Transino Whitening Repair Cream có tốt không?

0

1. Giới thiệu sản phẩm

Kem Làm Trắng, Tái Tạo Da Transino Whitening Repair Cream là một trong những sản phẩm nằm trong dòng đặc trị nám, tàn nhang và làm trắng da của mỹ phẩm Trasino, được Công ty dược Daiichi Sankyo Nhật Bản nghiên cứu và sản xuất. Kem chứa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng tái tạo, phục hồi làn da hư tổn và làm trắng da, tăng cường chức năng bảo vệ của lớp sừng, giảm thiểu hiện tượng mất nước.

Kem làm trắng, tái tạo da Transino Whitening Repair Cream phát huy tác dụng vào ban đêm vì vào thời điểm này, cơ thể đang được nghỉ ngơi và phục hồi, do vậy các dưỡng chất sẽ được cơ thể hấp thụ một cách tối ưu, tái tạo, tăng cường nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào bị lão hóa, tích cực gia tăng sự đàn hồi giúp da săn chắc, căng mịn, tràn đầy sức sống.

2. Thành phần có trong sản phẩm

Kem dưỡng trắng tái tạo da Whitening Repair Cream của mỹ phẩm Transino với các thành phần thiên nhiên cùng hoạt chất làm trắng tranexamic acid kết hợp với công thức đặc biệt: thẩm thấu sâu, tác động mạnh đến hệ thống tổ chức tế bào da giúp da trắng sáng dần lên từ bên trong đồng thời ngăn chặn sự hình thành hắc sắc tố melanin, một trong các nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng sạm, nám, tàn nhang, đồi mồi.

3. Công dụng Kem Làm Trắng, Tái Tạo Da Transino Whitening Repair Cream

– Tái tạo, phục hồi làn da hư tổn và làm trắng da.
– Cung cấp dưỡng chất cần thiết để hồi phục và nuôi dưỡng hoàn hảo các tế bào da đặc biệt là các tế bào đã bị lão hóa.
– Tăng cường độ ẩm tối ưu cho da, tăng cường chức năng bảo vệ của lớp sừng, giảm thiểu hiện tượng mất nước. Kích thích sự tuần hoàn và tái tạo da.

4. Hướng dẫn sử dụng

– Sau khi dùng nước hoa hồng và kem đặc trị nám, tàn nhang Transino Whitening Essence, chấm kem Transino Whitening Repair Cream lên 5 điểm cơ bản trên khuôn mặt.


– Từ mỗi điểm này, chà nhẹ nhàng đến mỗi góc của khuôn và mặt mát xa thật nhẹ nhàng để kem của mỹ phẩm Transino được thấm đều trên da.

Share.
loading...