Những bí mật bất ngờ bên trong nước thần SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE mẫu mới 2017| skii face mask mua ở đâu chính hãng

0

Nhắc tới mỹ phẩm SK-II không dạng không nhắc đến món đồ “nước thần” Facial Treatment Essence. Nước dốt nát SKII Facial Treatment Essence là món đồ nhằm yêu thích nhất trong số phận đông các món đồ của hãng và nhằm giao giải Best Seller SK-II. Sử dụng “nước thần”, làn đa bạn như nhằm lát sinh, chỉ sau 1 tuần làn đa trở nên mịn màng, trong quãng như pha lê, đặc biệt sắc đẹp của làn đa nhằm duy trì trong một thì buồng rất dài.

 

 

Nhắc đến nước dốt nát facial treatment essence, người mỗ dành cho nó đồng loạt các mỹ từ “miracle water” – nước tiên, nước thánh, nước thần… Chỉ cần nghe tên thôi là đủ hiểu món đồ này nhằm ví như một của chất lỏng cả sức kỳ diệu, thành phần có chứa đến hơn 90% Pitera do đó nó có tác dụng giữ ẩm, cải thiện kết bấu làn da, nuôi dưỡng làn đa và bổ trợ tái tạo tế bào da, cùng thì làm đa căng bóng khoẻ mạnh, trong quãng như pha lê.

 

Pitera™ – tên gọi của rành chất nhằm chiết xuất trong quá trình lên men từ rượu sake, chính rành chất này đã làm nên điều kỳ diệu trong các dòng mỹ phẩm của hãng SK-II. Nước dốt nát SKII là món đồ nhằm tiếng của SK-II, chứa đến 90% Pitera™ đã nhằm khám phá trong hơn 30 năm. Hiện nay, nước dốt nát đã thuộc dòng món đồ căn bản và nòng cốt của hãng mỹ phẩm SK-II.

 

Tinh chất dưỡng đa trong nước dốt nát sẽ nhẹ nhàng loại vứt quãng tế bào qua thế hệ trên làn đa của bạn, cùng thì giúp điều chỉnh quá trình tái tạo bề mặt da, giúp đa sáng mịn và căng bóng

 

. Thành phần chính trong Skii Facial treatment essence gồm:

 

Galactomyces Ferment Filtrate, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Water, Sodium Benzoate, Methylparaben, Sorbic Acid.

 

công dụng của nước dốt nát skii:

-Vết thâm,nám và các tì lốt khác không còn thấy nữa,

-Vết nhăn nhằm giảm trông thấy,

-Kết bấu đa nhằm cải tạo,

-Làn đa trở nên săn chắc hơn, và

-Độ sáng của đa tăng lẹ chóng.

-Làn đa của bạn sẽ trở nên trong quãng như pha lê.

 

 

.Hướng dẫn sử dụng:

Cho một lạng rành chất lên bông trang điểm và xoa đều lên mặt trong 1 phút. Lật mặt sau của bông trang điểm và  tiếp thô lỗ xoa lên mặt và cổ trong 1 phút nữa. Sử dụng mỗi sáng và tối sau lát rửa mặt sau nước hoa hồng của SK-II.

 

Nhắc tới mỹ phẩm SK-II không thể không nhắc tới sản phẩm “nước thần” Facial Treatment Essence. Nước thần SKII Facial Treatment Essence là sản phẩm được yêu thích nhất trong số đông các sản phẩm của hãng và được trao giải Best Seller SK-II. Sử dụng “nước thần”, làn da bạn như được hồi sinh, chỉ sau 1 tuần làn da trở nên mịn màng, trong suốt như pha lê, đặc biệt vẻ đẹp của làn da được duy trì trong một thời gian rất dài.

 

 

Nhắc đến nước thần facial treatment essence, người ta dành cho nó một loạt các mỹ từ “miracle water” – nước tiên, nước thánh, nước thần… Chỉ cần nghe tên thôi là đủ hiểu sản phẩm này được ví như một thứ chất lỏng hết sức kỳ diệu, thành phần có chứa đến hơn 90% Pitera do đó nó có tác dụng giữ ẩm, cải thiện kết cấu làn da, nuôi dưỡng làn da và hỗ trợ tái tạo tế bào da, đồng thời làm da căng bóng khoẻ mạnh, trong suốt như pha lê.

 

Pitera™ – tên gọi của tinh chất được chiết xuất trong quá trình lên men từ rượu sake, chính tinh chất này đã làm nên điều kỳ diệu trong các dòng mỹ phẩm của hãng SK-II. Nước thần SKII là sản phẩm nổi tiếng của SK-II, chứa đến 90% Pitera™ đã được khám phá trong hơn 30 năm. Hiện nay, nước thần vẫn thuộc dòng sản sk ii shop phẩm cơ bản và nòng cốt của hãng mỹ phẩm SK-II.

 

Tinh chất dưỡng da trong nước thần sẽ nhẹ nhàng loại bỏ lớp tế bào chết trên làn da của bạn, đồng thời giúp điều chỉnh quá trình tái tạo bề mặt da, giúp da sáng mịn và căng bóng

 

. Thành phần chính trong Skii Facial treatment essence gồm:

 

Galactomyces Ferment Filtrate, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Water, Sodium Benzoate, Methylparaben, Sorbic Acid.

 

công dụng của nước thần skii:

-Vết thâm,nám và các tì vết khác không còn thấy nữa,

-Vết nhăn được giảm trông thấy,

-Kết cấu da được cải tạo,

-Làn da trở nên săn skii face mask chắc hơn, và

-Độ sáng của da tăng nhanh chóng.

-Làn da của bạn sẽ trở nên trong suốt như pha lê.

 

 

.Hướng dẫn sử dụng:

Cho một lượng tinh chất lên bông trang điểm và xoa đều lên mặt trong 1 phút. Lật mặt sau của bông trang điểm và  tiếp tục xoa lên mặt và cổ trong 1 phút nữa. Sử dụng mỗi sáng và tối sau khi rửa mặt sau nước hoa hồng của SK-II.

 
Nguồn : https://sk-ii.pro

Share.
loading...