Uống gì để tăng chiều cao nhanh chóng?

0

Uống gì để tăng chiều cao? GH Creation là thuốc tăng chiều cao cho độ tuổi 10-30. Tuy nhiên, sau độ tuổi trưởng thành (20 tuổi), khung xương đã hoàn thiện thì hiệu quả của GH Creation giảm thiểu rất nhiều. Vậy cần độ tuổi có lợi nhất để sử dụng GH Creation là trong độ tuổi phát triển (10-20 tuổi).

GH là viết tắt của một loại nội tiết tố cải thiện trưởng đóng vai trò quan trọng trong chiều cao con người. Nội tiết tố GH giúp thúc đẩy sự phát triển của mô sụn đầu các xương dài làm thân xương dài ra và cốt hóa trước tuổi trưởng thành. Sản sinh nội tiết tố tăng trưởng là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất phải thiết để phát triển chiều cao.

GH Creation là thực phẩm chức năng hỗ trợ phát triển chiều cao nổi tiếng của Nhật Bản dành cho độ tuổi từ 10 đến 30 tuổi. GH Creation Nhật Bản là sự kết hợp các dưỡng chất, bổ sung hoạt chất giúp tăng, cải thiện cường nội tiết tố cải thiện trưởng giúp các bạn có thể phát triển chiều cao tối đa.

Tùy theo thể trạng cơ thể, khả năng hấp thu của từng người mà GH Creation có thể hỗ trợ tăng chiều cao từ 3 đến 9 cm. Ở người lùn thường có nồng độ GH trong máu thấp hơn so với bạn khác cùng tuổi do thùy trước tuyến yên sản xuất GH cung ko đủ cầu.

GH Creation có tên đầy đủ GH Creation hi support supplement là thực phẩm chức năng giúp bổ sung các dưỡng chất kích thích hormon cải thiện trưởng thiên nhiên trong cơ thể sản sinh một cách thiên nhiên, ko gây hiệu quả phụ.

không chỉ kích thích sự phát triển các mô sụn đầu xương, giúp xương dài ra, GH Creation còn giúp cải thiện độ dày và độ đàn hồi của da, rút ngắn thời gian phục hồi sau chấn thương hoặc phẫu thuật.

Thành phần thuốc cải thiện chiều cao GH Creation Nhật Bản: 5 thành phần trong viên uống

– α-GPC (glycerophosphocholine): là một dưỡng chất sinh học ko thể thiếu cho hoạt động phát triển và đời sống của con người.

– Axit amin "arginine": là một vật liệu cấu thành các hormone tăng trưởng đã được biết đến là có hiệu quả thúc đẩy sự tiết hormone cải thiện trưởng.

– Thành phần đặc biệt Bone Peptide và Purotetaito: là một thành phần và bao gồm một số lượng đáng ngạc nhiên của canxi mà sẽ có thể để tiêu thụ chỉ trong 1g lượng canxi 600mg, 1 lít sữa phải thiết tương đương trong một ngày.

– Khoáng chất

Công dụng Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation Nhật Bản

– Thuốc cải thiện chiều cao GH Creation là sản phẩm của tập đoàn AFC Efushi Group, được biết đến tại việt nam với sản phẩm kem dưỡng chiết xuất tế bào gốc AFC Fine Repair Veil và Beau Avec.

– GH Creation chứa hormone cải thiện trưởng là chế phẩm tổng hợp bằng kỹ thuật sinh học tái tổ hợp gen người.

– Sản phẩm GH Creation ngoài bổ xung GH còn chứa các thành phần dưỡng chất quan trọng từ thực vật, giúp phát chuyển chiều cao tuyết đối trong giai đoạn tăng trưởng nhất là lứa tuổi từ 10-30 mà ko có bất kì hiệu quả phụ nào ảnh hưởng đến cuộc sống các bạn.

Hướng dẫn sử dụng tăng chiều cao GH Creation:

Liệu trình sử dụng trong 3 tháng, 1 ngày 3 viên nén 300mg. bạn có thể kết hợp với chế độ dinh dưỡng như ăn nhiều cá, thịt bò, ngũ cốc…uống nhiều nước và đặc biệt ngủ đủ giấc để có thể đem lại kết quả tốt nhất.

Uống trước khi đi ngủ.

Lưu ý:

Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và công thức tập luyện của mỗi người.

tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

GH Creation có tốt không?

GH Creation được điều chế & phát triển tại nhà máy liên doanh trực thuộc AFC Efushi Group, có trụ sở tại Tỉnh Shizuoka, Nhật Bản

Phân phối độc quyền bởi Công ty Eternal, trụ sở tại Sugamo, Toshima-ku, Tokyo, Nhật Bản

Sản phẩm được cấp 02 bằng sáng chế là Bonpeppu & Purotetaito

GH Creation được cấp Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu được lưu hành trên thị trường bởi Cục Tiêu dùng Nhật Bản ngày 13/02/2014

GH Creation chính là một chế phẩm được phát triển bởi AFC Efushi Group, nổi tiếng với 2 loại kem dưỡng chiết xuất tế bào gốc AFC Fine Repair Veil và Beau Avec.

Share.
loading...