Mẹo Làm Mặt Nạ Trắng Da Đơn Giản Tại Nhà | kem chong nang sk ii

0

Làn đa đen sạm cụm từ bạn sẽ chóng vánh biến mất, chũm vào đó một làn đa trắng mịn sẽ xuể chũm thế. Chỉ đồng những nguyên liệu có sẵn trong từ bỏ nhiên, bạn sẽ có liền tội phạm tù tính tình làn đa trắng như dòm muốn bằng mặt nạ. Mặt mế làm trắng đa có chức năng ngăn dự phòng các cuốn bay đa như ngăn dự phòng mụn, chống lão hóa, làm mờ các vết hiểm sâu nám,… và đặc bặt làm trắng đa hiệu quả.

Phương Pháp Làm Trắng Da Từ Thiên Nhiên An Toàn Hiệu Quả
Bí Quyết Làm Da Trắng Hồng Hiệu Quả Từ Sữa Chua
Tự Làm Toner Dưỡng Ẩm, Làm Trắng Da Từ Cánh Hoa Sen Trắng

Cùng I ĐẸP tham khảo chước làm mặt mế trắng đa dễ dàng và đơn giản như chũm nào là nhé!

1. Mặt mế khoai tây và sữa tươi

meo-lam-mat-na-trang-da-don-gian-tai-nha-1

Khoai tây chứa rất có vitamin C, vitamin E và có chất chống oxy hóa khác có chức năng chống lão hóa đa hiệu quả, có khả hay trừng trị mụn tiệt vời. Sữa bá còn có chức năng văn bằng diệu đồng chăm tí teo tí tị da của phụ nữ. Vì vậy, hồi hương phối hợp khoai tây và sữa bá sẽ là liệu pháp làm trắng đa mặt tiệt vời.

Cách thực hiện: Chuẩn bị 1 củ khoai tây, hấp chín rồi bóc vỏ. Nghiền nát nhào đồng sữa bá công đều. Đắp mặt mế lên da, ấu thơ giãn tìm 20 phút rửa tuyệt trần đồng nước.

2. Mặt mế bột nghệ và sữa chua

meo-lam-mat-na-trang-da-don-gian-tai-nha-2

Bột nghệ có khả hay chống oxy hóa, dưỡng trắng da, xóa mờ nám tàn lụi nhang thì sữa chú lại rất giàu axit đồng các vitamin A, B, C có chức năng se khít lỗ chân lông, kháng khuẩn, trừng trị mụn hiệu quả. Sự phối hợp hai nguyên liệu này  có chức năng làm trắng đa càng hiệu quả đấy.

Cách thực hiện: Chuẩn bị 1 hộp sữa chú đừng đường, 2 thìa cafe mật ong và 2 thìa cafe bột nghệ. Trộn tất các nguyên liệu nào là lại đồng nhau tạo được hỗn hợp. Rửa tuyệt trần đa mặt bằng nước ấm phối hợp đồng massge cho tới hồi hương đa mặt khô. Thoa hẩu lốn lên đa mặt tìm 20-30 phút rửa tuyệt trần đồng nước lạnh.

Thực giờ 2-3 lần/ tuần, bên rìa đó bạn có khả năng phối hợp trâm kem dưỡng đa vấy dáng ngày. Nên làm vào hồi hương tối trước hồi hương bay ngủ xuể đa xuể cải tạo trong quá trình ngủ có hiệu quả hơn.

3. Mặt mế mật ong và sữa chua

meo-lam-mat-na-trang-da-don-gian-tai-nha-3

Trong sữa chú có chứa axit có khả hay loại bỏ tế bào chết, giúp se khít lỗ chân lông và kè hoàn hoạt động chế tạo collagen. Còn mật ong là 1 trong các chất dưỡng ẩm tiệt vời giúp đa thêm mềm mịn, tăng khả hay chữa lành, ăn nhập đồng việc ngăn dự phòng rám nắng. Mặt mế mật ong và sữa chú đem đến làn đa trắng mịn và căng trẻ cho bạn đấy.

Cách thực hiện: Trộn mật ong và sữa chú đừng đường tạo được hỗn hợp. Sau đó trâm hẩu lốn mặt mế lên đa xuể trong 15-20 phút rửa tuyệt trần bằng nước ấm nhé.

Kiên trì thực giờ 2 lần/ kè xuể có hiệu quả như mong muốn nhé.

4. Mặt mế cám gạo và sữa tươi 

meo-lam-mat-na-trang-da-don-gian-tai-nha-4

Trong cám gạo có chứaa 10% axit phytic, giúp đỡ tẩy đa tắt y nhẹ, cùng thời kiểm rà nhan sắc tố da, tiêu hủy tế bào đen sạm, khiến bạn sử dụng rất bảo đảm an toàn và đáng tin cậy cho làn da.Sữa bá có chứa có dưỡng chất, dưỡng ẩm da, giúp làm mờ vết thâm, làm sáng da.  Kết hợp cám gạo, sữa bá và mật ong sẽ là 1 trong các loại mặt mế làm trắng đa hiệu quả, đem chân lại làn đa trắng sáng từ bỏ nhiên và mịn màng.

Cách thực hiện: Lấy 1 lượng cám gạo và sữa tơi đừng đường không hề thiếu nhào đồng nhau tạo được hẩu lốn sền sệt. Rửa mặt thật sạch, đắp hẩu lốn lên đa tìm 20 phút rửa tuyệt trần đồng nước.

Thực giờ 2-3 lần/ kè bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ bất ngờ nhé.

Chúc bạn thành công!Làn da đen sạm của bạn sẽ nhanh chóng biến mất, thay vào đó một làn da trắng mịn sẽ được thay thế. Chỉ với những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, bạn sẽ có ngay làn da trắng như mong muốn bằng mặt nạ. Mặt nạ làm trắng da có tác dụng ngăn ngừa các vấn về da như ngăn ngừa mụn, chống lão hóa, làm mờ các vết thâm nám,… và đặc biệt làm trắng da hiệu quả.

Phương Pháp Làm Trắng Da Từ Thiên Nhiên An Toàn Hiệu Quả
Bí Quyết Làm Da Trắng Hồng Hiệu Quả Từ Sữa Chua
Tự Làm Toner Dưỡng Ẩm, Làm Trắng Da Từ Cánh Hoa Sen Trắng

Cùng I ĐẸP tham khảo mẹo làm mặt nạ trắng da đơn giản như thế nào nhé!

1. Mặt nạ khoai tây và sữa tươi

meo-lam-mat-na-trang-da-don-gian-tai-nha-1

Khoai tây chứa rất nhiều vitamin C, vitamin E và nhiều chất chống oxy hóa khác có tác dụng chống lão hóa da hiệu quả, có khả năng trị mụn tuyệt vời. Sữa tươi còn có tác dụng kì diệu với chăm sóc da của phụ nữ. Vì vậy, khi kết hợp khoai tây và sữa tươi sẽ là liệu pháp làm trắng da mặt tuyệt vời.

Cách thực hiện: Chuẩn bị 1 củ khoai tây, hấp chín rồi lột vỏ. Nghiền nát trộn với sữa tươi đánh đều. Đắp mặt nạ lên da, thư giãn khoảng 20 phút rửa sạch với nước.

2. Mặt nạ bột nghệ và sữa chua

meo-lam-mat-na-trang-da-don-gian-tai-nha-2

Bột nghệ có khả năng chống oxy hóa, dưỡng trắng da, xóa mờ nám tàn nhang thì sữa chua lại rất giàu axit cùng các vitamin A, B, C có tác dụng se khít lỗ chân lông, kháng khuẩn, trị mụn hiệu quả. Sự kết hợp hai nguyên liệu này  có tác dụng làm trắng da càng hiệu quả đấy.

Cách thực hiện: Chuẩn bị 1 hộp kem dưỡng sk ii sữa chua không đường, 2 thìa cafe mật ong và 2 thìa cafe bột nghệ. Trộn tất các nguyên liệu này lại với nhau tạo thành hỗn hợp. Rửa sạch da mặt bằng nước ấm kết hợp với massge cho tới khi da mặt khô. Thoa hỗn hợp lên da mặt khoảng 20-30 phút rửa sạch với nước lạnh.

Thực hiện 2-3 lần/ tuần, bên cạnh đó bạn có thể kết hợp thoa kem dưỡng da hàng ngày. Nên làm vào buổi tối trước khi đi ngủ để da được tái tạo trong quá trình ngủ có hiệu quả hơn.

3. Mặt nạ mật ong và sữa chua

meo-lam-mat-na-trang-da-don-gian-tai-nha-3

Trong sữa chua có chứa axit có khả năng loại bỏ tế bào chết, giúp se khít lỗ chân lông và tuần hoàn hoạt động sản xuất collagen. Còn mật ong là một chất dưỡng ẩm tuyệt vời giúp da thêm mềm mịn, tăng khả năng chữa lành, phù hợp với việc ngăn ngừa rám nắng. Mặt nạ mật ong và sữa chua mang lại làn da trắng mịn và căng trẻ cho bạn đấy.

Cách thực hiện: Trộn mật ong và sữa chua không đường tạo thành hỗn hợp. Sau đó thoa hỗn hợp mặt nạ lên da để trong 15-20 phút rửa sạch bằng nước ấm nhé.

Kiên trì thực hiện 2 lần/ tuần để có hiệu quả như ý nhé.

4. Mặt nạ cám gạo và sữa tươi 

meo-lam-mat-na-trang-da-don-gian-tai-nha-4

Trong cám gạo có chứaa 10% axit phytic, hỗ trợ tẩy da chết nhẹ, đồng thời kiểm soát sắc tố da, tiêu hủy tế bào đen sạm, khiến bạn sử dụng rất an toàn cho làn da.Sữa tươi có chứa nhiều dưỡng chất, dưỡng ẩm da, giúp làm mờ vết thâm, làm sáng da.  Kết hợp cám gạo, sữa tươi và mật ong sẽ là một loại mặt nạ làm trắng da hiệu quả, đem lại làn da trắng sáng tự nhiên và mịn màng.

Cách thực hiện: Lấy 1 lượng cám gạo và sữa tơi không đường vừa đủ trộn với nhau tạo thành hỗn hợp sền sệt. Rửa mặt thật sạch, đắp hỗn hợp kem chong nang sk ii lên da khoảng 20 phút rửa sạch với nước.

Thực hiện 2-3 lần/ tuần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

Chúc bạn thành công! Nguồn : http://thuocgiamcan.pro

Share.
loading...