Thực đơn Ăn kiêng giảm cân hiệu quả trong 7 ngày mẫu mới 2017| mua thuoc giam can mua ở đâu chính hãng

0

Ăn kiêng là phương pháp đặt có người dùng được giảm cân. Phương pháp làm bộ làm ngoẻo cân General Motors (GM) là phương pháp đớp kiêng đồng thiệt đơn giảm cân 7 ngày riêng biệt, giúp bạn giảm bớt lượng chất béo, thải độc tê dạng mà hãy bảo đảm tê dạng khỏe mạnh.

Phương pháp đớp kiêng GM đơn giản, nhưng mà không dễ dàng. Chế cỡ này chỉ bao gồm trái cây, rau xanh, nước trái cây, súp và protein như thịt năng phô mai. Mục đích là được làm nên trao tráo chất của tê thể, giảm bớt sự thèm đớp vặt và điệu độc tê thể. Thêm vào đó, nếu áp dụng suốt 7 ngày, bạn sẽ giảm bớt cân nặng và duy trì chế cỡ đớp uống lành mạnh.

Dưới đây là thiệt đơn đớp kiêng theo phương pháp GM, theo Boldsky.

Ngày 1: Ngày trái cây

Ngày đầu tiên là ngày khó khăn nhất trong chước hoạch đớp kiêng giảm cân công dụng này. Bạn chỉ đặt đớp trái cây hết ngày, trừ chuối. Bạn có dạng đớp trái cây có dọ trong ngày, vì chúng giàu chất xơ nhưng mà ít calo. Trong ngày này bạn chỉ nộp tối đa 1.000-1.200 calo.

Ngày 2: Ngày rau

Vào ngày mực 2 của chế cỡ đớp kiêng, bạn chỉ đớp rau sống năng nấu chín. Tuy nhiên, khoai tây chứa có carbs nên bạn chỉ đặt đớp trong bữa sáng.

Ngày 3: Rau và trái cây

Bạn chỉ đớp trái cây và rau, trừ chuối và khoai tây.

Ngày 4: Chuối và sữa

Đây cũng là một ngày căng luôn vì bạn chỉ đặt phép đớp chuối và sữa.

Ngày 5: Protein và rau

Nếu không đớp chay, bạn có dạng mừng vui vì ngày mực 5 của chế cỡ đớp GM cho phép đớp 500 g thịt (bất cứ loại thịt nào). Nhớ uống có nước hơn vì thịt làm tăng mức acid uric trong tê thể, gây bệnh gout.

Ngày 6: Protein và rau

Ngày 6 cũng hao hao như ngày 5, ngoại trừ bạn không đặt phép đớp khoai tây.

Ngày 7: Cơm gạo lứt, trái cây và rau quả

Đây là ngày cuối cùng của chế cỡ đớp kiêng GM, cho phép bạn đớp trái cây, rau và gạo nâu. Bạn có dạng có một bữa đớp ngon miệng khi chế món rau được đớp đồng cơm.

Lưu ý, bạn không đặt phép dùng quờ quạng tuột hết loại thiệt phẩm có hạt trong 7 ngày kể từ lúc thiệt hiện chế cỡ đớp kiêng giảm cân GM, bao gồm hết mì đớp liền, gạo và mì ống. Ngoài ra, bạn không đặt dùng đậu, đỗ trong chế cỡ đớp uống này chính bới vì chúng có rất có calo.

Ăn kiêng là phương pháp được nhiều người sử dụng để giảm cân. Phương pháp giả cân General Motors (GM) là phương pháp ăn kiêng với thực đơn giảm cân 7 ngày riêng biệt, giúp bạn hạn chế lượng chất béo, thải độc cơ thể mà vẫn đảm bảo cơ thể khỏe mạnh.

Phương pháp ăn kiêng GM đơn giản, nhưng không dễ dàng. Chế độ này chỉ bao gồm trái cây, rau xanh, nước trái cây, súp và protein như thịt hoặc phô mai. Mục đích là để tạo sự trao đổi chất của cơ thể, giảm bớt sự thèm ăn vặt và giải độc cơ thể. Thêm vào đó, nếu áp dụng suốt 7 ngày, bạn sẽ giảm bớt cân nặng và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh.

Dưới đây là thực đơn ăn kiêng theo phương pháp GM, theo Boldsky.

Ngày 1: Ngày trái cây

Ngày đầu tiên là ngày khó khăn nhất trong kế hoạch ăn kiêng giảm cân hiệu quả này. Bạn chỉ được ăn trái cây cả ngày, trừ chuối. Bạn có thể ăn trái cây nhiều lần trong ngày, vì chúng giàu chất xơ nhưng ít calo. Trong ngày này bạn chỉ nạp tối đa 1.000-1.200 calo.

Ngày 2: Ngày rau

Vào ngày thứ 2 của chế độ ăn kiêng, bạn chỉ ăn rau sống hoặc nấu chín. Tuy nhiên, khoai tây chứa nhiều carbs nên bạn chỉ được ăn trong bữa sáng.

Ngày 3: Rau và trái cây

Bạn chỉ ăn trái cây và rau, trừ chuối và khoai tây.

Ngày 4: Chuối mua thuoc giam can và sữa

Đây cũng là một ngày căng thẳng vì bạn chỉ được phép ăn thuoc giam can nao tot nhat hien nay chuối và sữa.

Ngày 5: Protein và rau

Nếu không ăn chay, bạn có thể vui mừng vì ngày thứ 5 của chế độ ăn GM cho phép ăn 500 g thịt (bất cứ loại thịt nào). Nhớ uống nhiều nước hơn vì thịt làm tăng mức acid uric trong cơ thể, gây bệnh gout.

Ngày 6: Protein và rau

Ngày 6 cũng tương tự như ngày 5, ngoại trừ bạn không được phép ăn khoai tây.

Ngày 7: Cơm gạo lứt, trái cây và rau quả

Đây là ngày cuối cùng của chế độ ăn kiêng GM, cho phép bạn ăn trái cây, rau và gạo nâu. Bạn có thể có một bữa ăn ngon miệng khi chế món rau để ăn với cơm.

Lưu ý, bạn không được phép sử dụng tất cả loại thực phẩm có hạt trong 7 ngày kể từ khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân GM, bao gồm cả mì ăn liền, gạo và mì ống. Ngoài ra, bạn không được dùng đậu, đỗ trong chế độ ăn uống này bởi vì chúng có rất nhiều calo.

Nguồn : Thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay

Share.
loading...