SỮA RỬA MẶT – FACIAL TREATMENT CLEANSER mẫu mới 2017| bộ skii mua ở đâu chính hãng

0

Một làn đa đẹp và mịn màng thì nhất sầu giả dụ thiệt sạch và loại bỏ các bã nhờn và vây khuẩn. Với tiêu chí đưa đeo đến làn đa đẹp tựa pha lê, SK-II hiểu rõ trước cả làn đa giả dụ thiệt sạch và luôn sẵn sàng cho sự đấu nhấn dưỡng chất. SỮA RỬA MẶT sk 2 Ra đời và hoạt động được hoàn thiện bước chuẩn bị cho một làn đa đẹp. Được chiết xuất từ cây liễu trắng chứa Pitera, giúp làn đa bạn đặng làm sạch một cách dịu nhẹ song hãy loại bỏ đặng cả khói bụi năng các tác nhân gây hại làm xấu đa từ môi trường. Công thức dưỡng ẩm hoàn hảo trong sữa rửa mặt giúp đa sạch sâu và dễ dàng thu nạp dưỡng chất. Làn đa bạn sẽ đặng nâng niu một cách tối đa dù là làn đa nhạy cảm nhất. Mùi hương dịu dàng và chật tinh tế ngữ khoa đỏ trắng sẽ thúc ẩy dã man giác quan ngữ bạn, giúp tinh khờ thư thái và cảm nhấn tiệt vời cùng làn đa láng mịn và mềm mướt như nhung sau đại hồi sử dụng.

 

 

.Thành Phần:

Stearate, Butylene Glycol, Saccharomyces Cerevisiae Extract, Glycolamide Stearate, Hydrolyzed Linseed Extract, osa Canina Fruit Extract, Phenethyl Alcohol, Cocamide Mea, Dipotassium Glycyrrhizate, Triclosan,Phenoxyethanol, Butylparaben, Ethylparaben, Methylparaben, Propylparaben Pitera.

 

. Công Dụng:

– Sữa rửa mặt SK-II làm sạch da, giúp loại bỏ chất nhờn ập sâu trong da, giúp mặt luôn khô thoáng

– Trong sữa rửa mặt có tinh chất Pitera và Mild Treatment Essence giúp mặt bổ sung dưỡng chất, cân phẳng tầm ẩm, đeo chân lại cho bạn làn đa mịn màng, mềm mại

– Không gây khô da, không có các thành phần gây kích khớp ứng da, ngăn chắn tình trạng thắng mụn

– Công thức bọt mịn giúp đa sạch mịn và không sợ đa bị tổn thương xót  

– Làm sáng da, giảm các lốt nhăn và thâm nám

 

 

. Hướng Dẫn Cách Sử Dụng:

–  kem sk ii ngữ nhật sử dụng đại hồi sáng, đại hồi tối và sau đại hồi bay ngoài trời đấu xúc khói bụi. 

– Thoa nước lên mặt, lấy 1 lượng Facial Treatment Cleanser cữ hạt ngọc trai vào lòng bàn tay và thêm vào 1 lượng bé nước.

– Đánh bông sữa rửa mặt cho tới đại hồi tạo thành bọt mịn, xốp. 

– Thoa đều lượng bọt lên mặt và massage nhẹ nhàng khuôn mặt từ dưới lên trên.

– Rửa lại cùng nước sạch. Cảm nhấn sự khác bặt cùng làn đa sạch mịn hơn.

Một làn da đẹp và mịn màng thì nhất thiết phải thật sạch và loại bỏ các bã nhờn và vi khuẩn. Với tiêu chí đem đến làn da đẹp tựa pha lê, SK-II hiểu rõ trước hết làn da phải thật sạch và luôn sẵn sàng cho việc tiếp nhận dưỡng chất. SỮA RỬA MẶT sk 2 ra đời nhằm hoàn thiện bước chuẩn bị cho một làn da đẹp. Được chiết xuất từ cây liễu trắng chứa Pitera, giúp làn da bạn được làm sạch một cách dịu nhẹ nhưng vẫn loại bỏ được hết khói bụi hay những tác nhân gây hại bộ skii làm xấu da từ môi trường. Công thức dưỡng ẩm hoàn hảo trong sữa rửa mặt giúp da sạch sâu và dễ dàng hấp thụ dưỡng chất. Làn da bạn sẽ được nâng niu một cách tối đa dù là làn da nhạy cảm nhất. Mùi hương dịu dàng và đầy tinh tế của hoa hồng trắng sẽ thúc đẩy mọi giác quan của bạn, giúp tinh thần thư thái và cảm nhận tuyệt vời với làn da láng mịn và mềm mượt như nhung sau khi sử dụng.

 

 

.Thành Phần:

Stearate, Butylene Glycol, Saccharomyces Cerevisiae Extract, Glycolamide Stearate, Hydrolyzed Linseed Extract, osa Canina Fruit Extract, Phenethyl Alcohol, Cocamide Mea, Dipotassium Glycyrrhizate, Triclosan,Phenoxyethanol, Butylparaben, Ethylparaben, Methylparaben, Propylparaben Pitera.

 

. Công Dụng:

– Sữa rửa mặt SK-II làm sạch da, giúp loại bỏ chất nhờn ẩn sâu trong da, giúp mặt luôn khô thoáng

– Trong sữa rửa mặt có tinh chất Pitera và Mild Treatment Essence giúp mặt bổ sung dưỡng chất, cân bằng độ ẩm, mang lại cho bạn làn da mịn màng, mềm mại

– Không gây khô da, không có các thành phần gây kích ứng da, ngăn chặn tình trạng nổi mụn

– Công thức bọt mịn giúp da sạch mịn và không sợ da bị tổn thương  

– Làm sáng da, giảm các vết nhăn và thâm nám

 

 

. Hướng Dẫn Cách Sử Dụng:

–  kem sk ii của nhật sử dụng buổi sáng, buổi tối và sau khi đi ngoài trời tiếp xúc khói bụi. 

– Thoa nước lên mặt, lấy một lượng Facial Treatment Cleanser khoảng hạt ngọc trai vào lòng bàn tay và thêm vào một lượng nhỏ nước.

– Đánh bông sữa rửa nuoc than sk 2 mặt cho tới khi tạo thành bọt mịn, xốp. 

– Thoa đều lượng bọt lên mặt và massage nhẹ nhàng khuôn mặt từ dưới lên trên.

– Rửa lại với nước sạch. Cảm nhận sự khác biệt với làn da sạch mịn hơn.
Nguồn : https://sk-ii.pro

Share.
loading...