Những bí mật bất ngờ bên trong nước thần SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE mẫu mới 2017| set skii 75ml mua ở đâu chính hãng

0

Nhắc đến mỹ phẩm SK-II không thể không nhắc đến món đồ “nước thần” Facial Treatment Essence. Nước độn SKII Facial Treatment Essence là món đồ đặng yêu thích nhất trong các phận đông các món đồ ngữ hãng và đặng trao dẫn giải Best Seller SK-II. Sử dụng “nước thần”, làn da bạn như đặng lúc sinh, chỉ sau 1 kè làn da tang nên mịn màng, trong suốt như pha lê, đặc bặt nét trẻ đẹp ngữ làn da đặng duy trì trong một thì gian rất dài.

 

 

Nhắc đến nước độn facial treatment essence, người ta dành cho nó một loạt các mỹ từ bỏ “miracle water” – nước tiên, nước thánh, nước thần… Chỉ cần nhai tên thôi là đủ hiểu món đồ này đặng ví như nhất mực tàu chất lỏng cả sức kỳ diệu, thành phần có chứa đến hơn 90% Pitera do đó nó có tác dụng giữ ẩm, cải thiện kết bấu làn da, nuôi dưỡng làn da và giúp sức tái tạo tế bào da, cùng thì làm da căng bóng khoẻ mạnh, trong suốt như pha lê.

 

Pitera™ – tên gọi ngữ tuyền chất đặng chiết xuất trong quá trình lên men từ bỏ rượu sake, chính tuyền chất này đã làm nên điều kỳ diệu trong các dòng mỹ phẩm ngữ hãng SK-II. Nước độn SKII là món đồ nổi danh ngữ SK-II, chứa đến 90% Pitera™ đã đặng khám phá trong hơn 30 năm. Hiện nay, nước độn thoả thuộc làu dòng món đồ tê bản và nòng chính yếu ngữ hãng mỹ phẩm SK-II.

 

Tinh chất dưỡng da nội địa độn sẽ nhẹ nhàng loại bỏ lớp tế bào số mệnh phận chung trên làn da ngữ bạn, cùng thì giúp điều chỉnh quá trình tái tạo bề mặt da, giúp da sáng mịn và căng bóng

 

. Thành phần chính trong Skii Facial treatment essence gồm:

 

Galactomyces Ferment Filtrate, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Water, Sodium Benzoate, Methylparaben, Sorbic Acid.

 

công dụng ngữ nước độn skii:

-Vết thâm,nám và các tì dấu khác không còn thấy nữa,

-Vết nhe đặng giảm trông thấy,

-Kết bấu da đặng cải tạo,

-Làn da tang nên săn cứng chắc hơn, và

-Độ sáng ngữ da tăng nhặt chóng.

-Làn da ngữ bạn sẽ tang nên trong suốt như pha lê.

 

 

.Hướng dẫn sử dụng:

Cho một lạng tuyền chất lên bông trang điểm và trâm đều lên mặt trong 1 phút. Lật mặt sau ngữ bông trang điểm và  tiếp lỗ mãng trâm lên mặt và cổ trong 1 phút nữa. Sử dụng mỗi sáng và tối sau hồi hương chốc rửa mặt sau nước huê đỏ ngữ SK-II.

 

Nhắc tới mỹ phẩm SK-II không thể không nhắc tới sản phẩm “nước thần” Facial Treatment Essence. Nước thần SKII Facial Treatment Essence là sản phẩm được yêu thích nhất trong số đông các sản phẩm của hãng và được trao giải Best Seller SK-II. Sử dụng “nước thần”, làn da bạn như được hồi sinh, chỉ sau 1 tuần làn da trở nên mịn màng, trong suốt như pha lê, đặc biệt vẻ đẹp của làn da được duy trì trong một thời gian rất dài.

 

 

Nhắc đến nước thần facial treatment essence, người ta dành cho nó một loạt các mỹ từ “miracle water” – nước tiên, nước thánh, nước thần… Chỉ cần nghe tên thôi là đủ hiểu sản phẩm này được ví như một thứ chất lỏng hết sức kỳ diệu, thành phần có chứa đến hơn 90% Pitera do đó nó có tác dụng giữ ẩm, cải thiện kết cấu làn da, nuôi dưỡng làn da và hỗ trợ tái tạo tế bào da, đồng thời làm da căng bóng khoẻ mạnh, trong suốt như pha lê.

 

Pitera™ – tên gọi của tinh chất được chiết xuất trong quá trình lên men từ rượu sake, chính tinh chất này đã làm nên điều kỳ diệu trong các dòng mỹ phẩm của set skii 75ml hãng SK-II. Nước thần SKII là sản phẩm nổi tiếng của SK-II, chứa đến 90% Pitera™ đã được khám phá trong hơn 30 năm. Hiện nay, nước thần vẫn thuộc dòng sản phẩm cơ bản và nòng cốt của hãng mỹ phẩm SK-II.

 

Tinh chất dưỡng da trong nước thần sẽ nhẹ nhàng loại bỏ lớp tế bào chết trên làn da của bạn, đồng thời giúp điều chỉnh quá trình tái tạo bề mặt da, giúp da sáng mịn và căng bóng

 

. Thành phần chính trong Skii Facial treatment essence gồm:

 

Galactomyces Ferment Filtrate, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Water, Sodium Benzoate, Methylparaben, Sorbic Acid.

 

công dụng của nước thần skii:

-Vết thâm,nám và các tì vết khác không còn thấy nữa,

-Vết nhăn được giảm trông thấy,

-Kết cấu da được cải tạo,

-Làn da trở nên săn chắc hơn, và

-Độ sáng của da tăng nhanh chóng.

-Làn da của bạn sẽ trở nên trong suốt như pha lê.

 

 

.Hướng dẫn sử dụng:

Cho một lượng tinh chất lên bông trang điểm và xoa đều lên cách đắp mặt nạ skii mặt trong 1 phút. Lật mặt sau của bông trang điểm và  tiếp tục xoa lên mặt và cổ trong 1 phút nữa. Sử dụng mỗi sáng và tối sau khi rửa mặt sau nước hoa hồng của SK-II.

 
Nguồn : https://sk-ii.pro

Share.
loading...