Serum Dưỡng Trắng Da SK-II Genoptics Aura Essence chính hãng mẫu mới 2017| review kem skii mua ở đâu chính hãng

0

. Thông Tin Sản Phẩm:

Dòng dòng dòng mẫu sản phẩm dưỡng trắng Aura essence, cùng chợt phá mới nhất nhằm mục đích loại bỏ những tác nhân gây hại ngữ tia UV – cả các tác nhân tiềm lỏn xô nguy tê làm xấu bay làn đa ngữ bạn – nhằm mục đích giúp làn đa bạn luôn sáng ngời rựng nhãi con cùng thời bảo đảm 1 tương lại tránh nguy tê xấu cho làn đa dưới tác hại ngữ tia UV.

 

Với chiết xuất đặc quyền từ Pitera và Prunus, những hoạt chất chống oxi hóa mạnh mã nhất cùng vitamin và khoáng chất quý giá, toàn chất Aura essence chuyển động như một từng dưỡng bảo vệ làn đa bạn, thúc ẩn đa khoẻ hơn, rựng nhãi con hơn và giúp đa tang nên trắng mịn chỉ sau 8 kì cọ sử dụng. Sử dụng đều đặn serum dưỡng trắng Aura essence, chúng ta có thể cảm dấn làn đa ngữ bạn cầm cố ăn cắp một cách rõ rệt phắt màu đa và trắng sáng rựng nhãi con không tì vết.

 

. Thành Phần:

– Sau thành công ngữ toàn chất Cellumination Essence EX đình đám, xót danh hiệu SKII nối cho Thành lập Serum Dưỡng Trắng Da skii Genoptics Aura Essence có chứa 2 thành phần chất quan coi trọng gồm: D-Merano và  Genoptics Aura cocktail giúp ngăn chắn sự xuất giờ ngữ dung nhan tố melanin, đánh về các dấu ố, đốm tàn nhang cho bạn làn đa sạch trần từ sâu bên trong.

 

. Công Dụng:

– Pitera là toàn chất hoàn toàn từ bỏ nhiên đặng chiết xuất từ men sake mà để có đặng toàn chất độc đáo này các nhà khoa học SKII đã qua đời có thời buồng và thông qua hàng trăm cuộc nghiên cứu để tìm ra nó. Pitera chưa sống sót thành phần dinh dưỡng quan coi trọng như vitamin, acid amin, khoáng chất cho làn đa căng mướt, sáng trong như pha lê.

-Vitamin, Acid Amin, khoáng chất giúp cân kì cùng những thành phần chính làm hài hòa nồng cỡ các chất dinh dưỡng nuôi da.

 Pitera ™ Garakutomisesu giúp cung ứng cỡ ẩm làm mềm đa cho đa căng mướt

-Chiết xuất Prune chứa có enzyme làm đa hồng hào, từ bỏ nhiên cho bạn vể đẹp xắn quyến nục nhất

-Chất Inositol (moisturizer): thành phần có khả hay làm suốt trong quãng làn đa cho đa trong sáng như pha lê.

– Axit nicotinic amide W là hoạt chất làm trắng

-Chiết xuất mận (sản phẩm phân hủy prune enzyme / thành phần giữ ẩm).

 

. Hướng Dẫn Sử Dụng:

– Serum Dưỡng Trắng Da SK-II  Genoptics Aura Essence còn tiễn đem thèm mưu hoàn toàn mới cùng nắp lọ thông minh giúp bạn dễ dàng lấy lượng seum lỡ đủ cho 1 dò dùng chuyên sóc da.

– Cho 2-3 giọt bé serum dưỡng trắng đa SK-II vào lòng bàn tay. Dùng ngón giữa chấm và trâm đều lên mặt, dùng hai tay massage vỗ nhẹ để toàn chất ngấm sâu vào bên trong.

– Sử dụng ngày 2 dò vào sáng và tối.

– Để mau chóng chiếm dụng làn đa đẹp xắn như mê ước, bạn có thể dùng bộ  trắng đa SK-II Genoptics Aura Essence bao gồm:

– Nước môn hồng Facial Treatment Clear Lotion .

– Nước khờ (Facial Treatment Essence) .

– Kem Kem Dưỡng Trắng Da SK-II Cellumination Deep Surge EX 50g.

-Tinh chất trắng đa Genoptics Aura Essence.

. Thông Tin Sản Phẩm:

Dòng sản phẩm dưỡng trắng Aura essence, với đột phá mới nhất nhằm loại bỏ những tác nhân gây hại của tia UV – cả những tác nhân tiềm ẩn nguy cơ làm xấu đi làn da của bạn – nhằm giúp làn da bạn luôn sáng ngời rạng rỡ đồng thời đảm bảo 1 tương lại tránh nguy cơ xấu cho làn da dưới tác hại của tia UV.

 

Với chiết xuất độc quyền từ Pitera và Prunus, những hoạt chất chống oxi hóa mạnh mẽ nhất cùng vitamin và khoáng chất quý giá, tinh chất Aura essence hoạt động như một lớp dưỡng bảo vệ làn da bạn, thúc đẩy da khoẻ hơn, rạng rỡ hơn và giúp da trở nên trắng mịn chỉ sau 8 tuần sử dụng. Sử dụng đều đặn serum dưỡng trắng Aura essence, chúng ta có thể cảm nhận làn da của bạn thay đổi một cách rõ rệt về màu da và trắng sáng rạng rỡ không tì vết.

 

. Thành Phần:

– Sau thành công của tinh chất Cellumination Essence EX đình đám, thương hiệu SKII tiếp tục cho ra đời Serum Dưỡng bộ skii mini 4 món Trắng Da skii Genoptics Aura Essence có chứa 2 thành phần chất quan trọng gồm: D-Merano và  Genoptics Aura cocktail giúp ngăn chặn sự xuất hiện của sắc tố melanin, đánh bay các vết ố, review kem skii đốm tàn nhang cho bạn làn da sạch từ sâu bên trong.

 

. Công Dụng:

– Pitera là tinh chất hoàn toàn tự nhiên được chiết xuất từ men sake mà để có được tinh chất độc đáo này các nhà khoa học SKII đã mất nhiều thời gian và trải qua hàng trăm cuộc nghiên cứu để tìm ra nó. Pitera chưa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng như vitamin, acid amin, khoáng chất cho làn da căng mướt, sáng trong như pha lê.

-Vitamin, Acid Amin, khoáng chất giúp cân bằng với những thành phần chính làm hài hòa nồng độ các chất dinh dưỡng nuôi da.

 Pitera ™ Garakutomisesu giúp cung cấp độ ẩm làm mềm da cho da căng mướt

-Chiết xuất Prune chứa nhiều enzyme làm da hồng hào, tự nhiên cho bạn vể đẹp quyến rũ nhất

-Chất Inositol (moisturizer): thành phần có khả năng làm trong suốt làn da cho da trong sáng như pha lê.

– Axit nicotinic amide W là hoạt chất làm trắng

-Chiết xuất mận (sản phẩm phân hủy prune enzyme / thành phần giữ ẩm).

 

. Hướng Dẫn Sử Dụng:

– Serum Dưỡng Trắng Da SK-II  Genoptics Aura Essence còn mang thiết kế hoàn toàn mới với nắp lọ thông minh giúp bạn dễ dàng lấy lượng seum vừa đủ cho một lần sử dụng chăm sóc da.

– Cho 2-3 giọt nhỏ serum dưỡng trắng da SK-II vào lòng bàn tay. Dùng ngón giữa chấm và thoa đều lên mặt, dùng hai tay massage vỗ nhẹ để tinh chất thấm sâu vào bên trong.

– Sử dụng ngày 2 lần vào sáng và tối.

– Để nhanh chóng sở hữu làn da đẹp như mơ ước, bạn có thể dùng bộ  trắng da SK-II Genoptics Aura Essence bao gồm:

– Nước hoa hồng Facial Treatment Clear Lotion .

– Nước thần (Facial Treatment Essence) .

– Kem Kem Dưỡng Trắng Da SK-II Cellumination Deep Surge EX 50g.

-Tinh chất trắng da Genoptics Aura Essence.
Nguồn : SK-II

Share.
loading...