SKII Whitening Source Derm Definition UV Lotion chính hãng mẫu mới 2017| kem dưỡng ẩm sk ii mua ở đâu chính hãng

0

Những món đồ làm đẹp xắn mức thương xót hiệu SK-II Nhật Bản luôn đem lại những kết quả dải ngoài dòm chờ dành cho người sử dụng. Không phô giương và ồn ào cũng như không đồn đãi thổi quá giàu gắng mà những tín bọn SK-II cũng giống giống như các người chỉ mới dùng qua cũng đủ cảm nhấn được những gì nó đem lại. Trong số phận những món đồ đó phải tường thuật đến Kem Chống Nắng SK-II WS Dermdefinition UV Lotion . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí mật bất cứ lúc nào chuồn ẩn phía sau nó.

 

Ánh nắng dữ là kẻ thù lớn đối cùng làn da. Trong ánh nắng dữ có chứa các tia UVA và UVB – nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nám da, tàn nhang cũng như lão hóa da. Việc chỉ dùng mũ nón, khẩu trang, thậm chí là ngồi trong bóng râm cũng không dạng bảo vệ đa hoàn toàn khỏi tác cồn mức ánh nắng mặt trời. Đây là là lý bởi vì sao các chuyên gia khuyên bạn cần thoa kem chống chói mỗi ngày.

Kem Chống Nắng SK-II WS Derm Definition UV Lotion cùng chế độ liên kết các chức năng để đem lại 6 công dụng Gia Công nhất chỉ trong 1 món đồ bao gồm: cản dự phòng sự mở ra mức các lốt thâm nám, ẩy độ trắng sáng, cản dự phòng sự oxi hóa mỡ da, dưỡng ẩm ngấm sâu vào đa kéo dài đến 8 tiếng, làm giảm các tác hại bởi vấn đề ngoại vi và chống lão hóa đa hiệu quả.

 

Đặc biệt, SK-II Whitening Source Derm Definition UV Lotion SPF50/PA chứa axit thio-amino và chất chống ôxi hóa, bảo vệ đa tối đa. Tinh chất Pitera độc quyền chỉ có tại SK-II không chỉ chống chói mà còn giúp dưỡng trắng da, chống lão hóa cho bạn làn đa khoác trẻ, mịn màng.

 

 

. Công dụng chính chống chói SKII Whitening Source Derm Definition UV Lotion SPF50/pa

– Chất kem mỏng nhẹ, không gây nhờn rít,thẩm thấu suốt dày vào da

– Giữ ẩm giúp đa láng mịn đến 8 tiếng cùng hồ.

– Chỉ số phận chống chói  SPF50/pa cho công dụng chống chói tối ưu.

– Giống như các món đồ skii khác, chông nắng  SKII japan chứa Pitera giúp dưỡng đa từ bên trong. Da bạn sẽ được dưỡng ẩm tối ưu, rựng ranh mãnh suốt ngày dài

– Ngăn dự phòng sự oxi hóa mỡ da.Ngăn chắn cạ bã nhờn,giữ khoảng trang điểm bám đều trên da, cho khoảng nền trong trẻo suốt giàu giờ

 

. Hướng dẫn dùng Kem Chống Nắng SK-II WS Derm Definition UV Lotion

– Thoa kem chống chói trước khi phai ra ngoài 30 phút để có được công dụng nổi nhất.

– Nên bôi lại sau mỗi 2h năng đấu xúc cùng môi dài nước.

 

Quy cách đóng gói: 30g/hộp

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Xuất xứ: SK-II – Nhật Bản.

Những sản phẩm làm đẹp của thương hiệu SK-II Nhật Bản luôn mang lại những kết quả vượt kem dưỡng ẩm sk ii ngoài mong đợi dành cho người sử dụng. Không phô trương và ồn ào cũng như không đồn thổi quá nhiều thế nhưng những tín đồ SK-II cũng như những người chỉ mới sử dụng qua cũng đủ cảm nhận được những gì nó mang lại. Trong số những sản phẩm đó phải kể đến Kem Chống Nắng SK-II WS Dermdefinition UV Lotion . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí mật bất ngờ ẩn phía sau nó.

 

Ánh nắng mặt trời là kẻ thù lớn đối với làn da. Trong ánh nắng mặt trời có chứa các tia UVA và UVB – nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nám da, tàn nhang cũng như lão hóa da. Việc chỉ sử dụng mũ nón, khẩu trang, thậm chí là ngồi trong bóng râm cũng không thể bảo vệ da hoàn toàn khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Đây là là lý do vì sao các chuyên gia khuyên bạn cần thoa kem chống nắng mỗi ngày.

Kem Chống Nắng SK-II WS Derm Definition UV Lotion với cơ chế liên kết các chức năng nhằm mang lại 6 hiệu quả tối ưu nhất chỉ trong 1 sản phẩm bao gồm: ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết thâm nám, đẩy độ trắng sáng, ngăn ngừa sự oxi hóa mỡ da, dưỡng ẩm thấm sâu vào da kéo dài đến 8 tiếng, làm giảm các tác hại do yếu tố ngoại vi và chống tẩy trang skii lão hóa da hiệu quả.

 

Đặc biệt, SK-II Whitening Source Derm Definition UV Lotion SPF50/PA chứa axit thio-amino và chất chống ôxi hóa, bảo vệ da tối đa. Tinh chất Pitera độc quyền chỉ có tại SK-II không chỉ chống nắng mà còn giúp dưỡng trắng da, chống lão hóa cho bạn làn da tươi trẻ, mịn màng.

 

 

. Công dụng chính chống nắng SKII Whitening Source Derm Definition UV Lotion SPF50/pa

– Chất kem mỏng nhẹ, không gây nhờn rít,thẩm thấu nhanh vào da

– Giữ ẩm giúp da láng mịn đến 8 tiếng đồng hồ.

– Chỉ số chống nắng  SPF50/pa cho hiệu quả chống nắng tối ưu.

– Giống như các sản phẩm skii khác, chông nắng  SKII japan chứa Pitera giúp dưỡng da từ bên trong. Da bạn sẽ được dưỡng ẩm tối ưu, rạng rỡ suốt ngày dài

– Ngăn ngừa sự oxi hóa mỡ da.Ngăn chặn bã nhờn,giữ lớp trang điểm bám đều trên da, cho lớp nền trong trẻo suốt nhiều giờ

 

. Hướng dẫn sử dụng Kem Chống Nắng SK-II WS Derm Definition UV Lotion

– Thoa kem chống nắng trước khi đi ra ngoài 30 phút để có được hiệu quả tốt nhất.

– Nên bôi lại sau mỗi 2h hoặc tiếp xúc với môi trường nước.

 

Quy cách đóng gói: 30g/hộp

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Xuất xứ: SK-II – Nhật Bản.
Nguồn : SK-II

Share.
loading...