SK-II Whitening Spots Care & Brighten Day Cream chính hãng. mẫu mới 2017| sk ii skin signature mua ở đâu chính hãng

0

Bộ dưỡng trắng da sk ii Whitening Spots Care & Brighten Day Cream bảo vệ da một cách hiệu quả, ngăn chắn các vết tàn hương tiếp thô lỗ xúc trực tiếp thô lỗ với ánh nắng bình diện trời, bảo đảm da bạn trong nhiều giờ liền.

Các vết sạm nám, tàn hương luôn khiến phái đẹp thiếu từ bỏ tin, liên tiếp cả chốc phấn trang điểm cũng không bao phủ đặt các điểm yếu đó. Chúng tôi xin ra mắt tới các bạn một loại kem dưỡng ngày SK-II Whitening Spots Care Brighten Day Cream giúp bảo đảm da khỏi các tác nhân gây hại, ngăn phòng ngừa sự hình thành đốm nâu trên da và áp điệu phóng các vitamin giúp làm mờ các vết nám, tàn nhang, bảo đảm da suốt 12h liên tục.

 

 

. Thành Phần Chính:

– Ultimate Spots Corrector: giúp bảo đảm da tránh khỏi tác hại mực tia UV như sự hình thành tàn nhang, đốm nâu. Ngăn chắn sự chế tạo Melanin bởi cháy nắng khiến làn da không đều màu.

– Vitamin Booster: là hợp chất chứa nhiều vitamin giúp nuôi dưỡng bảo đảm làn da chốc bị ảnh hưởng ảnh hưởng ảnh hưởng mực tác hại tia UV.

– Hoạt chất làm trắng P3C De-melano: giúp bức tốc hâm thụ sâu vào trong da và có tác dụng nuôi dưỡng da làm da đều màu và trắng đỏ không tì vết.

Pitera ™ dưỡng da căng bóng, mịn màng, xóa dần dấu hiệu mực thì đoạn tác.

 

. Công dụng chính mực Kem Trị Nám Da Ngày SK-II Spots Care & Brightening Day Cream:

– Bảo vệ da khỏi các tia UV có trong ánh nắng bình diện trời, ngăn chắn sự phát triển mực melanin từ đó làm giảm sự hình thành đốm nâu, tàn nhang.

– Giúp tổ hợp nhiều loại vitamin tạo thành hợp chất giúp nuôi dưỡng và bảo đảm da đặc biệt là làn da bị cháy nắng hoặc tổn xót thương bởi tia UV.

– Tăng cường khả hay hâm thụ các chất dinh dưỡng vào da cho bạn làn da trắng hồng, không tỳ vết.

– Đặc biệt, thành phần PiteraTM có trong dòng loại mặt hàng còn giúp làn da tang nên căng bóng, mịn màng, xóa mờ các nếp nhe bởi thì đoạn tác.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

san pham sk 2 Kem dưỡng da Spots Care & Brighten Day Cream đặt dùng vào ban ngày và đặt dùng theo các bước ráng thể trong quy trình dưỡng như sau: 

-Rửa bình diện nhẵn trần với SK2 Cleansing Gel

-Thoa nước dốt nát SK2 Essence

-Kết hợp với Serum trị nám SK-II Whitening Power Spots Specialist nhằm đeo đem lại kết quả toàn vẹn vẹn.

-Lấy 1 lượng kem dưỡng SKII Spots Care & Brighten Day Cream lớp hạt đậu, thoa đều lên khắp mặt, sau đó rũ nhẹ trên vùng bình diện và cổ nhằm kem thẩm thấu nhằm hơn.

-Thoa kem chống chói SK-II WS Dermdefinition UV Lotion

Bộ dưỡng trắng da sk ii Whitening Spots Care & Brighten Day Cream bảo vệ da một cách hiệu quả, ngăn chặn các vết tàn nhang tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bảo vệ da bạn trong nhiều giờ liền.

Các vết sạm nám, tàn nhang luôn khiến phái đẹp thiếu tự tin, ngay cả khi phấn trang điểm cũng không che được những khuyết điểm đó. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một loại kem dưỡng ngày SK-II Whitening Spots Care Brighten Day Cream giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại, ngăn ngừa sự hình thành đốm nâu trên da và giải phóng các vitamin giúp làm mờ các vết nám, tàn nhang, bảo vệ da suốt 12h liên tục.

 

 

. Thành Phần Chính:

– Ultimate Spots Corrector: giúp bảo vệ da tránh khỏi tác hại của tia UV như sự hình thành tàn nhang, đốm nâu. Ngăn chặn sự sản xuất Melanin do cháy nắng khiến làn da không đều màu.

– Vitamin Booster: là hợp chất chứa nhiều vitamin giúp nuôi dưỡng bảo vệ làn da khi bị ảnh hưởng của tác hại tia UV.

– Hoạt chất làm trắng P3C De-melano: giúp tăng cường hấp thụ sâu vào trong da và có tác dụng nuôi dưỡng da làm da đều màu và trắng hồng không tì vết.

Pitera ™ dưỡng da căng bóng, mịn màng, xóa dần dấu hiệu của tuổi tác.

 

. Công dụng chính của Kem Trị Nám Da Ngày SK-II Spots Care & Brightening Day Cream:

– Bảo vệ da khỏi các tia UV có trong ánh nắng mặt sk ii skin signature trời, ngăn chặn sự phát triển của melanin từ đó làm giảm sự hình thành đốm nâu, tàn nhang.

– Giúp tổng hợp nhiều loại vitamin tạo thành hợp chất giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da đặc biệt là làn da bị cháy nắng hoặc tổn thương do tia UV.

– Tăng cường khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng vào da cho bạn làn da trắng hồng, không tỳ vết.

– Đặc biệt, thành phần PiteraTM có trong sản phẩm còn giúp làn da trở nên căng bóng, mịn màng, xóa mờ các nếp nhăn do tuổi tác.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

san pham sk 2 Kem dưỡng da Spots Care & Brighten Day Cream được dùng vào ban ngày và được sử dụng theo những bước cụ thể trong quy trình dưỡng như sau: 

-Rửa mặt sạch với SK2 Cleansing Gel

-Thoa bo duong da skii nước thần SK2 Essence

-Kết hợp với Serum trị nám SK-II Whitening Power Spots Specialist để mang lại hiệu quả trọn vẹn.

-Lấy một lượng kem dưỡng SKII Spots Care & Brighten Day Cream cỡ hạt đậu, thoa đều lên khắp mặt, sau đó vỗ nhẹ trên vùng mặt và cổ để kem thẩm thấu tốt hơn.

-Thoa kem chống nắng SK-II WS Dermdefinition UV Lotion
Nguồn : SK-II

Share.
loading...