Serum Dưỡng Trắng Da SK-II Genoptics Aura Essence mẫu mới 2017| giá nước thần skii 75ml mua ở đâu chính hãng

0

Một nghiên cứu độc đáo và chạy đầu ráng giới phai chăm sóc da, SK-II đã cho đi vào hoạt động dòng dòng món đồ làm trắng đa ráng hệ mới nhất Genoptics nhằm đưa đeo đến cho bạn làn đa sáng ngời rạng rỡ, cản ngừa  dấu hiệu thâm nám trong tương lai.

 

Với hốt nhiên phá mới nhất dòng dòng món đồ dưỡng trắng Aura Essence serum ngữ skii giúp loại vứt những tác nhân gây hại ngữ các tia UV, những tác nhân tiềm nấp nguy cơ làm xấu chạy làn đa ngữ bạn. Thành phần là sự kết ăn nhập độc đáo giữa Pitera và Prunus, chúng đều là những hoạt chất chống oxi hoà khỏe mạnh nhất cùng vitamin và có loại khoáng chất quý giá khác, tuyền chất Aura Essence hoạt đụng gì như 1 cữ dưỡng bảo vệ làn đa bạn trước những tác nhân gây hại, thúc lỏn nấp đa khoẻ hơn, nhãi hơn bao bây chừ cả chỉ sau 8 kì cọ sử dụng.

 

 

Công dụng ngữ SK-II Genoptics Aura Essence:

Kế thừa thành công trước đó ngữ dòng dòng món đồ làm trắng đa Cellumination Essence EX danh tiếng, SK-II phát triển thêm dòng dòng món đồ Serum Aura mới chứa D-Merano ™ và Genoptics Aura Cocktail, đây là 2 thành phần chính cản chặn sự hình thành dung nhan tố rủi Melanin, giúp đa bạn sáng dần lên từ bỏ bên trong, làm sạch những lốt ố, đốm nâu, thâm nám hay bất kì vùng đa không đều màu nào.

– Điều đặc biệt mà để cho SK-II tang nên băng trội là ở khả năng đánh phai cữ tế bào chết cho đa hoàn toàn sạch sẽ, giúp cho quá trình thẩm thấu chất dinh dưỡng một cách nhặt chóng và công dụng nhất.

– Serum giúp cản chặn các cuộn đề phai lão hóa như đa khô ráp, cản ngừa sự có mặt các nếp nhe , sự hình thành nám da, sạm đa hay vùng đa không đều màu.

– Genoptics Aura Essence sẽ làm đa bạn căng mịn, trắng sáng từ bỏ sâu bên trong.

– Điểm khác biệt ngữ dòng dưỡng trắng đa Genoptics Aura Essence SK-II mới là ở ống nhỏ giọt,  ống này để buồn chước đặc biệt, nó sẽ từ bỏ làm chật thân ống với cùng 1 liều lượng chuẩn, đủ cho bạn có thể trâm đều khắp đa mặt, cùng thời đó cũng lượng serum không hề thiếu nổi nhất cho mỗi dò sử dụng.

 

. Thành phần có trong serum trang đa skii Genoptics Aura Essence:

– Pitera TM là một thành phần đặc quyền ngữ SK-II rất có giá trị, nó để gây ra từ bỏ quá trình lên men từ bỏ nhiên ngữ men rượu Sake.

-Pitera ™ Garakutomisesu có hiệu quả cung gấp cỡ ẩm làm mềm da.

-Chiết xuất Prune chứa lượng lớn enzyme giúp đa dẻ đỏ hào, từ bỏ nhiên.

-Inositol:  có khả năng làm sáng da.

-Các vitamin, khoáng chất, Axit Amin… cân bằng phẳng với các thành phần chính tạo thành dưỡng chất nuôi dưỡng làn da.

 

 

 

.  Hướng dẫn dụ dụng Serum hiệu quả:

-Sau lúc rửa mặt sạch với sữa rửa mặt SK-II, bạn dùng nước huơ đỏ SK-II Lotion và Nước ngốc nghếch SK-II.

-Lấy một giọt serum Genoptics Aura Essence trâm đều lên toàn bộ đa mặt. Massage nhẹ trong 1-2 phút cho kem ngấm sau vào bên trong.

-Dùng vào mỗi sáng và tối.

-Bạn nên kết ăn nhập với các dòng món đồ chăm sóc đa khác ngữ SK-II để đeo lại công dụng tối ưu nhất.

Một nghiên cứu độc đáo và đi đầu thế giới về chăm sóc da, SK-II đã cho ra đời dòng sản phẩm làm trắng da thế hệ mới nhất Genoptics nhằm đem đến cho bạn làn da sáng ngời rạng rỡ, ngăn ngừa  dấu hiệu thâm nám trong tương lai.

 

Với đột phá mới nhất dòng sản phẩm dưỡng trắng Aura Essence serum của skii giúp loại bỏ những tác nhân gây hại của các tia UV, những tác nhân tiềm ẩn nguy cơ làm xấu đi làn da của bạn. Thành phần là sự kết hợp độc đáo giữa Pitera và Prunus, chúng đều là những hoạt chất chống oxi hoà mạnh mẽ nhất cùng vitamin và nhiều loại khoáng chất quý giá khác, tinh chất Aura Essence hoạt động giống như một lớp dưỡng bảo vệ làn da bạn trước những tác nhân gây hại, thúc đẩy da khoẻ hơn, rạng rỡ hơn bao giờ hết chỉ sau 8 tuần sử dụng.

 

 

Công dụng của SK-II Genoptics Aura Essence:

Kế thừa thành công trước đó của dòng sản phẩm làm trắng da Cellumination Essence EX danh tiếng, SK-II phát triển thêm dòng sản phẩm Serum Aura mới chứa D-Merano ™ và Genoptics Aura Cocktail, đây là 2 thành phần chính ngăn chặn sự hình thành sắc tố đen Melanin, giúp da bạn sáng dần lên từ bên trong, làm sạch những vết ố, đốm nâu, thâm nám hay bất kỳ vùng da không đều màu nào.

– Điều đặc biệt mà khiến cho SK-II trở nên vượt trội là ở giá nước thần skii 75ml khả năng đánh bay lớp tế bào chết cho da hoàn toàn sạch sẽ, giúp cho quá trình thẩm thấu chất dinh dưỡng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Serum giúp ngăn chặn các vấn đề về lão hóa như da khô ráp, ngăn ngừa sự xuất hiện các nếp nhăn , sự hình thành nám da, sạm da hay vùng da không đều màu.

– Genoptics Aura Essence sẽ làm da bạn căng mịn, trắng sáng từ sâu bên trong.

– Điểm khác biệt của dòng dưỡng trắng da Genoptics Aura Essence SK-II mới là ở ống nhỏ giọt,  ống này được thiết kế đặc biệt, nó sẽ tự làm đầy thân ống với 1 liều lượng chuẩn, đủ cho bạn có thể nước thánh skii thoa đều khắp da mặt, đồng thời đó cũng lượng serum vừa đủ tốt nhất cho mỗi lần sử dụng.

 

. Thành phần có trong serum trang da skii Genoptics Aura Essence:

– Pitera TM là một thành phần độc quyền của SK-II rất có giá trị, nó được tạo ra từ quá trình lên men tự nhiên của men rượu Sake.

-Pitera ™ Garakutomisesu có chức năng cung cấp độ ẩm làm mềm da.

-Chiết xuất Prune chứa lượng lớn enzyme giúp da dẻ hồng hào, tự nhiên.

-Inositol:  có khả năng làm sáng da.

-Các vitamin, khoáng chất, Axit Amin… cân bằng với những thành phần chính tạo thành dưỡng chất nuôi dưỡng làn da.

 

 

 

.  Hướng dẫn dử dụng Serum hiệu quả:

-Sau khi rửa mặt sạch với sữa rửa mặt SK-II, bạn dùng nước hoa hồng SK-II Lotion và Nước thần SK-II.

-Lấy một giọt serum Genoptics Aura Essence thoa đều lên toàn bộ da mặt. Massage nhẹ trong 1-2 phút cho kem thấm sau vào bên trong.

-Dùng vào mỗi sáng và tối.

-Bạn nên kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da khác của SK-II để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
Nguồn : SK-II

Share.
loading...