Hoa Cưới Đẹp : Hoa Cưới Từ Hoa Hồng David Austin Mềm Mại

0

Trong đám cưới hiện nay các cô dâu thường chọn cho mình những bó hoa sang trọng, đặc biệt cá tính cô dâu giờ đây chọn loại hoa hồng nước Anh với hàng trăm lớp cánh mỏng để làm bó hoa cưới trong ngày trọng đại.

Hoa hồng David Austin có mùi thơm nhẹ nhàng, màu sắc đa dạng, hợp với phong cách nhiều cô dâu. Những bông hồng đến từ xứ sở sương mù có từ màu tím nhạt, hồng đậm, hồng nhạt, màu đào đến màu bơ, màu trắng tinh khôi.

Sau đây mời các cô dâu chọn chiêm ngưỡng những mẫu hoa cưới cầm tay từ hoa hồng David Austin đẹp với sắc hương thơm nồng…

bo-hoa-cuoi-voi-mau-hong-nhat (1) bo-hoa-cuoi-voi-mau-hong-nhat (2) bo-hoa-cuoi-voi-mau-hong-nhat (3)

bo-hoa-cuoi-voi-mau-hong-nhat (4) bo-hoa-cuoi-voi-mau-hong-nhat (5) bo-hoa-cuoi-voi-mau-hong-nhat (6) bo-hoa-cuoi-voi-mau-hong-nhat (7) bo-hoa-cuoi-voi-mau-hong-nhat (8) bo-hoa-cuoi-voi-mau-hong-nhat (9) bo-hoa-cuoi-voi-mau-hong-nhat (10) bo-hoa-cuoi-voi-mau-hong-nhat (11) bo-hoa-cuoi-voi-mau-hong-nhat (12)

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu hoa cưới từ các loài hoa khác nhau để làm bó hoa cưới cầm tay đẹp phù hợp với ý thích cũng như kiểu dáng của mình.. Bạn có thể xem cách trang trí đám cưới đẹp và lãng mạn với giá cả phải chăng để trang trí cho không gian cưới nhà bạn…

Share.
loading...