Serum Dưỡng Trắng Da SK-II Genoptics Aura Essence và những công dụng không ngờ tới. mẫu mới 2017| thuoc uong trang da loai nao tot nhat mua ở đâu chính hãng

0

Một nghiên cứu độc đáo và bay đầu cầm cố giới phai chăm sóc da, SK-II đã cho chào làng dòng san pham sk 2 làm trắng đa cầm cố hệ mới nhất Genoptics nhằm đem đưa đem lại cho bạn làn đa sáng ngời rựng rỡ, cản dự phòng  dấu hiệu thâm nám trong tương lai.

 

 

Với bỗng nhiên phá mới nhất dòng mẫu sản phẩm dưỡng trắng Aura Essence giúp loại vứt các tác nhân gây hại mực tàu các tia UV, các tác nhân tần ẩn nguy tê làm xấu bay làn đa mực tàu bạn. Thành phần là sự kết hạp độc đáo giữa Pitera và Prunus, chúng đều là các hoạt chất chống oxi hoà mạnh mã nhất cùng vitamin và nhiều loại khoáng chất quý giá khác, tinh chất Aura Essence chuyển động giống như một tầng dưỡng bảo đảm làn đa bạn trước các tác nhân gây hại, thúc ập đa khoẻ hơn, rựng rạng rỡ hơn bao lúc bấy giờ cả chỉ sau 8 kì cọ sử dụng.

 

. Công dụng mực tàu SK-II Genoptics Aura Essence:

– Kế dư thành công trước đó mực tàu dòng mẫu sản phẩm làm trắng đa Cellumination Essence EX danh tiếng, SK-II phát triển thêm dòng mẫu sản phẩm Serum Aura mới chứa D-Merano ™ và  Genoptics Aura Cocktail, đây là 2 thành phần chính cản chắn cạ sự hình thành nhan màu sắc đen Melanin, giúp đa bạn sáng dần lên từ bỏ bên trong, làm ráo các vết ố, đốm nâu, thâm nám năng bất kì vùng đa không đều màu nào.

– Điều đặc bặt mà để cho SK-II trở nên vượt trội là ở khả hay đánh phắt tầng tế bào tắt hơi cho đa hoàn toàn ráo sẽ, giúp cho quá trình thẩm thấu chất dinh dưỡng một cách chóng chóng và hiệu quả nhất.

– Serum giúp cản chắn cạ các sự việc phai lão hóa như đa khô ráp, cản dự phòng sự xuất lúc bấy giờ các nếp nhăn , sự hình thành nám da, sạm đa chức năng vùng đa không đều màu.

-Genoptics Aura Essence sẽ làm đa bạn căng mịn, trắng sáng từ bỏ sâu bên trong.

 

 

. Hướng dẫn dử dụng  serum aura skii hiệu quả:

– Sau chập khi rửa mặt ráo cùng sữa rửa mặt SK-II, bạn dùng nước hoa hồng SK-II Lotion và Nước dốt SK-II.

– Lấy một giọt serum Genoptics Aura Essence thoa đều lên toàn bộ đa mặt. Massage nhẹ trong 1-2 phút cho kem thấm sau vào bên trong.

– Dùng vào mỗi sáng và tối.

– Bạn nên kết hạp cùng các mẫu sản phẩm chăm sóc đa khác mực tàu SK-II thắng đem chân lại hiệu quả Gia Công nhất.

 

 

Một nghiên cứu độc đáo và đi đầu thế giới về chăm sóc da, SK-II đã cho ra đời dòng san pham sk 2 làm trắng da thế hệ thuoc uong trang da loai nao tot nhat mới nhất Genoptics nhằm đem đến cho bạn làn da sáng ngời rạng rỡ, ngăn ngừa  dấu hiệu thâm nám trong tương lai.

 

 

Với đột phá mới nhất dòng sản phẩm dưỡng trắng Aura Essence giúp loại bỏ những tác nhân gây hại của các tia UV, những tác nhân tiềm ẩn nguy cơ làm xấu đi làn da của bạn. Thành phần là sự kết hợp độc đáo giữa Pitera và Prunus, chúng đều là những hoạt chất chống oxi hoà mạnh mẽ nhất cùng vitamin và nhiều loại khoáng chất quý giá khác, tinh chất Aura Essence hoạt động giống như một lớp dưỡng bảo vệ làn da bạn trước những tác nhân gây hại, thúc đẩy da khoẻ hơn, rạng rỡ hơn bao giờ hết chỉ sau 8 tuần sử dụng.

 

. Công dụng của SK-II Genoptics Aura Essence:

– Kế thừa thành công trước đó của dòng sản phẩm làm trắng thuoc uong trang da co tot khong da Cellumination Essence EX danh tiếng, SK-II phát triển thêm dòng sản phẩm Serum Aura mới chứa D-Merano ™ và  Genoptics Aura Cocktail, đây là 2 thành phần chính ngăn chặn sự hình thành sắc tố đen Melanin, giúp da bạn sáng dần lên từ bên trong, làm sạch những vết ố, đốm nâu, thâm nám hay bất kỳ vùng da không đều màu nào.

– Điều đặc biệt mà khiến cho SK-II trở nên vượt trội là ở khả năng đánh bay lớp tế bào chết cho da hoàn toàn sạch sẽ, giúp cho quá trình thẩm thấu chất dinh dưỡng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Serum giúp ngăn chặn các vấn đề về lão hóa như da khô ráp, ngăn ngừa sự xuất hiện các nếp nhăn , sự hình thành nám da, sạm da hay vùng da không đều màu.

-Genoptics Aura Essence sẽ làm da bạn căng mịn, trắng sáng từ sâu bên trong.

 

 

. Hướng dẫn dử dụng  serum aura skii hiệu quả:

– Sau khi rửa mặt sạch với sữa rửa mặt SK-II, bạn dùng nước hoa hồng SK-II Lotion và Nước thần SK-II.

– Lấy một giọt serum Genoptics Aura Essence thoa đều lên toàn bộ da mặt. Massage nhẹ trong 1-2 phút cho kem thấm sau vào bên trong.

– Dùng vào mỗi sáng và tối.

– Bạn nên kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da khác của SK-II để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

 

 

Nguồn : https://sk-ii.pro

Share.
loading...