Serum dưỡng da SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum mẫu mới 2017| nước thần skii 230ml mua ở đâu chính hãng

0

LXP Ultimate Perfecting là dòng món đồ serum trang đa skii cao gấp cụm từ Japan mà trước đây có tên là SK-II Ultimate LXP Revival.

 

Dòng SK-II LXP có thành phần siêu xấp trung là Pitera – đã làm nên tên danh hiệu SKII cho đến ngày nay.

 

SK-II LXP Ultimate Perfecting là chóp cao và mang chân đưa đến công dụng cụm từ ắt hết các dòng riêng biệt trước đó. Nó như là sự liên hợp hài hòa để lấy chân đưa đến một làn đa cùng kết bấu vững chắc, khỏe mạnh, căng bóng, mịn màng và suốt trong quãng như pha lê. Tất hết quyết liệt sự việc đa cụm từ bạn sẽ nổi nhút lát phụ và tái tạo mà chỉ dùng độc tôn một dòng món đồ LXP Ultimate Perfecting.

 

Các nhà khoa học cụm từ SK-II đã liên hợp tìm ra thành phần Centella Asiatice nổi chiết xuất từ rau má nổi tìm thấy ở vùng nhiệt đới Trung Mỹ. Centella Asiatice còn nổi gọi nôm na là “Vitamin X trẻ hóa” có tác dụng huyết ra chất làm đầy, đều màu về bình diện đa thậm chí đến những lốt sẹo cốp tẹo bởi mụn, thâm nám hay bởi gióng lazer cũng dần nổi cải thiện.

 

Chiết xuất từ khuơ hồng lãng phí dã chỉ nổi thu hoạch vào tháng năm ở vùng thảo nguyên nước Pháp. Hoa hồng là hương dứa que lịch và dịu dàng nhất trên Thế Giới sẽ làm cho bạn cảm nhận thấy thơ ấu thái hơn.

 

SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum là huyết que giàu dưỡng chất, bức tốc khoảng ẩm để khởi tạo khoảng đàn nhút lát cho làn da. Serum SK-II Ultimate Perfecting giúp làn đa sần sùi, lão hóa nổi tái tạo và nhút lát phục lẹ chóng, đa bạn sẽ nổi chuyên sóc và bản vệ toàn diệntrở nên mịn màng, căng bóng, suốt trong quãng như pha lê.

 

. Thành Phần:

Nước / glycerin / Centella Asiatice / niacinamide / BG / poly bông hạt axit béo sucrose / isostearic axit isopropyl / isohexadecane / dimethicone / cetanol / polyacrylamide / panthenol / tocopherol acetate / polymethylsilsesquioxane / rượu stearyl / polyisobutene hydro hóa / rượu benzyl / methyl paraben / Dimethiconol / stearic acid / stearic axit PEG-100 / EDTA-2na / laureth-7 / propyl paraben / Cetearyl glucoside / ethyl paraben / rượu Cetearyl / nước khuơ / hydroxide Na / decylglucoside / Saccharomyces cerevisiae chiết xuất / palmitoyl dipeptide -7 / Hexapeptide -3,

 

 

. Công Dụng Serum Dưỡng Da sk 2:

–  Đẩy lùi các nếp nhăn và giúp đa bị hư tổn nổi phục hồi 

– Làm trắng hồng đa một cách trường đoản cú nhiên 

– Cung gấp khoảng ẩm cho da, làm cho đa mềm mướt và căng bóng 

– Tái tạo làn đa mới và ngăn chặn mụn

– Chống nhăn đa làm mờ các lốt thâm và đốm nâu  

– Cho làn đa chắc khỏe từ sâu bên trong 

 

. Hướng Dẫn Sử Dụng:

Lấy 1 – 2 giọt chấm 4 vùng trên bình diện và trâm đều cho serum thấm thấu hoàn toàn.

Tập trung massage vùng khóe mắt, khóe miệng và vùng đa khô ráp.

Dùng sáng & tối mỗi ngày.

LXP Ultimate Perfecting là dòng sản phẩm serum trang da skii cao cấp của Nhật Bản mà trước đây có tên là SK-II Ultimate LXP Revival.

 

Dòng SK-II LXP có thành phần siêu tập trung là Pitera – đã làm nên thương hiệu SKII cho đến ngày nay.

 

SK-II LXP Ultimate Perfecting là đỉnh cao và mang lại hiệu quả của tất cả các dòng riêng biệt trước đó. Nó như là sự phối hợp hài hòa để mang lại một làn da với kết cấu vững chắc, khỏe mạnh, căng bóng, mịn màng và trong suốt như pha lê. Tất cả mọi nước thần skii 230ml vấn đề da của bạn sẽ được hồi phụ và tái tạo mà chỉ dùng duy nhất một dòng sản phẩm LXP Ultimate Perfecting.

 

Các nhà khoa học của SK-II đã phối hợp tìm ra thành phần Centella Asiatice được chiết xuất từ rau má được tìm thấy ở vùng nhiệt đới Trung Mỹ. Centella Asiatice còn được gọi nôm na là “Vitamin X trẻ hóa” có tác dụng tiết ra chất làm đầy, đều màu về mặt da thậm chí đến những vết sẹo li ti do mụn, thâm nám hay do đốt lazer cũng dần được cải thiện.

 

Chiết xuất từ hoa hồng hoang dã chỉ được thu hoạch vào tháng năm ở vùng thảo nguyên nước Pháp. Hoa hồng là hương thơm thanh lịch và dịu dàng nhất trên Thế Giới sẽ làm cho bạn cảm thấy thư thái hơn.

 

SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum là huyết thanh giàu dưỡng chất, tăng cường độ ẩm để tạo độ đàn hồi cho làn da. Serum SK-II Ultimate Perfecting giúp làn da sần sùi, lão hóa được tái tạo và phục hồi nhanh chóng, da bạn sẽ được chăm sóc và bản vệ toàn diệntrở nên mịn màng, căng bóng, trong suốt như pha lê.

 

. Thành Phần:

Nước / glycerin / Centella Asiatice / niacinamide / BG / poly bông hạt axit béo sucrose / isostearic axit isopropyl / isohexadecane / dimethicone / cetanol / polyacrylamide / panthenol / tocopherol acetate / polymethylsilsesquioxane / rượu stearyl / polyisobutene hydro hóa / rượu benzyl / methyl paraben / Dimethiconol / stearic acid / stearic axit PEG-100 / EDTA-2na / laureth-7 / propyl paraben / Cetearyl glucoside / ethyl paraben / rượu Cetearyl / nước hoa / hydroxide Na / decylglucoside / Saccharomyces cerevisiae chiết xuất / palmitoyl dipeptide -7 / Hexapeptide -3,

 

 

. Công Dụng Serum Dưỡng Da sk 2:

–  Đẩy lùi các nếp nhăn và giúp da bị hư tổn được phục hồi 

– Làm trắng hồng da một cách tự nhiên 

– Cung cấp độ ẩm cho da, làm cho nước thần skii 30ml da mềm mượt và căng bóng 

– Tái tạo làn da mới và ngăn ngừa mụn

– Chống nhăn da làm mờ các vết thâm và đốm nâu  

– Cho làn da chắc khỏe từ sâu bên trong 

 

. Hướng Dẫn Sử Dụng:

Lấy 1 – 2 giọt chấm 4 vùng trên mặt và thoa đều cho serum thẩm thấu hoàn toàn.

Tập trung massage vùng khóe mắt, khóe miệng và vùng da khô ráp.

Dùng sáng & tối mỗi ngày.
Nguồn : https://sk-ii.pro

Share.
loading...