SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum Nhật Bản mẫu mới 2017| serum sk ii mua ở đâu chính hãng

0

1.    Thông tin serum SK-II LXP Ultimate Perfecting

– Sản phẩm sk ii chinh hang LXP Ultimate Perfecting serum Nhật Bản có bấu tạo và kết bấu thật sự nhồi tượng, độc đáo và thông qua trọng:

– Về bấu tạo: serum dùng pumper nên có khả hay bảo cai quản tốt, giảm thiểu sự oxy hoá bởi chưng dùng trong chai tối màu. Chai Ultimate Perfecting để bệ khoảng vàng bên ngoài sáng chói, thông qua trọng.

– Về kết cấu: rành chất màu trắng đục, mặc dù là serum nhưng rất đặc (đặc hơn có so với các loại serum khác cùng hãng). 

– Mùi vị: Tuy có lượng Pitera cô đặc hơn 200 dò bình đền nhưng serum SKII LXP dùng hương khoa hồng rose absolute nên hoàn toàn lân át mùi rượu.

 

 

LXP giả dụ giăng là chữ viết tắt mực Luxury Pitera?

– Như đúng với tên gọi mực nó, dòng SK2 LXP có thành phần siêu xấp trung là Pitera – đã làm nên thương xót hiệu SKII biếu đến ngày nay.

– SK-II LXP Ultimate Perfecting là mỏm cao và tiễn đem lại công dụng mực ắt cả các dòng riêng bặt trước đó. Huyết thanh này như là sự phối hợp hài hòa để tiễn đem lại một làn đa với kết bấu vững chắc, khỏe mạnh, căng bóng, mịn màng và trong quãng như pha lê. Tất cả dã man gây chú ý đề đa mực bạn sẽ để chập lót phụ và tái tạo mà chỉ dùng độc tôn một dòng loại dòng sản phẩm LXP Ultimate Perfecting.

 

2.    Thành phần chiết xuất tạo nên SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum

– Tiếp thô tục cung ứng nhu cầu làm đẹp mực phái nữ, SK II LXP Ultimate Perfecting Serum Nhật Bản ra đời từ thương xót hiệu thắng tiếng hàng chục 2016 SKII Nhật Bản bên cạnh thương xót hiệu Shiseido, Kanebo.

– Như các rành chất làm đẹp khác đến từ thương xót hiệu SKII băng dóm nhóm trội với Pitera, thì thành phần chủ tôn giáo mực SK-II LXP Ultimate Perfecting gồm  Pitera và Niaciamide. Trong đó, Pitera là rành chất hoàn hảo để chiết xuất từ men sake thiên nhiên. Pitera™ đến nay hả là phát minh đặc quyền mực SKII với quyền hay tái tạo tế bào, làm chậm quá trình lão hóa và đem tiễn đến vẻ đẹp pha lê biếu làn da.

– Ngoài ra, các nhà hoa học mực SK-II đã phối hợp tìm ra thành phần Centella Asiatice để chiết xuất từ rau má để tìm thấy ở vùng nhiệt đới Trung Mỹ. Centella Asiatice còn để gọi nôm na là "Vitamin X trẻ hóa". 

– Chất Centella Asiatice  có tác dụng tiết ra chất làm đầy, đều màu bay đa mặt thậm chí đến các vết sẹo li tí tẹo bởi chưng mụn, thâm nám năng bởi chưng cắn lazer cũng dần để cải thiện.

– Cộng thêm chiết xuất từ khoa hồng phung phí dã chỉ để thu hoạch vào tháng năm ở vùng thảo nguyên nước Pháp. Hoa hồng là hương dứa cao nhã và dịu dàng nhất trên quốc tế sẽ làm biếu bạn cảm nhận biết thơ dại thái hơn.

– Một mạng thành phần chính mực LXP Ultimate Perfecting gồm:

Aqua (Water), Glycerin, Galactomyces Ferment Filtrate, Niacinamide,Phytosteryl/Behenyl/Octyldodecyl Lauroyl Glutamate, Ethylhexyl Isononanoate, Butylene Glycol, Triethylhexanoin, Neopentyl Glycol Diethylhexanoate, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Sucrose Polycottonseedate, Glyceryl Stearate SE, Myristyl Myristate, Hydrogenated Coco-Glycerides…methylparaben, fragrance.

– Tin chắc rằng để làm nên từ các thành phần dinh dưỡng quan tiền quý trọng đó, LXP Ultimate Perfecting sẽ tiễn đem lại biếu phái nữ vẻ đẹp mơ ước. 

 

 

3.    Tác dụng mà SK II Ultimate Perfecting serum tiễn đem lại

– Tinh chất skii 2 LXP đã và đang làm hài lòng ắt cả kiêng khoảng nữ giới bởi phát huy công dụng từ các thành phần tạo nên, tiễn đem lại vẻ đẹp lựng ngời biếu phụ nữ.

– Phục chập lót và tái tạo làn đa mực bạn một cách dày chóng. Những thành phần dưỡng đa mực rành chất SKII LXP sẽ thấm thấu đáo sâu vào bên trong làn da, giúp nuôi dưỡng và chập lót phục làn đa từ bên trong với thành phần tái tạo ActiV Gia Công và rành chất Pitera™ đậm đặc cùng với hương dứa khoa hồng tự nhiên lôi cuốn.

Pitera™ là rành chất hoàn hảo để chiết xuất từ men sake thiên nhiên là phát minh đặc quyền mực SK-II để chứng minh là rành chất tuyệt với khả hay tái tạo và chập lót phục tế bào, làm chậm quá trình lão hóa và đem tiễn đến vẻ đẹp hoàn hảo biếu làn đa mà không rành chất nào sánh được.

– Tăng cường vẻ lựng khôn khéo biếu da.

– Tái tạo lại da, phục chập lót các vùng hỏng hóc tổn.

– Ngăn phòng ngừa mụn.

– Làm săn chắc da.

– Làm căng đa kì có hạn lề thói nhăn. 

 

 

4.    Hướng dẫn dùng SKII LXP 50ml biếu người mới dùng

– Để phát huy cả công dụng mà rành chất SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum tiễn đem lại, bạn nên học cách dùng sau:

– Lấy 1 – 2 giọt Ultimate Perfecting SKII chấm 4 vùng trên mặt và thoa đều biếu serum thấm thấu đáo hoàn toàn.

– Tập trung massage vùng khóe mắt, khóe miệng và vùng đa khô ráp.

– Dùng sáng & tối mỗi ngày.

– Có thể dùng phối hợp với các rành chất làm đẹp khác mực SK II như rành chất khoa hồng, kẹ khoáng ngày đêm năng kem trị nám tàn nhang.

– Thường xuyên dùng biếu làn đa hoàn hảo chỉ sau 3 ngày sử dụng. 

1.    Thông tin serum SK-II LXP Ultimate Perfecting

– Sản phẩm sk ii chinh hang LXP Ultimate Perfecting serum Nhật Bản có cấu tạo và kết cấu thật sự ấn tượng, độc đáo và sang trọng:

– Về cấu tạo: serum dùng pumper nên có khả năng bảo quản tốt, giảm thiểu sự oxy hoá do sử dụng trong chai tối màu. Chai Ultimate Perfecting được mạ lớp vàng bên ngoài sáng chói, sang trọng.

– Về kết cấu: tinh chất màu trắng đục, mặc dù là serum nhưng rất đặc (đặc hơn nhiều so với các loại serum khác cùng hãng). 

– Mùi vị: Tuy có lượng Pitera cô đặc hơn 200 lần bình thường nhưng serum SKII LXP sử dụng hương hoa hồng rose absolute nên hoàn toàn lấn át mùi rượu.

 

 

LXP phải chăng là chữ viết tắt của Luxury Pitera?

– Như đúng với tên gọi của nó, dòng SK2 LXP có thành phần siêu tập trung là Pitera – đã làm nên thương hiệu SKII cho đến ngày nay.

– SK-II LXP Ultimate Perfecting là đỉnh cao và mang lại hiệu quả của tất cả các dòng riêng biệt trước đó. Huyết thanh này như là sự phối hợp hài hòa để mang lại một làn da với kết cấu vững chắc, khỏe mạnh, căng bóng, mịn màng và trong suốt như pha lê. Tất cả mọi vấn đề da của bạn sẽ được hồi phụ và tái tạo mà chỉ dùng duy nhất một dòng sản phẩm LXP Ultimate Perfecting.

 

2.    Thành phần chiết xuất tạo nên SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum

– Tiếp tục phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái nữ, SK II LXP Ultimate Perfecting Serum Nhật Bản ra đời từ thương hiệu nổi tiếng hàng chục năm nay SKII Nhật Bản bên cạnh thương hiệu Shiseido, Kanebo.

– Như các tinh chất làm đẹp khác đến từ thương hiệu SKII vượt trội với Pitera, thì thành phần chủ đạo của SK-II LXP Ultimate Perfecting gồm  Pitera và Niaciamide. Trong đó, Pitera là tinh chất hoàn hảo được chiết xuất từ men sake thiên nhiên. Pitera™ đến nay vẫn là phát minh độc quyền của SKII với quyền năng tái tạo tế bào, làm chậm quá trình lão hóa và đem đến vẻ đẹp pha lê cho làn da.

– Ngoài ra, các nhà khoa học của SK-II đã phối hợp tìm ra thành phần Centella Asiatice được chiết xuất từ rau má được tìm thấy ở vùng nhiệt đới Trung Mỹ. Centella Asiatice còn được gọi nôm na là "Vitamin X trẻ hóa". 

– Chất Centella Asiatice  có tác dụng tiết ra chất làm đầy, đều màu về da mặt thậm chí đến những vết sẹo li ti do mụn, thâm nám hay do đốt lazer cũng dần được cải thiện.

– Cộng thêm chiết xuất từ hoa hồng hoang dã chỉ được thu hoạch vào tháng set skii năm ở vùng thảo nguyên nước Pháp. Hoa hồng là hương thơm thanh lịch và dịu dàng nhất trên thế giới sẽ làm cho bạn cảm thấy thư thái hơn.

– Một số thành phần chính của LXP Ultimate Perfecting gồm:

Aqua (Water), Glycerin, Galactomyces Ferment Filtrate, Niacinamide,Phytosteryl/Behenyl/Octyldodecyl Lauroyl Glutamate, Ethylhexyl Isononanoate, Butylene Glycol, Triethylhexanoin, Neopentyl Glycol Diethylhexanoate, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Sucrose Polycottonseedate, Glyceryl Stearate SE, Myristyl Myristate, Hydrogenated Coco-Glycerides…methylparaben, fragrance.

– Tin chắc rằng được làm nên từ những thành phần dinh dưỡng quan trọng đó, serum sk ii LXP Ultimate Perfecting sẽ mang lại cho phái nữ vẻ đẹp mơ ước. 

 

 

3.    Tác dụng mà SK II Ultimate Perfecting serum mang lại

– Tinh chất skii 2 LXP đã và đang làm hài lòng tất cả tầng lớp phụ nữ bởi phát huy công dụng từ các thành phần tạo nên, mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho phụ nữ.

– Phục hồi và tái tạo làn da của bạn một cách nhanh chóng. Những thành phần dưỡng da của tinh chất SKII LXP sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong làn da, giúp nuôi dưỡng và hồi phục làn da từ bên trong với thành phần tái tạo ActiV tối ưu và tinh chất Pitera™ đậm đặc cùng với hương thơm hoa hồng tự nhiên lôi cuốn.

Pitera™ là tinh chất hoàn hảo được chiết xuất từ men sake thiên nhiên là phát minh độc quyền của SK-II được chứng minh là tinh chất tuyệt với khả năng tái tạo và hồi phục tế bào, làm chậm quá trình lão hóa và đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho làn da mà không tinh chất nào sánh được.

– Tăng cường vẻ rạng rỡ cho da.

– Tái tạo lại da, phục hồi các vùng hư tổn.

– Ngăn ngừa mụn.

– Làm săn chắc da.

– Làm căng da hạn chế nếp nhăn. 

 

 

4.    Hướng dẫn sử dụng SKII LXP 50ml cho người mới dùng

– Để phát huy hết công dụng mà tinh chất SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum mang lại, bạn nên học cách dùng sau:

– Lấy 1 – 2 giọt Ultimate Perfecting SKII chấm 4 vùng trên mặt và thoa đều cho serum thẩm thấu hoàn toàn.

– Tập trung massage vùng khóe mắt, khóe miệng và vùng da khô ráp.

– Dùng sáng & tối mỗi ngày.

– Có thể dùng kết hợp với các tinh chất làm đẹp khác của SK II như tinh chất hoa hồng, xịt khoáng ngày đêm hay kem trị nám tàn nhang.

– Thường xuyên sử dụng cho làn da hoàn hảo chỉ sau 3 ngày sử dụng. 
Nguồn : https://sk-ii.pro

Share.
loading...