 

3. Công dụng của Mặt nạ chống lão hóa da my pham sk vùng mắt SK-II Signs Eye Mask:

– Ngăn chặn quá trình lão hóa, làm giảm các vết thâm, nhăn và bọng mắt.

– Giữ ẩm, làm cho vùng da quanh mắt trở nên căng mịn, tươi sáng và giảm hẳn tình trạng da khô.

– Giúp màu da quanh vùng mắt được cải thiện và trở nên sáng đều màu.

 

4. Hướng dẫn sử dụng:

– Làm sạch da.

– Đặt mặt nạ lên vùng da dưới mắt, mặt film ngửa lên trên, sao cho điểm cuối của mặt nạ nằm vào đuôi mắt. Nhẹ nhàng tách lớp film ra khỏi mặt nạ, thư giãn trong 15′.

– Dùng 1-2 lần/tuần, sử dụng kết hợp với lotion và mặt nạ sk ii chinh hang để đạt kết quả tối ưu nhất.

 

 

* Lưu ý:

– Rửa mặt thật sạch trước khi đắp mặt nạ để tẩy sạch bụi bẩn bám trên da và giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

– Rửa mặt lại sau khi đắp mặt nạ.

– Nên đắp vào buổi tối và cần thư giản hoàn toàn.

– Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng ngay sau khi đắp mặt nạ.

– Không nên tùy tiện đắp mặt nạ dành cho mặt lên mắt, nên lựa chọn mặt nạ chuyên biệt cho da vùng mắt.
Nguồn : SK-II

Share.
loading...