Nối mi volume spa nào tốt nhất TPHCM?

0

Mỗi năm qua đi sẽ có một xu hướng thời trang khác nhau và 2018 này, ngoài những bộ trang phục, những kiểu tóc nổi bật thì nối mi volume chính là xu hướng hot đang được mọi người cực kỳ yêu thích, nhất là các chị em phụ nữ. Nối mi volume vừa đẹp, mềm mại, dễ nối lại vô cùng sang trọng vì vậy rất được lòng chị em.

Đối với học viên, thuật ngữ mi volume là cái tên quá quen thuộc trong các loại mi nối, tuy nhiên với khách hàng đôi khi đó là thuật ngữ khá mới mẻ.

 

NỐI MI VOLUME LÀ GÌ?

Nối mi volume (Russian volume lashes) là một kỹ thuật nối mi hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay. Sự nổi tiếng của ngành công nghệ này lan truyền khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

 

Nối mi volume là một kĩ thuật nối nhiều sợi mi giả lên cùng một sợi mi thật. Bạn sẽ không sợ bị sụp mi do nặng hay thấy “cồng kềnh” trên mắt. Bởi vì những sợi mi giả này đều “cực mỏng”, độ dày chỉ từ 0.07 mm trở xuống. Đối với một sợi mi thật, bạn có thể gắn từ 2-8 sợi mi giả chồng lên nhau mà không hề thấy khó chịu. Bạn sẽ thường nghe các từ ngữ như 2D, 3D, 4D… có nghĩa là 2D thì sẽ nối 2 sợi mi giả lên 1 sợi mi thật, 3D thì sẽ nối 3 sợi mi giả lên 1 mi thật.

 

Với nối mi Volume, bạn nên chọn một địa chi thật sự uy tín và chất  lượng để có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Melispa chính là cái tên sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó.

 

Nối mi Volume tại MeliSpa:

Tại Melispa , chất liệu mi nối sử dụng tốt nhất trong kỹ thuật nối mi volume là mi nối siêu mỏng, siêu nhẹ như mi tơ, mi lụa với độ dày 0.08 hay 0,07mm trở xuống.

 

. Keo nối mi Volume:

Keo nối mi sản phẩm quan trọng bậc nhất trong nghề mi giúp gắn kết sợi mi thật với sợi mi giả lại với nhau, là yếu tố cần thiết quyết định độ bền lâu của bộ mi nối. Nối mi volume là lấy nhiều sợi mi giả để nối mi thật nên các sợi mi này sẽ ăn nhiều keo hơn và thời gian keo khô cũng lâu hơn.

Vì thế tại Melispa sử dụng keo nối mi sử dụng các loại keo chuyên biệt dành riêng cho dạng mi nối này. Đây thường là loại keo loãng, có thời gian khô nhanh từ 2-3 giây dành cho thợ nối mi thành thạo ,được nhập khẩu từ các thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, có thể kể đến như Glue, Sky, Lady.

 

. Quy trình nối mi Volume:

Về quy trình nối mi volume, kỹ thuật viên có thể gắn từng sợi rồi quay lại nối tiếp sợi thứ 2, thứ 3. Tuy vậy, theo nhiều thợ nối mi, cách làm này có thể mất nhiều thời gian. Vì thế, ở nhiều tiệm nối mi, các chuyên viên sẽ tự làm ra các chùm mi volume để nối cho khách. Cách này giúp hàng mi nối của khách đẹp hơn mà thời gian nối lại được rút ngắn.

 

 

Tại sao bạn nên nối mi Volume tại MeliSpa

 

– Chân mi volume nhỏ, ngắn và không có keo bao quanh, không tạo cảm giác nặng hay cộm mắt.

– Tạo cảm giác lông mi dày, đậm “một cách tự nhiên”, khác hẳn với các phương pháp gắn lông mi giả truyền thống.

– Do tính chất nhẹ nên lông mi volume có thể tùy chỉnh độ dày theo ý muốn. Đôi mắt sâu và có hồn hơn nhờ những sợi lông mi giả này.

– Linh hoạt trong khi nối mi, chỉ mất vài giờ nhưng lại có lông mi cong, đẹp tự nhiên.

– Độ bền cao, các sợi mi không bị rối sau khi đã gắn lên mắt. Các nàng cũng không cảm thấy đau hay ngứa như ở những cách thức khác.

 

Share.
loading...