Hoa Đẹp : 10 Loài Hoa Đẹp Nhất Thế Giới Hiện Nay

0

Những loài hoa đẹp không chi tô điểm cho cuộc sống của chúng ta mà nó còn giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc và thư giãn. Họ cho rằng nhìn ngắm những bông hoa dễ thương có thể giúp bạn làm dịu đầu óc và giảm bớt căng thẳng. Màu sắc của các loài hoa cũng có tác động sâu sắc đến cảm xúc của con người.

10-loai-hoa-dep-nhat-the-gioi-hien-nay (1)

1. Hoa anh đào được xem là loài hoa biểu trưng của Nhật Bản.

10-loai-hoa-dep-nhat-the-gioi-hien-nay (2)

2. Cannas không chỉ đẹp khi nở hoa mà lá của cây cannas cũng rất được yêu thích. Đây là một loài hoa rất phổ biến và dễ trồng.

10-loai-hoa-dep-nhat-the-gioi-hien-nay (3)

3. Hoa thiên điểu là một chi của một loài cây lâu năm có nguồn gốc từ Nam Phi. Nó có tên như vậy là vì khi hoa nở trông giống như đầu của loài chim thiên đường, ở Nam Phi nó còn được gọi là hoa cần cẩu.

10-loai-hoa-dep-nhat-the-gioi-hien-nay (4)

4. Cẩm tú cầu là một loài hoa với nhiều màu sắc tinh tế, cẩm tú cầu là biểu tượng của nét đẹp dịu dàng, thùy mị.

10-loai-hoa-dep-nhat-the-gioi-hien-nay (5)

5. Calla Lily là loài hoa mang nét đẹp quý phái và sang trọng, calla cũng là một loại hoa cưới rất được ưa chuộng.

10-loai-hoa-dep-nhat-the-gioi-hien-nay (6)

6. Mắt đen thường mọc như một loài hoa dại, mắt đen là biểu trưng cho sự vui tươi, hồn nhiên. Màu vàng rực của cánh hoa và đen tuyền của nhụy đã tạo nên một sự cuốn hút kỳ lạ của loài hoa “bình dân” này.

10-loai-hoa-dep-nhat-the-gioi-hien-nay (7)

7. Tigôn là loài hoa này như là biểu trưng cho những chuyện tình đẹp như cổ tích. Những cánh hoa nhỏ xinh, đẹp mong manh đã chiếm được cảm tình của bất cứ ai từng nhìn ngắm. Loài hoa này thường được trồng như một điểm nhấn tinh tế, nhẹ nhàng trong các khu vườn.

10-loai-hoa-dep-nhat-the-gioi-hien-nay (8)

8. Chuông xanh thường tạo nên những thảm hoa xanh biếc trong các cánh rừng ở Châu Âu. Loài hoa này biểu trưng cho nỗi buồn của sự cô độc và hối tiếc.

10-loai-hoa-dep-nhat-the-gioi-hien-nay (9)

9. Ngũ sắc những cụm hoa nhỏ với những màu sắc rực rỡ này rất được lòng những người phụ nữ yêu hoa trên toàn thế giới. Ngũ sắc biểu trưng cho sự bé nhỏ nhưng kiên cường.

10-loai-hoa-dep-nhat-the-gioi-hien-nay (10)

10. Hoa hồng là một loài hoa mang nét đẹp kiêu sa, nó được yêu mến không chỉ bởi sự phong phú về màu sắc, vẻ đẹp mà còn vì mùi hương rất đặc trưng. Hoa hồng được nhiều người xem là biểu trưng của một tình yêu đích thực.

hình ảnh đẹphoa hồnghoa cưới đẹphoa tuliphoa oải hương

Share.
loading...