NHỮNG CÂU CHÚC TẾT HAY KHIẾN BẠN KHÔNG BAO GIỜ QUÊN

0

Những câu chúc tết hay khiến bạn không bao giờ quên, mỗi dịp xuân đến tết về gia đình đoàn tụ và cùng nhau đón những cái tết gần gũi bên gia đình và người thân của mình. Bên cạnh đó, là những lời chúc tết dành cho nhau để có một năm mới với nhiều sự mới mẻ và thành công hơn năm cũ. Dưới đây  là một trong những câu chúc tết khiến bạn nhớ mãi không quên bởi sự hài hước và ngộ nghĩnh nhưng không kém phần ý nghĩa. Mời các bạn cùng đón xem!

Những câu chúc tết hay nhất 2017

– Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ! – Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời chúc bạn trong năm mới.

-Năm hết. Tết đến. Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.

– Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều. Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN. Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG. Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC. Công thành danh toại chúc VINH QUANG.

– CUNG kính mời nhau chén rượu nồng. CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong. TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ. XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng. VẠN chuyện lo toan thay đổi hết. SỰ gì bế tắc thảy hanh thông. NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

 – Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới 2017: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc .

Những câu chúc tết hay nhất 2017 khiến bạn không bao giờ quên

Nhìn hình ảnh đẹp về tết kèm những lời chúc ý nghĩa nhất.

– Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng. 

– Thay mặt anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung, luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty và năm tới đây nhớ tăng lương cho chúng em tiêu xài nhé !

– Chúc ông xã năm mới khỏe mạnh và tăng cân nha. Ông xã ròm quá nên em rất lo lắng đó. Yêu ông xã nhiều lắm lắm!

-Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

-Năm mới tết đến chị chúc em cùng gia đình một năm mới thành công rực rỡ, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc triền miên. Đặc biệt, trong năm mới này em sẽ tìm được người bạn đời ưng ý cùng em sống trọn đời.

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa thêm vào đó là sự hài hước sẽ giúp bạn có được sự vui vẻ và một không khí tết ngập tràn tiếng cười trong năm mới. Cuối cùng năm mới cũng sắp đến rồi, tapchianhdep.net xin chúc các bạn bước sang năm đinh dậu với lời chúc “hay đẻ như gà, sung sướng như gà” và làm ăn gặp nhiều may mắn.

Share.
loading...