SK-II LXP Ultimate Perfecting giá bao nhiêu? mẫu mới 2017| nước thần sk 2 mua ở đâu chính hãng

0

Trong vô số phận các dòng mặt hàng của danh hiệu SK-II đã khẳng toan đặt tên tuổi thì SK-II LXP Ultimate Perfecting là dòng mặt hàng luôn đặt đánh giá cao từ bỏ những công dụng nhẵn vời mà nó đưa tiễn về biếu người sử dụng. Hãy cùng điểm qua những nét để bật cảu dòng dòng mặt hàng này. 

 

LXP Ultimate Perfecting là dòng mỹ phẩm sk ii nhật bản cao gấp vàng của Nhật Bản mà trước đây có tên là SK-II Ultimate LXP Revival.

 

Dòng SK-II LXP có thành phần siêu tập hợp là Pitera – đã làm nên danh hiệu SKII biếu đến ngày nay.

 

SK-II LXP Ultimate Perfecting là đỉnh cao và đưa tiễn về hiệu quả của vớ luốt cả các dòng riêng bặt trước đó. Nó như là sự phối ăn nhập hài hòa thắng đưa tiễn về một làn đa đồng kết véo vững chắc, khỏe mạnh, căng bóng, mịn màng và suốt trong quãng như pha lê. Tất cả dã man hấp dẫn đề đa của bạn sẽ đặt lúc phụ và tái tạo mà chỉ dùng độc nhất một dòng dòng mặt hàng LXP Ultimate Perfecting.

 

Các nhà huơ học của SK-II đã phối ăn nhập tìm ra thành phần Centella Asiatice đặt chiết xuất từ bỏ nhau má đặt tìm thấy ở vùng nhiệt đới Trung Mỹ. Centella Asiatice còn đặt gọi nôm na là “Vitamin X trẻ hóa” có tác dụng huyết ra chất làm đầy, đều màu phai mặt đa thậm chí đến những dấu sẹo li chút bởi mụn, thâm nám năng bởi chích lazer cũng dần đặt cải thiện.

 

Chiết xuất từ bỏ khoa đỏ hoang toàng dã chỉ đặt thu hoạch vào tháng năm ở vùng thảo nguyên nước Pháp. Hoa đỏ là hương thơm cao nhã và dịu dàng nhất trên Thế Giới sẽ làm biếu bạn cảm thấy thư thái hơn.

 

SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum là ngày huyết thanh giàu dưỡng chất, tăng cường cữ ẩm thắng tạo cữ đàn lúc biếu làn da. Serum SK-II Ultimate Perfecting giúp làn đa sần sùi, lão hóa đặt tái tạo và phủ phục lúc lẹ chóng, đa bạn sẽ đặt chăm sóc và bản vệ toàn diệntrở nên mịn màng, căng bóng, suốt trong quãng như pha lê.

 

. Thành Phần:

Nước / glycerin / Centella Asiatice / niacinamide / BG / poly bông hạt axit béo sucrose / isostearic axit isopropyl / isohexadecane / dimethicone / cetanol / polyacrylamide / panthenol / tocopherol acetate / polymethylsilsesquioxane / rượu stearyl / polyisobutene hydro hóa / rượu benzyl / methyl paraben / Dimethiconol / stearic acid / stearic axit PEG-100 / EDTA-2na / laureth-7 / propyl paraben / Cetearyl glucoside / ethyl paraben / rượu Cetearyl / nước khoa / hydroxide Na / decylglucoside / Saccharomyces cerevisiae chiết xuất / palmitoyl dipeptide -7 / Hexapeptide -3,

 

 

. Công Dụng Serum Dưỡng Da SK-II:

– Đẩy lùi các lề thói nhăn và giúp đa bị hỏng tổn đặt phủ phục hồi 

– Làm trắng đỏ đa một cách từ bỏ nhiên 

– Cung gấp vàng cữ ẩm biếu da, làm biếu đa mềm mượt và căng bóng 

– Tái tạo làn đa mới và cản ngừa mụn

– Chống nhăn đa làm mờ các dấu thâm và đốm nâu  

– Cho làn đa hẳn khỏe từ bỏ sâu bên trong 

 

. Hướng Dẫn Sử Dụng:

– Lấy 1 – 2 giọt chấm 4 vùng trên mặt và thoa đều biếu serum ngấm thấu hoàn toàn.

– Tập trung massage vùng khóe mắt, khóe miệng và vùng đa khô ráp.

– Dùng sáng & tối mỗi ngày.

Trong vô số các sản phẩm của thương hiệu SK-II đã khẳng định được tên tuổi thì SK-II LXP Ultimate Perfecting là sản phẩm luôn được đánh giá cao từ những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho người sử dụng. Hãy cùng điểm qua những nét nổi bật cảu dòng sản phẩm này. 

 

LXP Ultimate Perfecting là dòng mỹ phẩm sk ii nhật bản cao cấp của Nhật Bản mà trước đây có tên là SK-II Ultimate LXP Revival.

 

Dòng SK-II LXP có thành phần siêu tập trung là Pitera – đã làm nên thương hiệu SKII cho đến ngày nay.

 

SK-II LXP Ultimate Perfecting là đỉnh cao và mang lại hiệu quả của tất cả các dòng riêng biệt trước đó. Nó như là sự phối hợp hài hòa để mang lại một làn da với kết cấu vững chắc, khỏe mạnh, căng bóng, mịn màng và trong suốt như pha lê. Tất cả mọi vấn đề da của bạn sẽ được hồi phụ và tái tạo mà chỉ dùng duy nhất một dòng sản phẩm LXP Ultimate Perfecting.

 

Các nhà khoa học của SK-II đã phối hợp tìm ra thành phần Centella Asiatice được chiết xuất từ rau má được tìm thấy ở vùng nhiệt đới Trung Mỹ. Centella Asiatice còn được gọi nôm na là “Vitamin X trẻ hóa” có tác dụng tiết ra chất làm đầy, đều màu về mặt da thậm chí đến những vết sẹo li ti do mụn, thâm nám hay do đốt lazer cũng dần được cải thiện.

 

Chiết xuất từ hoa hồng hoang dã chỉ được thu hoạch vào tháng năm ở vùng thảo nguyên nước Pháp. Hoa hồng là hương thơm thanh lịch và dịu dàng nhất trên Thế Giới sẽ làm cho bạn cảm thấy thư thái hơn.

 

SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum là huyết thanh giàu dưỡng chất, tăng cường độ ẩm để tạo độ đàn hồi cho làn da. Serum SK-II Ultimate Perfecting giúp làn da sần sùi, lão hóa được tái tạo và phục hồi nhanh chóng, da bạn sẽ được chăm sóc và bản vệ toàn diệntrở nên mịn màng, căng bóng, trong suốt như pha lê.

 

. Thành Phần:

Nước / glycerin / Centella Asiatice / niacinamide / BG / poly bông hạt axit béo sucrose / isostearic axit isopropyl / isohexadecane / dimethicone / cetanol / polyacrylamide / panthenol / tocopherol acetate / polymethylsilsesquioxane / rượu stearyl / polyisobutene hydro hóa / rượu benzyl / methyl paraben / Dimethiconol / stearic acid / stearic axit PEG-100 / EDTA-2na / laureth-7 / propyl paraben / Cetearyl glucoside / ethyl paraben / rượu Cetearyl / nước hoa / hydroxide Na / decylglucoside / Saccharomyces cerevisiae chiết xuất / palmitoyl dipeptide -7 / Hexapeptide -3,

 

 

. Công Dụng Serum Dưỡng Da SK-II:

– Đẩy lùi các nếp nhăn và giúp da bị hư tổn được phục hồi 

– Làm trắng hồng da một cách tự nhiên 

– Cung cấp độ ẩm cho da, làm cho da mềm mượt và căng bóng 

– Tái tạo làn da mới và ngăn ngừa mụn

– Chống nhăn da làm mờ các vết thâm và đốm nâu  

– Cho làn da chắc khỏe từ sâu bên trong 

 

. Hướng Dẫn Sử Dụng:

– Lấy 1 – 2 giọt chấm 4 vùng trên mặt và thoa đều cho serum thẩm thấu hoàn toàn.

– Tập bo duong da skii trung massage vùng khóe mắt, khóe miệng và vùng da khô nước thần sk 2 ráp.

– Dùng sáng & tối mỗi ngày.
Nguồn : SK-II

Share.
loading...