SK-II Ultimate LXP Revival – Đẳng cấp của mỹ phẩm SK-II mẫu mới 2017| sk ii mini set mua ở đâu chính hãng

0

Nhắc đến SK-II là nhắc đến một xót danh hiệu mỹ phầm hàng đầu Japan trong lĩnh vực làm đẹp. Có mặt trên ả dài trên dưới 10 năm mà những lèn tuyệt nhiên chạy chất lượng mà xót danh hiệu này nhằm lại trong tâm trí mức người tiêu dùng là không hề ít. Sk-II còn đặng tiếng với các tính hay băng trội và hiệu quả lẹ chỉ trong thời phòng ngắn sử dụng. Trong số mệnh mà mặt hàng lèn tuyệt nhiên ấy không thể không nhắc đến LXP Ultimate Perfecting

 

LXP Ultimate Perfecting là dòng sản phẩm serum trang da skii cao cấp mức Japan mà trước đây có tên là SK-II Ultimate LXP Revival.

 

Dòng SK-II LXP có thành phần siêu tụ hợp là Pitera – đã làm nên xót danh hiệu SKII cho đến ngày nay.

 

SK-II LXP Ultimate Perfecting là chỏm cao và đeo lại hiệu quả mức vơ cả các dòng riêng bặt trước đó. Nó như là sự phối hạp hài hòa nhằm đeo lại một làn da với kết bấu vững chắc, khỏe mạnh, căng bóng, mịn màng và trong suốt như pha lê. Tất cả dã man vấn đề da mức bạn sẽ để hồi phụ và tái tạo mà chỉ dùng độc nhất một dòng mặt hàng LXP Ultimate Perfecting.

 

Các nhà huê học mức SK-II đã phối hạp tìm ra thành phần Centella Asiatice để chiết xuất từ nhau má để tìm thấy ở vùng nhiệt đới Trung Mỹ. Centella Asiatice còn để gọi nôm na là “Vitamin X trẻ hóa” có tác dụng huyết ra chất làm đầy, đều màu chạy mặt da thậm chí đến những dấu sẹo li tẹo bởi vì mụn, thâm nám năng bởi vì cắn lazer cũng dần để cải thiện.

 

Chiết xuất từ hoa hồng phung phí dã chỉ để thu hoạch vào tháng năm ở vùng thảo nguyên nước Pháp. Hoa hồng là hương thơm que lịch và dịu dàng nhất trên Thế Giới sẽ làm cho bạn cảm thấy thơ ấu thái hơn.

 

SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum là máu que giàu dưỡng chất, bức tốc độ ẩm nhằm tạo độ đàn hồi cho làn da. Serum SK-II Ultimate Perfecting giúp làn da sần sùi, lão hóa để tái tạo và phủ hồi phục lẹ chóng, da bạn sẽ để chăm sóc và bản vệ toàn diệntrở nên mịn màng, căng bóng, trong suốt như pha lê.

 

. Thành Phần:

Nước / glycerin / Centella Asiatice / niacinamide / BG / poly bông hạt axit béo sucrose / isostearic axit isopropyl / isohexadecane / dimethicone / cetanol / polyacrylamide / panthenol / tocopherol acetate / polymethylsilsesquioxane / rượu stearyl / polyisobutene hydro hóa / rượu benzyl / methyl paraben / Dimethiconol / stearic acid / stearic axit PEG-100 / EDTA-2na / laureth-7 / propyl paraben / Cetearyl glucoside / ethyl paraben / rượu Cetearyl / nước hoa / hydroxide Na / decylglucoside / Saccharomyces cerevisiae chiết xuất / palmitoyl dipeptide -7 / Hexapeptide -3,

 

 

. Công Dụng Serum Dưỡng Da sk 2:

–  Đẩy lùi các nếp nhe và giúp da bị hỏng hóc tổn để phủ phục hồi 

– Làm trắng hồng da một cách từ nhiên 

– Cung cấp độ ẩm cho da, làm cho da mềm mướt và căng bóng 

– Tái tạo làn da mới và ngăn dự phòng mụn

– Chống nhe da làm mờ các dấu thâm và đốm nâu  

– Cho làn da cứng chắc khỏe từ sâu bên trong 

 

. Hướng Dẫn Sử Dụng:

Lấy 1 – 2 giọt chấm 4 vùng trên mặt và thoa đều cho serum skii ngấm thấu đáo hoàn toàn.

Tập trung massage vùng khóe mắt, khóe miệng và vùng da khô ráp.

Dùng sáng & tối mỗi ngày.

Nhắc đến SK-II là nhắc đến một thương hiệu mỹ phầm hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực làm đẹp. Có mặt trên thị trường trên dưới 10 năm nhưng những ấn tượng về chất lượng mà thương hiệu này để lại trong tâm trí của người tiêu dùng là không hề ít. Sk-II còn nổi tiếng với những tính năng vượt trội và hiệu quả nhanh chỉ trong thời gian ngắn sử dụng. Trong số nhưng sản phẩm ấn tượng ấy không thể không nhắc đến LXP Ultimate Perfecting

 

LXP Ultimate Perfecting là dòng sản phẩm serum trang da skii cao cấp của Nhật Bản mà trước đây có tên là SK-II Ultimate LXP Revival.

 

Dòng SK-II LXP có thành phần siêu tập trung là Pitera – đã làm nên thương hiệu SKII cho đến ngày nay.

 

SK-II LXP Ultimate Perfecting là đỉnh cao và mang lại hiệu quả của tất cả các dòng riêng biệt trước đó. Nó như là sự phối hợp hài hòa để mang lại một làn da với kết cấu vững chắc, khỏe mạnh, căng bóng, mịn màng và trong suốt như pha lê. Tất cả mọi vấn đề da của bạn sẽ được hồi phụ và tái tạo mà chỉ dùng duy nhất một dòng sản phẩm LXP Ultimate Perfecting.

 

Các nhà khoa học của SK-II đã phối hợp tìm ra thành phần Centella Asiatice được chiết xuất từ rau má được tìm thấy ở vùng nhiệt đới Trung Mỹ. Centella Asiatice còn được gọi nôm na là “Vitamin X trẻ hóa” có tác dụng tiết ra chất làm đầy, đều màu về mặt da thậm chí đến những vết sẹo li ti do mụn, thâm nám hay do đốt lazer cũng dần được cải thiện.

 

Chiết xuất từ hoa hồng hoang dã chỉ được thu hoạch vào tháng năm ở vùng thảo nguyên nước Pháp. Hoa hồng là hương thơm thanh lịch và dịu dàng nhất trên Thế Giới sẽ làm cho bạn cảm thấy thư thái hơn.

 

SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum là huyết thanh giàu dưỡng chất, tăng cường độ ẩm để tạo độ đàn hồi cho làn da. Serum SK-II Ultimate Perfecting giúp làn da sần sùi, lão hóa được tái tạo và phục hồi nhanh chóng, da bạn sẽ được chăm sóc và bản vệ toàn diệntrở nên mịn màng, căng bóng, trong suốt như kem đêm skii pha lê.

 

. Thành Phần:

Nước / glycerin / Centella Asiatice / niacinamide / BG / poly bông hạt axit béo sucrose / isostearic axit isopropyl / isohexadecane / dimethicone / cetanol / polyacrylamide / panthenol / tocopherol acetate / polymethylsilsesquioxane / rượu stearyl / polyisobutene hydro hóa / rượu benzyl / methyl paraben / Dimethiconol / stearic acid / stearic axit PEG-100 / EDTA-2na / laureth-7 sk ii mini set / propyl paraben / Cetearyl glucoside / ethyl paraben / rượu Cetearyl / nước hoa / hydroxide Na / decylglucoside / Saccharomyces cerevisiae chiết xuất / palmitoyl dipeptide -7 / Hexapeptide -3,

 

 

. Công Dụng Serum Dưỡng Da sk 2:

–  Đẩy lùi các nếp nhăn và giúp da bị hư tổn được phục hồi 

– Làm trắng hồng da một cách tự nhiên 

– Cung cấp độ ẩm cho da, làm cho da mềm mượt và căng bóng 

– Tái tạo làn da mới và ngăn ngừa mụn

– Chống nhăn da làm mờ các vết thâm và đốm nâu  

– Cho làn da chắc khỏe từ sâu bên trong 

 

. Hướng Dẫn Sử Dụng:

Lấy 1 – 2 giọt chấm 4 vùng trên mặt và thoa đều cho serum skii thẩm thấu hoàn toàn.

Tập trung massage vùng khóe mắt, khóe miệng và vùng da khô ráp.

Dùng sáng & tối mỗi ngày.
Nguồn : SK-II

Share.
loading...